Monday, April 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Mời các bạn xem lại, vẫn hay

 Á Hậu Nguyễn Phương Khánh làm nên kỳ tích tại Hoa Hậu Trái Đất – Miss Earth. Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này là vị trí Top 8 thôi.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất – Miss Earth 2018 vừa chính thức diễn ra ở Boracay, Philippines. Vương miện danh giá thuộc về Người đẹp Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam ta.
Các giải khác gồm:
Hoa Hậu Lửa: Người đẹp Mexico – Melissa Flores.
Hoa Hậu Nước: Người đẹp Colombia – Valeria Ayos.
Hoa Hậu Không khí: Người đẹp Austria – Melanie Mader.
Cô gái Bến Tre làm nên kỳ tích, lần đầu Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất - 1
Nguyễn Phương Khánh với thân hình nóng bỏng.

 

Ngay sau màn chào sân sôi động của các Thí sinh dự thi năm nay, Ban Tổ Chức công bố danh sách Top 18 Người đẹp xuất sắc nhất, gồm Đại diện đến từ: Netherlands, Chile, Romania, Brazil, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Slovenia, Nam Phi, Italy, Philippines, Ghana, Colombia, Việt Nam, Montenegro, Venezuela, Austria, Nepal, Mexico.

 

Cô gái Bến Tre làm nên kỳ tích, lần đầu Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất - 2
Cô gái Bến Tre làm nên kỳ tích, lần đầu Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất - 3
Nhan sắc Top 18 cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018.

 

Tiếp đó, Top 18 bước vào phần thi trình diễn Áo tắm sôi động. Các cô gái diện Áo tắm một mảnh, có phần cut-out ở eo, giúp tôn lên đường cong hoàn hảo. Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018 đã tổ chức một vòng thi Áo tắm trước đó cho toàn thể Thí sinh, cộng thêm vòng thi Thể hình để đánh giá sắc vóc thật của các cô gái.

 

 

Sau phần thi Áo tắm, Top 18 bước vào phần thi Thuyết trình. Các cô gái bốc thăm chủ đề và gần như không có thời gian chuẩn bị để đưa ra câu trả lời. Các chủ đề gồm: Sự công bằng, bảo vệ sức khỏe, sự không bình đẳng, sự tôn trọng, sự tham nhũng…. Người đẹp Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh bày tỏ quan điểm về Sự xung đột.

 

Cô gái Bến Tre làm nên kỳ tích, lần đầu Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất - 4

Nguyễn Phương Khánh trong phần thi Ứng xử gây thu hút.

Sau 2 màn diễn trên, Top 18 khoe dáng vóc hoàn mỹ trong trang phục Dạ hội. Và Ban Tổ Chức lần lượt công bố Top 8, gồm Đại diện: Italy, Philippines, Bồ Đào Nha, Venezuela, Colombia, Mexico, Austria, Việt Nam.
Kết quả Top 4 gồm: Hoa Hậu Colombia, Mexico, Austria, Việt Nam. Cuối cùng, Top 4 lần lượt trả lời phần thi Ứng xử để tìm ra Người đẹp Đăng quang.
Hành trình Mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 Vương miện Danh giá nhất Thế giới  
Nguyễn Phương Khánh xuất sắc Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất – Miss Earth – một trong 4 cuộc thi Sắc đẹp danh giá nhất Thế giới.

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 1

Tân Hoa Hậu Trái Đất trình diễn áo tắm hấp dẫn tại đêm Chung kết 3.11.

 

Đêm 3.11, Người đẹp Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh khiến người hâm mộ tự hào khi vượt qua 94 đối thủ khác, Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất – Miss Earth 2018. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam làm nên kỳ tích tại đấu trường này.
Nguyễn Phương Khánh từng chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị Nhân văn và Giáo dục mà cuộc thi mang lại. Cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề Môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi nâng cao ý thức bảo vệ Môi trường… Tôi đã ấp ủ tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam, về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm thời gian qua !”..

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 3
Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 4
Nguyễn Phương Khánh làm nức lòng khán giả nhà khi Đăng quang Hoa Hậu Trái đất 2018.

