Thursday, February 21 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 3,956.00
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 146.54
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.330047
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 50.46
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 144.51
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 49.98
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.010313

Mời các bạn đến lai rai ba sợi tại Thanh Hương Seafood
Sau một ngày làm việc mệt nhọc, cần phải có món gì đưa cay xã láng sáng dậy sớm, sau một tuần cày tới bến, cần phải có thứ gì để bù khú với bạn bè cho vơi đi phiền não, hảy đến với Thanh Hương Seafood, một điểm hẹn không thể thiếu trong danh sách quán nhậu tuyệt vời nhất của Dallas Fort Worth.


Cách đây ba tuần, anh Đinh Thanh, Chủ nhân Thanh Hương SeaFood, một người khá trẻ mời chúng tôi “nhập tiệc” bất ngờ với vài người bạn cũng là khách thường xuyên của anh và nói chú thử ăn món “ghẹ lắc sốt crawfish” này thử xem có …tới bến không. Rồi tiếp theo nữa là hai món Oyster Đá Ăn Sống, và Ốc Hương Nướng Bơ được đích thân anh Thạch Anh ở tận Dallas đẩy qua cho chúng tôi thưởng thức, rồi hỏi…chú thấy ngon không. Ăn xong, đáng lẽ trả lời “cũng đủ lãng quên đời” theo văn phong Mai Thảo, nhưng thấy bàn tiệc đầy phong cách giang hồ tận hưởng, nên tôi trả lời có phần kiếm hiệp ” mấy món này nếu Bắc Cái Hồng Thất Công đã dùng qua, thì lần sau có hành hiệp giang hồ tại vùng bắc Texas này thế nào cũng phải ghé qua Thanh Hương cho biết thế nào là lễ độ”. Đó là lý do tại sao chúng tôi mở đầu bài giới thiệu Thanh Hương Seafood như trên.

Mời chú dùng thủy hai món Ốc Hương 
Sau đó để biết thêm chi tiết, chúng tôi vào Google tìm Thanh Hương Seafood đọc được trang đánh giá của khách hàng ngoại quốc ghi trong Yield. Cô Diana L, ở tại Euless ngày 30/6/2018 đánh giá đây là Nhà hàng 5 và ghi… This place is located inside the food court at Ben Thanh plaza! I thought it was the Louisiana seafood place but good thing I called because the sauce they have for this crawfish is soooooo good! They just have no spicy, medium, and spicy but I’m sure they will adjust it to your liking! ….Anh Sonny L, ở tận Carrolton ngày 8/8/1018 đánh giá đây là Nhà hàng 5 sao và ghi…Best crawfish, oysters, and wings! Excellent flavors and super friendly staff. Try the sausages and milk oysters, too! The cocktail sauce for the oysters is the best I’ve ever had. Chưa kể một số thực khách Việt- Mỹ khác đã ưu ái ghi tặng Thanh Hương Seafood. Mùi vị sseafood được các khách ngoại quốc miêu tả ngon như thế, thì còn ai dám viết thêm.

Anh Jimmy Trần áo đỏ nói sẻ đem nước sốt Ghẹ Lắc còn lại về nhà ăn với cơm

Ông bà Mizta và Jose Ortiz ở Dallas mua món Shushi tại Thanh Hương Seafood tối Trung Thu Thứ Bảy 29/9/2018
Rồi thời gian lặng lẽ trôi, có dịp chở gái cháu đi tập tại văn phòng Bác sĩ Alex Trần cũng ở khu Bến Thành Plaza, cháu kêu đói bụng đòi ăn. Tôi dẫn cháu vào Thanh Hưng Seafood định gọi cho cháu món gì ăn no, bổng nhớ cái tên Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bay Ngang Phan Thiết là lạ nên gọi cho cháu 2 cái cánh gà, không ngờ cháu ăn xong đòi ăn nữa, và cháu đã ăn thêm mấy cái, bình thường cháu rất kén ăn, hôm nay ngon miệng ăn nhiều như thế, rồi mấy lần đi kế tiếp, cũng đòi ăn như vậy. Việc này làm cho tôi thêm quyết định giới thiệu Thanh Hương Seafood đến với quý đồng hương.

 Các món seafood này nhìn thôi cũng thấy đã
Chúng tôi đã dùng qua ác món seafood như sò, ốc, ghẹ, crawfish các loại lẫu tại đây, đều thuộc loại xuất sắc ít có nơi nào qua mặt. Cũng như đã từng vào tận bếp các nhà hàng xem họ nấu ăn, và vào tận bếp xem đích thân chủ nhân Thanh Hương Seafood nấu nướng ra sao, rất sạch sẽ, và kiên nhẫn rửa từng con Oyster rồi diệt khuẩn bằng nước Alkaline rất vệ sinh hiếm thấy.

Anh Đinh Thanh rửa từng con Oyster và diệt khuẩn bằng Alkaline
Ngon và vệ sinh như thế, muốn ăn seafood mà chưa ghé qua Thanh Hương thì chưa biết thế nào là thiên hạ đệ nhất khoái.
Thanh Hương Seafood địa chỉ 1818 E Pioneer Pkwy Suite 194. Arlington, TX 76010. Nằm trong khu Food Court Bến Thành Plaza. Điện thoại (682) 347- 4300. Cell(214) 808-2609
Phương Thụy

Share.