Wednesday, December 12 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 3,394.78
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.301470
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 88.62
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 96.90
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 24.05
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 42.94
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.008671

Cặp vợ chồng “Dương Quá -Tiểu Long Nữ” Singapore Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận đã hợp tác nhiều lần trên màn ảnh.

Gần 20 năm bên nhau, vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm thắm thiết như thuở ban đầu mà còn vì bộ sưu tập các tác phẩm phim ảnh đóng chung “đồ sộ”. Họ vừa là tình nhân trên màn ảnh, vừa là người thương ngoài đời của nhau, có mối tình sâu đậm mà bao khán giả ngưỡng mộ. Nhân dịp cặp đôi đến Việt Nam, cùng nhìn lại những lần bên nhau trên màn ảnh đáng nhớ của Dương Quá – Tiểu Long Nữ này nhé!

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 1.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận hợp tác lần đầu tiên vào năm 1996 trong bộ phim Tân A Lang (Một Đường Phong Trần). Trong phim, Lý Minh Thuận vào vai Lý Gia Lạc còn Phạm Văn Phương diễn vai Lâm Hiểu Vân.

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 2.

Năm 1998, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tiếp tục tái hợp với câu chuyện tình yêu kinh điển của thời đại về chàng đại hiệp cụt tay Dương Quá và cô gái váy trắng có khí chất như thần tiên tên Tiểu Long Nữ. “Thần Điêu Đại Hiệp 1998” cũng chính là bộ phim “se duyên” cho cặp đôi Phạm-Lý

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 3.

Trong phim truyền hình “Khoá sao” năm 2000, Phạm Văn Phương vào vai Orange, Lý Minh Thuận đóng Henry. Orange và Henry gặp nhau tại Tokyo và xảy ra tình một đêm. Sau đó, họ gặp lại tại Singapore và dần tìm hiểu nhau.

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 4.

Tiếp đó, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vào vai một đôi tình nhân thần thoại dân gian Trung Quốc là Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên trong “Thanh Xà Bạch Xà 2001”. Cặp đôi đã cùng nhau thể hiện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở của nàng yêu tinh xà Bạch Tố Trinh sau khi thoát được thân xà, hoá thành hình người rồi đem lòng cảm mến chàng thư sinh Hứa Tiên.

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 5.

Năm 2002, cặp đôi tiếp tục đóng chung bộ phim bi kịch gia đình “Có tình có nghĩa”. Vai diễn của Lý Minh Thuận là Hà Tuấn, còn Phạm Văn Phương đóng vai Lý Đình. Phim xoay quanh cuộc sống của hai anh em sinh đôi là Hà Tuấn và Hà Phàm (Trần Tiểu Xuân đóng), tuy là sinh đôi nhưng tính cách, lối sống của hai người hoàn toàn khác biệt. Với nhiều mất mát, khúc mắc và biến cố gia tộc, hai anh em dần dần trở mặt thành thù.

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 6.

Năm 2003, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương lại vào vai một đôi tình nhân thần thoại khác là Hằng Nga và Hậu Nghệ trong “Bôn Nguyệt”. Phim dựa trên truyền thuyết Hậu Nghệ bắn rơi mặt trời và chuyện tình buồn bị chia cắt của vợ chồng nàng Hằng Nga

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 7.

Cùng năm, cặp đôi tái hợp trong bộ phim “Tình yêu thời SARS”. Bộ phim lấy bối cảnh hiện đại, thời gian bệnh viêm phổi bùng phát mạnh mẽ tại Trung Quốc. Trong phim, Lý Minh Thuận đóng vai chàng trai Thang Tâm Dương còn Phạm Văn Phương vào vai cô gái Quan Tư Gia.

Ôn lại 8 lần sánh đôi của đôi vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khiến ta nhớ mãi - Ảnh 8.

Năm 2006, Phạm – Lý cùng góp mặt trong bộ phim hài “Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷ”. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tam tinh của thiên giới là Phúc Tinh (Lý Minh Thuận đóng), Lộc Tinh, Thọ Tinh, vì đắc tội với Ngọc Hoàng mà tam tinh bị đày xuống trần gian. Sau được Trương Quả Lão và Ma Cô (Phạm Văn Phương đóng) trợ giúp, trải qua nhiều chuyện cuối cùng tam tinh cũng được quay về thiên đình.

Share.