 

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994, với gương mặt khả ái, chiều cao 1m72, cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-58-95. Không chỉ vậy, cô còn thông thạo tiếng Anh, có khả năng Catwalk, thuyết trình trước đám đông lưu loát tuyệt vời nữa…

 

Trong suốt hành trình dự thi Hoa Hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh luôn là một Thí sinh nổi bật. Cô giành giải Vàng phần thi trình diễn Trang phục Dân tộc, giải Vàng trình diễn Trang phục Dạ hội, và giải Bạc phần thi trang phục Áo tắm. Trước đêm chung kết, Phương Khánh luôn nằm trong Top 8 dự đoán của các Tạp chí Chuyên trang Sắc đẹp uy tín như: Missosology, Global Beauty…

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 5

Image en ligne
Mới bắt đầu cuộc thi, Nguyễn Phương Khánh đã chiến thắng  mục Trang phục Dân tộc đẹp nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bộ Quốc phục này được lấy cảm hứng từ vị Thần mặt trời, chiếc áo choàng của các bậc Nữ tướng Việt Nam, và được làm tỉ mỉ công phu vô cùng.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 7
Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 8
Sau giải thưởng trên, Phương Khánh đạt thêm giải Vàng trình diễn đầm Dạ hội, giải Bạc diễn Áo tắm và 2 giải phụ khác. Lúc này, trang Missosology dự đoán cô sẽ đạt ngôi vị Á hậu.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 9
Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 10
Người đẹp Bến Tre gây bốc lửa trong phần thi Áo tắm và phần thi Thể hình.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 11
Ở phần thi Tài năng, Phương Khánh thể hiện ca khúc “Tiếng trống Mê Linh” trong trang phục của một Nữ Tướng đất Việt xưa. Phần trình diễn của cô để lại sự tuyệt vời, vì mang đậm bản sắc Dân tộc.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 12
Ngay trước đêm thi Chung kết, Phương Khánh đã có phần thuyết trình rất hoàn hảo.

 

Gần 1 tháng đi thi Hoa Hậu Trái đất 2018, Phương Khánh luôn thể hiện sự tự tin, dồi dào năng lực, dù trong bất kỳ hoạt động nào. Không đạt chiều cao vượt trội, nhưng bằng cách tạo dáng khéo léo, ăn mặc tuyệt đỉnh, có thần thái, Phương Khánh luôn ghi điểm trong mắt Ban Giám Khảo, và xuất hiện nổi bật bên dàn Đối thủ. Ngoài ra, khả năng tiếng Anh thông thạo giúp Cô nàng dễ dàng thể hiện bản thân ở khắp nơi.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 13
Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 14
Phương Khánh xuất hiện lôi cuốn, hoàn chỉnh trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi.

 

Với sự thể hiện tốt như trên, Phương Khánh suôn sẻ có mặt trong Top 18 cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018. Sau đó, cô lần lượt thể hiện tuyệt đỉnh trong các phần thi trình diễn Áo tắm, Dạ hội, Ứng xử, rồi dành được Ngôi vị cao nhất. Cô luôn trả lời trau chuốt, nhanh chóng bằng tiếng Anh, mà không cần sự hỗ trợ của Thông dịch viên. Đây là một lợi thế lớn giúp Phương Khánh thẳng tiến lên Ngôi vị cao nhất.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 15
Sau phần thi Áo tắm, Top 18 bước vào phần thi Thuyết trình. Các cô gái bốc thăm chủ đề và gần như không có thời gian chuẩn bị để đưa ra câu trả lời. Người đẹp Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh bày tỏ quan điểm chủ đề: Sự xung đột.

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 16
Ở phần thi Ứng xử dành cho Top 4, cô nhận được câu hỏi: “Áp lực lớn nhất của thế hệ các bạn là gì?”. Người đẹp đáp đó là sự thờ ơ, con người sử dụng mạng xã hội quá nhiều, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh !

 

Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 17
Hành trình mỹ nữ Bến Tre đoạt 1 trong 4 vương miện danh giá nhất thế giới - 18
Cuối cùng Phương Khánh được xướng tên là người đạt được Ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Trái Đất 2018.
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa Hậu Phương Khánh:   
Loạt ảnh đời thường chứng minh nhan sắc hoàn hảo của Tân Hoa Hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh.
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 1
Phương Khánh là Người đẹp Việt đầu tiên Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất.
Sau đêm Đăng quang đầy huy hoàng tại Hoa Hậu Trái Đất 2018, Người đẹp Bến Tre Nguyễn Phương Khánh chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Lúc này đây Khánh ngập tràn trong hạnh phúc và cũng không quên cảm ơn các bạn fan Việt Nam, và các bạn fan quốc tế, đã ngày đêm chia sẻ và cầu chúc thành công cho Khánh. Cảm xúc trong tôi vỡ oà, và tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên. Thành quả một tháng đã được đền đáp xứng đáng cùng sự nổ lực của bản thân!”.
Đối với Phương Khánh, “niềm vui không phải là bao nhiêu thành thích bạn đạt được, niềm vui chính là sự nỗ lực, và sự thể hiện của bạn. Thực sự cảm thấy vui khi được thể hiện một nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018.”
 
