Monday, October 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 6,494.69
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 204.81
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.455295
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 445.71
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 52.55
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 104.45
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.023288

Nữ diễn viên Lynda Carter, người từng thủ vai Wonder Woman (1975-1979), cho biết cô đang thương lượng để góp mặt trong phần hai của bom tấn “Wonder Woman”.

Đứng trước thành công về doanh thu, đạo diễn của Wonder Woman Patty Jenkins đã đăng lên Twitter lời cảm ơn dành cho Lynda Carter, người thủ vai Wonder Woman trong loạt phim truyền hình thập niên 1970.

“Những điều tuyệt vời cô thể hiện trong nhân vật này thật sự tạo ra một di sản, giúp mở đường cho bộ phim này ra đời và thành công như hiện tại”, bà chia sẻ. Nữ diễn viên 65 tuổi cũng gửi lời chúc mừng đến Jenkins và Gal Gadot về thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim.

“Tôi là người cầm ngọn đuốc và bây giờ tôi đã chuyển nó tới tay Gal Gadot và Patty Jenkins. Hy vọng  tôi sẽ sớm có cơ hội trò chuyện trực tiếp với Gal Gadot. Tôi và cô ấy như hai chị em, chung sống và hít thở cùng nhân vật này”, Lynda Carter nói.

Wonder Woman phien ban 30 nam truoc gop mat trong 'Wonder Woman 2'? hinh anh 1
Nữ đạo diễn Patty Jenkins tri ân sự thể hiện của Lynda Carter đối với nhân vật Wonder Woman.

Cuộc đối thoại ngọt ngào giữa những người phụ nữ diễn ra ngay sau khi trang BoxOfficeMojo công bố thống kê mới về doanh thu Wonder Woman. Theo đó, đây là phim siêu anh hùng có tốc độ suy giảm doanh thu thấp nhất trong vòng 15 năm qua tại Bắc Mỹ.

Sau khoảng 7 tuần có mặt ngoài rạp, bom tấn của đạo diễn Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot đã mang về cho Warner Bros. 371,3 triệu USD nội địa và 750 triệu USD trên toàn cầu, mức cao nhất đối với một bộ phim do nữ đạo diễn thực hiện.

Nói về Wonder Woman 2, đạo diễn Patty Jenkins hy vọng bà sẽ tiếp tục thể hiện tốt vai trò đạo diễn và biên kịch phim. Đặc biệt trong phần 2, bà sẽ cố gắng tìm được vai trò thích hợp để mời Carter vào phim. Lời mời của nữ đạo diễn là để tri ân người đầu tiên thể hiện nhân vật biểu tượng này.

Wonder Woman phien ban 30 nam truoc gop mat trong 'Wonder Woman 2'? hinh anh 2
Lynda Carter nổi tiếng với vai diễn Wonder Woman trong series truyền hình (1975-1979)

Trả lời tờ People, nữ diễn viên Lynda Carter háo hức: “Đó quả thật là ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là dưới bàn tay của Patty Jenkins. Và tôi nghĩ mình sẽ rất vinh hạnh khi được nữ đạo diễn tài năng mời vào phần phim mới”.

Trong nhiều năm trở lại đây, Lynda Carter gần như vắng bóng khỏi màn ảnh rộng và chỉ thường xuyên xuất hiện trong các series truyền hình. Mới đây, bà vào vai nữ chủ tịch Olivia Marsdin trong series Supergirl của đài CW.

PL

Share.