Saturday, September 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

TELETRON Dallas tưng bừng kỷ niệm 3 năm thành lập

Nguyễn văn Lập

Grand Prairie – TELETRON Dallas đã tưng bừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập qua một chương trình giảm giá và văn nghệ đặc sắc trong hai ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy 4-5 tháng 11 năm 2016 tại cửa hàng nằm trước mặt tiền trong khu thương mại Asia Times Square, thành phố Gran Prairie, Texas.

Hàng năm vào dịp Lễ Tạ Ơn, các cửa hàng TELETRON khắp nước Mỹ thường tổ chức các chương trình rất tốn kém như thế này để cãm tạ quý đồng hương đã tin tuởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chương trình giảm giá các mặt hàng chủ yếu suốt một tuần lễ, và trong hai ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy còn onsale một số các mặt hàng gia dụng cho 100 người đến trước chỉ với giá 1$ mỗi món hàng. Trưa Thứ Sáu 04/10/2016 vào lúc 2 giờ, một toán Cheerleaders hấp dẫn của đội bóng chuyền nổi tiếng nhất Texas, Mavericks đã đến múa trình diễn và ký tên tặng ảnh toàn đội miển phí cho đồng hương.

Vào lúc 12 giờ trưa ngày Thứ Bảy 05/11/2016, một chương trình văn nghệ với toàn là các ca sĩ nổi tiếng của Trung tâm Thúy Nga Paris và Asia từ California bay qua biểu diễn với gần 700 người tham dự hoặc vào mua hàng. Chương trình văn nghệ gồm hai phần đơn ca và song ca với các ca nghệ sĩ và MC Nam Lộc, Giáng Ngọc, Thanh Lan, Kiều Chinh, Leyna Nguyễn, Hương Thủy, Mai Thiên Vân, Phương Hồng Quế, Lương Tùng Quang, Trang Thanh Lan, Huỳnh Phi Tiển, Nguyễn Hồng Nhung, Henry Chúc, Mai Thanh Sơn, Đặng Thế Luân. Tổng giám đốc TELETRON USA, Uy Nguyễn và Giám đốc tiếp thị, Frank Nguyễn đã chào mừng, ngõ lời cãm tạ mọi người tham dự, và nói TELETRON luôn đồng hành cùng đồng hương, xin cảm ơn quý cô bác đã tận tình ủng hộ TELETRON từ trước đến nay, từ một cửa hàng nay lên đến 11 cửa hàng tại Hoa Kỳ, và sắp sửa có thêm 4 cửa hàng nữa tại Boston, Chicago, Orlando, và Seatle, xin kính chúc quý đồng hương một buổi chiều thật vui và nhận nơi đây lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi. Mặc dù trời đổ mưa có lúc tầm tã nhưng đồng hương vẫn che dù đội mưa xem văn nghệ, thật đúng nghĩa đồng hành. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Uy Nguyễn cũng báo một tin vui, sẽ match số tiền gây quỹ trợ giúp đồng bào bị bảo lụt miền Trung tại buổi văn nghệ này, hể quý đồng hương quyên góp được bao nhiêu thì TELETRON sẽ đóng góp bấy nhiêu. Đồng hương tham dự văn nghệ đã quyên góp được $4056, cộng với $4056 tiền match giá của TELETRON, số tiền gây quỹ cứu trợ miền Trung tại buổi văn nghệ này lên đến 8,112 Mỹ kim.

TELETRON là công ty lớn nhất của người Việt chuyên bán đồ gia dụng và các loại appliances, và funitures tức là những mặt hàng cao cấp như giường ngũ, bàn ghế, sofa và đặc biệt độc quyền ghế massage vật lý trị liệu Inada nổi tiếng trên thế giới, Ban giám đốc TELETRON toàn là thế hệ thứ hai của người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ, sự thành công trên thương trường của công ty này cũng là một niềm hảnh diện của cộng đồng Việt Nam về sự thành đạt con em chúng ta, chẳng những không quên nguồn gốc, mà còn luôn tiếp tay làm các công tác nhân đạo và xã hội trong đồng hương.

Nhân dịp vui này, này TrẻĐẹpOnline Daily News xin chúc TELETRON USA và TELETRON Dallas luôn phát triển mạnh trên thương nghiệp và góp phần làm phát triển kinh tế địa phương.

011Tồng giám đốc Uy Nguyễn và giám dốc tiếp thị Krank Nguyễn và nhóm Cherleaders của đội bóng Marvericks

119Ban giám đốc TELETRON USA và giới nghệ sĩ, báo chí128Từ trái GĐTT, Frank Nguyễn và TGĐ, Uy Nguyễn chào mừng và cãm tạ quý đồng hương đã tận tình ủng hộ TELETRON trong suốt thời gian qua, bên cạnh là Leyna Nguyễn, Kiều Chinh, và Nam Lộc.

054

Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan

039Gây quỹ yễm trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, TELETRON đóng góp ngang số tiền quyên góp từ đồng hương hôm nay

075Đồng hương xem văn nghệ…

107…và tiếp tục đội mưa xem văn nghệ cho đến giờ phút cuối…

028…trong khi đó một số đồng hương vào nằm thử chiếc ghế massage vật lý trị liệu tốt nhất thế giới INADA…

030…và trầm trồ những chiếc giường ngủ sang trọng của các công ty nổi tiếng của Ytaly…

031…còn những người khác thì mua một số mặt hàng onsale nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập TELRTRON Dallas.

Share.