Monday, October 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 6,500.10
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 204.75
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.454342
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 444.40
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 52.48
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 104.60
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.023389

Mùa Thu là thời điểm kỳ ảo nhất trong năm, khi cảnh vật khắp thế giới chuyển sang màu đỏ, cam, và vàng tươi đẹp.

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 3
Paris, Pháp: Mùa Thu là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để viếng thành phố Paris vì chi phí rẻ, không đông đúc, và phong cảnh đẹp hơn. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vườn Hoàng gia Palais, hay Cung điện Versailles được nhuộm màu vàng đỏ.
(Mùa đông “rẻ”, nhưng bất lợi vì quá lạnh.  Dân địa phương ngần ngại mùa đông với Black ice trợt té, thương tích, mặc áo coat dầy, trùm nặng!  Đừng du lịch vì giá rẻ!)

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 4
Đường Million Dollar, Tiểu bang Colorado, Mỹ: Khung cảnh mùa Thu tại Tiểu bang Colorado thực đẹp, với những hàng cây dương dọc tuyến đường Million Dollar chuyển sang màu đỏ, cam. và vàng.
19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 5
Kyoto, Nhật Bản: Kyoto từng đạt hai lần được Tạp chí Du lịch Travel + Leisure bình chọn là thành phố đẹp nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với ẩm thực, những ngôi đền cổ, và phong cảnh mùa thu đẹp mê hồn.
19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 6
Thung lũng Napa, Tiểu bang California, Mỹ: Thung lũng này không chỉ nổi tiếng với rượu vang, mà còn có phong cảnh mùa thu đẹp như mơ nữa.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 7
Hallstätter See, Áo: Địa điểm này hấp dẫn du khách với khung cảnh dãy núi Alps, hồ nước tinh khiết, và sắc màu mùa thu quyến rũ.

 

.
19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 8
Budapest, Hungary: Mùa thu là thời điểm lý tưởng để khám phá thành phố Budapest. Nơi đây không chỉ tô thắm với sắc màu rực rỡ, mà nhiệt độ luôn giữ ở mức khoảng 21 độ C đến cuối tháng 10.

 

.
19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 9
London, Anh Quốc: Cuộc dã ngoại với sắc màu mùa thu bao quanh trong Công viên Hyde Park là trải nghiệm thú vị mà bất cứ du khách nào cũng muốn thử ít nhất một lần

 

.
19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 10
Đường Núi Xanh, Tiểu bang Vermont, Mỹ: Vermont là chén Thánh của sắc màu thu ở miền Đông nước Mỹ, vì 80% diện tích Tiểu bang này được bao phủ bởi rừng.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 11
Lâu đài Neuschwanstein, Đức Quốc: Lâu đài được lựa chọn làm bối cảnh cho những bộ phim của Disney, và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Khung cảnh bao quanh công trình này càng trở nên ảo diệu vào mùa thu.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 12
Tuscany, Italia: Nổi tiếng với nghệ thuật Phục hưng, cánh đồng olive và nho, Tuscany thực sự thu hút vào mùa thu.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 13
Vườn quốc gia Denali, Tiểu bang Alaska, Mỹ: Tới đây vào mùa thu, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng lá của hàng triệu cây bu lô và cây dương chuyển sang màu vàng.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 14
Washington D.C, Mỹ: Hãy quên màu hoa Anh đào rực rỡ vào mùa Xuân, mà thưởng thức sắc vàng và đỏ nhuộm thủ đô nước Mỹ vào mùa Thu.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 15
Đường Blue Ridge Parkway, Tiểu bang North Carolina và Virginia, Mỹ: Con đường Blue Ridge Parkway chạy qua hàng chục khu rừng tuyệt đẹp, các thị trấn ven núi Appalachian, thảo nguyên và địa điểm du lịch nổi tiếng như Asheville.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 16
Amsterdam, Hà Lan: Cảnh sắc màu thu ở thành phố Amsterdam đẹp đến mức khiến du khách không quan tâm tới việc ngày ở đây chỉ kéo dài 9 giờ vào thời gian này trong năm. Cách lý tưởng nhất để khám phá thành phố là đạp xe dọc các con kênh.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 17
Công viên Trung tâm, New York, Mỹ: Nằm giữa các tòa nhà chọc trời, màu vàng của lá cây tại Công viên Trung tâm vào mùa thu tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho thành phố New York.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 18
Thác Niagara, New York, Mỹ: Với lưu lượng 3.160 tấn nước/giây, Niagara là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới. Màu xanh của nước tương phản với màu cây cam và đỏ vào mùa thu, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 19
Rừng Quốc gia Santa Fe, New Mexico, Mỹ: Dãy núi Sangre de Cristo tại rừng Quốc gia Santa Fe có nhiều cây dương và cây quả hình nón. Lá của chúng chuyển màu vào mùa thu, nhuộm vàng cả khu rừng.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 20
Highlands, Scotland: Vùng Highlands là một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất ở Scotland. Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng động vật hoang dã như hươu, hải cẩu xám, và thiên nga tại khu vực này.

 

19 dia diem ngam mua thu dep lay dong long nguoi - Anh 21
Quebec, Canada: Giữa đến cuối tháng 9 là thời điểm lý tưởng để cảm nhận hết sắc màu mùa thu ở Quebec, khi lá cây chuyển sang màu đỏ, vàng, và cam. Để có trải nghiệm độc đáo, du khách nên ở tại một ngôi nhà Hobbit nằm giữa rừng cây.
Theo An Nhiên / Reatimes.
Share.