Thursday, February 21 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 3,920.73
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 144.06
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.319295
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 48.53
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 140.54
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 49.49
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.010111

SB Food Depot Liquor Warehouse cung ứng đủ loại bia rượu

Sau một thời gian khai trương Liquor Warehouse nằm trong SB Food Depot tại đường Division, thành phố Arlington, Texas thì nơi đây đã trở thành điểm hẹn lý tưởng không chỉ cuối tuần, mà hằng ngày cho đồng hương và các nhà hàng và khách hàng quốc tế đến mua sắm đủ mặt hàng bia rượu.

Các quầy rượu

Sở dĩ gọi khách hàng quốc tế là vì SB Food Depot Liquor đã dần dần trở nên một cửa hàng bia rượu nổi tiếng hấp dẫn cả thị trường ngoại quốc ngoài Hoa Kỳ, đến nổi các thương nhân từ Hồng Kông đã đặt mua hàng triệu Mỹ kim rượu Cognac Hennessy, và mới đây thương vụ đặt hàng trị giá 90,000 Mỹ kim đã được ký kết. Chắc các bạn rất ngạc nhiên tại sao Hồng Kông lại đặt hàng thẳng với SB Food Depot Liqour số sản phẩm lớn lao như thế. Đây là sự tín nhiệm về chất lượng và giá cả.

Các loại Hennessy được giới thương mại Hồng Kông thích đặt mua tại đây

Tại Dallas-Fort Worth này sự thành công của người Việt trên nhiều phương diện được cả nước Mỹ biết đến, và thương hiệu SB Food Depot Liquor cũng trở nên một cơ sở ưa thích của cộng đồng các sắc dân khắp Texas, nên chúng tôi đã có mặt tại đây vào trưa Thứ Ba 4/9/2018 để tìm hiểu về Liquor lớn nhất của người Việt tại vùng bắc Texas này, và bất ngờ gặp nhiều người Mỹ ở xa đến mua rượu tại đây, nơi có nhiều loại rượu từ vài Mỹ kim đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn Mỹ kim.

Anh Richard Casillas đến từ Geogia mua chai rươu Vokka Grey House

Anh Richard Casillas, đến từ Georgia mua chai rượu Vodka Grey House nói anh biết SB Food Depot Liquor từ trên internet và nhân dịp ghé Arlington nên ghé mua. Còn bốn bạn trẻ Lotenzo QueZada, Tatiana Padilla, Rebekak Carrillo. Marissa Cortes thì ở tận El Paso, một thành phố của Texas nằm sát biên giới Mexico, sau khi mua vài mặt hàng thì vui vẽ làm dáng cho chúng tôi ghi ảnh nhân dịp họ đi du lịch hè Arlington và ghé qua đây.

Bốn bạn trẻ đến từ El Paso mua vài món hàng

Người Mỹ từ xa biết tiếng SB Food Depot Liquor còn người Việt sở tại thì sao? Bác Phan văn Âu ở thành phố Arlington, thân phụ chủ nhân Nhà hàng Món Việt tại thành phố Arlington, hôm nay tay bê hai chai rượu Cognac Hennessy và Martel Cordon Bleu khoe rinh hai chai này về vui với bạn bè tại gia, và nói nếu anh đến ngày cuối tuần sẻ thấy khách hàng xếp hàng để tính tiền.

Bác Phan văn Âu mua rượu đãi bạn bè

Chúng tôi đã trả lời đã thấy từ lâu, và biết nhiều nhà hàng của người Việt tại Dallas/Fort Worth này là khách hàng quen thuộc của Siêu thị Nam Hưng trước đây, và khi dời về đây để trở thành SB Food Depot lớn nhất Arlington, thì khách hàng tiếp tục đến đây  nhiều hơn nữa, như Vũ trường Chiều Tím của anh chị Lý-Mai càng mặn mà hơn với SB Food Depot Liquor, chưa kể tên các nhà hàng khác.

Rượu mẫu của các đại gia Cognac

SB Food Depot Liquor là một depot bán sỉ và lẽ hầu hết các mặt hàng bia rượu đủ loại của các nước trên thế giới, với giá cả vừa phải, dĩ nhiên là depot bán số nhiều thì giá cả rất mềm, từ các loại Cognac nhiều loại chai của các đại gia của Pháp như Hennessy, Remy Martin, Martel, Courvoisier, Black and White mà người Việt rất ưa thích trong các đám cưới, cho đến các loại rươu mạnh rẽ tiền hơn chút đỉnh Whiskey của Mỹ, Úc, Scotland, ngay cả loại rượu Whiskey mùi mật ong như Jim Bean Honey Whiskey sản xuất tại Kentuckey cũng có mặt. Còn các loại Vodka thì phải nói là đủ mặt anh tài Nga, Mỹ, Thụy Điển, Canada…

Đủ các loại rượu

Riêng các loại rượu vang (vine) thì phải nói đủ mọi chủng loại trên thế giới gộp về đây, làm cho ta có cãm tưởng loại nào cũng có, nhìn quá nhiều làm hoa cả mắt không kể xiết, và các hội đoàn thường đến đây mua một lần mấy chục chai cho các buổi tiệc, vì sở thích rượu vang của nhiều người khác nhau nên chỉ có depot mới cung ứng đủ các loại, và SB Food Depot Liquor là một mẫu mực cho sự cung ứng này.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bên mâm cơm cần thịnh soạn hơn với một vài chai bia, đã có Corona, Heineken, Budweiser, Coors, Shinner Bock, và một số các loại khác cũa nhiều hảng beer nổi tiếng của các nước Âu châu và Á châu nữa đều có mặt tại đây.

Quầy beer nhiều loại

Quý vị và các bạn muốn biết “độ dày” của bia các loại rượu, và những gì liên quan đến việc ẫm thực cần phải có gì hổ trợ “đưa cay” thì phải đến SB Food Depot Liquor, nếu không thì uổng phí đời trai. Còn không muốn mua chai lớn thì cũng nên ghé vào đây mua chai nhỏ chỉ có vài Mỹ kim thì cũng đủ “lãng quên đời”

Các loại rượu nhỏ chỉ giá vài Mỹ kim

Chủ nhân SB Food Depot Liquor, ông Ngô Sa Dũ, cũng là một nhà hảo tâm được cộng đồng Việt Nam yêu mến và ủng hộ, luôn có giá đăc biệt cho đồng hương và đặc biệt cho các nhà hàng và hội đoàn mua sỉ. SB Food Depot Liqour mở cửa từ sáng đến tối 6 ngày một tuần trừ Chủ Nhật. Địa chỉ 2125 E. Division. Arlington, TX 76011. Điện thoại 817-460-9998

Share.