Monday, July 16 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Mới đây, phù thủy Doctor Strange đã có pha xuất hiện chớp nhoáng trong trailer mới của “Thor: Ragnarok”.

Trong trailer mới nhất được tung ra của Thor: Ragnarok, khán giả đã thấy nhân vật Doctor Strange xuất hiện và đưa ra những lời khuyên thấu đáo dành cho Thần Sấm. Đây cũng giống như những gì chúng ta được biết ở đoạn kết của phần phim Doctor Strange năm 2016.

Hình ảnh của Doctor Strange trong phim

Trong phần phim mới nhất của Thor: Ragnarok thì Thor bị bắt làm tù binh ở phía bên kia của vũ trụ mà không có sự hỗ trợ của chiếc búa Mjolnir thần thánh. Bên cạnh đó, anh còn phải tìm mọi cách để quay trở lại Asgard trước khi nó bị hủy diệt bởi kẻ ác thần Hela. Tuy nhiên, trước đó, anh phải sống sót sau cuộc chiến với một trong những đồng đội cũ của mình, người khổng lồ Hulk.

Doctor Strange bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của Thor: Ragnarok - Ảnh 3.

Thor; Ragnarok đánh dấu sự quay trở lại của Chris Hemsworth trong vai Thor, Tom Hiddleston trong vai Loki, Mark Ruffalo là Hulk, Idris Elba trong vai Heimdall và Sir Anthoy Hopkins trong vai Odin. Bên cạnh đó, Cate Blanchett sẽ vào vai nữ thần Hela. Phần phim thứ 3 về Thor sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn tài năng Taika Waititi, người nổi tiếng với những tác phẩm như Hunt for the Wilderpeople và What Do We Do In The Shadow.

Thor: Ragnarok dự kiến khởi chiếu 11/03/2017.

Share.