Tuesday, June 19 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
Ông Harrison cùng những người tình nguyện đứng dọc theo xa lộ mời bất kỳ ai muốn dừng xe lại để được đãi ăn miễn phí. (Hình: CBS Interactive Inc)

VALDOSTA, Georgia (NV) – Một người đàn ông ở tiểu bang Georgia và nhiều tình nguyện viên hôm Thứ Bảy cùng nhau nấu nướng rồi mời dân Florida đang chạy lánh bão Irma dừng lại ăn miễn phí.

Theo trang mạng InsideEdition, ông Chad Harrison, người sống ở Valdosta, Georgia, nói rằng, sau khi xem những tin không vui trên truyền hình về việc cư dân tiểu bang Florida bị kẹt trên xa lộ I-75 khi đang trên đường chạy tránh bão, khiến ông nghĩ đến việc phải làm gì đó để giúp đỡ họ.

Mới đầu ông rủ vài đồng nghiệp tại tiệm sửa xe cùng góp tay nhưng khi tin này lan ra, nhiều phẩm vật hiến tặng bắt đầu đổ túa đến.

Trả lời phỏng vấn của InsideEdition, ông Harrison nói rằng, trong khi một trận bão khổng lồ đang kéo đến, “Là cư dân sống ở miền Nam, chúng tôi cảm thấy cần phải làm cái gì đó. Chúng tôi nghĩ đến việc giúp đỡ những người hàng xóm của mình.”

Ông Harrison cùng những người tình nguyện đứng dọc theo xa lộ mời bất kỳ ai muốn dừng xe lại để được dọn ăn miễn phí.

Với mấy tấm bảng trên đó ghi “Thức Ăn Miễn Phí Dành Cho Người Chạy Lánh Bão,” không những họ chất đầy bao tử cho khoảng 2,000 người mà còn bơm đầy bình xăng cho nhiều người khác nữa.

Tính đến hôm Chủ Nhật, sau khi tiên đoán thời tiết cập nhật rằng bão Irma đã chuyển hướng, nhưng một cảnh báo bão lại có hiệu lực đối với khu vực Valdosta của ông Harrison, nơi nằm ngay ranh giới giữa hai tiểu bang Georgia và Florida. (TP)

Thiệt hại do bão Harvey và Irma gây ra có thể lên tới $200 tỉ
Share.