Friday, September 21 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Bom tấn “Thor: Ragnarok” chỉ vừa mới ra mắt ở thị trường trong nước đã mang về cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel một con số ấn tượng về doanh thu.

Trong khi các thế giới siêu anh hùng khác đang cố gắng khoác lên mình tấm áo “thanh niên nghiêm túc” và có phần đen tối hơn thì Marvel tiếp tục có một sản phẩm điện ảnh thành công đó là Thor: Ragnarok.

Hôm thứ sáu vừa qua, Ragnarok đã chính thức được ra mắt tại thì trường trong nước sau một tuần đã làm mưa làm gió ở các phòng vé trên toàn thế giới. Và các con số ở thị trường quốc tế đã chứng tỏ sức nóng, sức tàn phá mãnh liệt của bộ phim.

Do đó, cũng không quá ngạc nhiên khi tác phẩm của Taika Waititi đang được phát triển mạnh mẽ trong nước và kiếm được 46 triệu USD vào ngày đầu tiên ra mắt. Đây là điều vượt quá những mong đợi của Chirs Hemsworth. Nhiều dự báo cho rằng kết hợp với sự ra mắt trong nước, Ragnarok sẽ có cơ hội bỏ túi hơn 400 triệu USD sau hai tuần ra mắt.

Thor: Ragnarok thu hơn 46 triệu USD tại Bắc Mỹ vào ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Theo những báo cáo từ THR cho rằng doanh thu ngày mở cửa đầu tiên ở thị trường trong nước của Ragnarok là 46,8 triệu USD. Nhiều khả năng con số này sẽ tiếp tục tăng lên vào dịp cuối tuần và chạm mức 120 triệu USD. Trước đó, bộ phim Thor: The Dark World đã đem về 85 triệu USD và Spider – Man: Homecoming đã bỏ túi 117 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên ra mắt. Nếu như những dự doán về Thor: Ragnarok chính xác thì đây sẽ là bước khởi đầu ấn tượng cho một bộ phim bom tấn ở thị trường trong nước.

Tuy nhiên, Thor 3 sẽ phải cạnh tranh với Coco của Pixar và bộ phim bom tấn Justice League của Superhero sắp ra mắt trong vài tuần tới. Nhưng với những phản ứng tích cực từ khán giả và các nhà phê bình trong thời gian vừa qua, bộ phim có thể sẽ không ái ngại điều đó.

Thor: Ragnarok thu hơn 46 triệu USD tại Bắc Mỹ vào ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.

Nhờ óc sáng tạo, trí khôi hài của Waititi đã đem đến cho người xem một tác phẩm tràn đầy sức sống và những cảm xúc hài hước tự nhiên. Ragnarok hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trưởng thành về thể loại siêu anh hùng.

Share.