Tuy chỉ có 2 tuần chuẩn bị trước khi lên đường sang Philippines dự thi, nhưng Phương Khánh đã mang về thành tích cao nhất, khiến người hâm mộ nức lòng. Cô được đánh giá cao ở vẻ bề ngoài, đặc biệt là hình thể. Chiều cao 1m72, số đo 90-58-95 giúp người đẹp nổi bật khi xuất hiện trước đám đông.
Ngoài những lúc như thế, ở đời thường, Phương Khánh cũng khiến người hâm mộ trầm trồ vì vừa xinh đẹp, gợi cảm, lại còn biết cách ăn mặc tôn vinh đường cong của mình nữa.

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 2
Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn cầu – Nguyễn Phương Khánh Đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Trái Đất 2018 và đạt chiến thắng.

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 3
Người đẹp Bến Tre có gương mặt khả ái, chiều cao 1m72, cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-58-95.

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 4
Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994, trước khi thi Quốc tế còn từng đoạt giải Người đẹp Xứ dừa. Cô hiện đang sinh sống và theo học tại Singapore, có khả năng nói tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 5
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 6
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 7
Phương Khánh có  nhiều shoot hình áo tắm gợi cảm ngoài đời thường.

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 8
Ngoài những lúc khoe dáng áo tắm gợi cảm, Phương Khánh cũng gây nóng bỏng khi mặc trang phục ôm sát. Loại thiết kế này dễ dàng tôn lên dáng vóc đẹp của cô..

 

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 9
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 10
Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh - 11
Không chỉ có thân hình đẹp, Phương Khánh còn có gương mặt xinh xắn, khả ái nữa.
Nam vương Ngọc Tình tiết lộ bí mật về Phương Khánh:
Tân Hoa Hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị ngất xỉu sau thời khắc Đăng quang.
Nam vương Ngọc Tình tiết lộ bí mật về Phương Khánh - 1
Phương Khánh đọ sắc cùng dàn Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018.

 

Màn Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất 2018 của Người đẹp Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh đêm 3.11, đang “gây bão” truyền thông trong nước và quốc tế. Cô nhận được vô vàn lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.. Đây quả thật là một kỳ tích giúp nhan sắc Việt rạng danh trên đấu trường Quốc tế.
Nam vương Ngọc Tình – Đại diện của đơn vị nắm bản quyền đưa Phương Khánh đi thi Hoa Hậu Trái Đất đã khóc, vì quá vui mừng trước thành tích trên. Là người chứng kiến Cô gái Bến Tre Đăng quang tại Philippines, Nam vương nhanh chóng có những tiết lộ đầu tiên về tân Hoa Hậu trên trang cá nhân vào ngày 4..11.

 

Nam vương Ngọc Tình tiết lộ bí mật về Phương Khánh - 2
Ngọc Tình tiết lộ Phương Khánh bị ngất xỉu sau khi Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất.

 

Trong clip chia sẻ, Ngọc Tình cho biết: “Do ảnh hưởng của thời tiết, bên Philippines rất nóng, lại phải hoạt động dày đặc gần cuối cuộc thi, Phương Khánh liên tục di chuyển giữa trời nắng và phòng máy lạnh để tập luyện nên bị sốt cao trước 2 ngày diễn ra Chung kết. Cô ấy đã dốc toàn tâm, toàn lực cho đêm thi Chung kết. Chính vì vậy, Khánh bị ngất xỉu trong hậu trường vì bị kiệt sức, mệt mỏi. Hiện giờ cô ấy đã khỏe lại, và đang đi ra mắt truyền thông, báo chí ở Philippines.”

 

 

Nói về tin đồn Phương Khánh mua giải, Ngọc Tình phản bác: “Thành viên Ban Giám Khảo đến từ khắp nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Philippines. Cho dù trong đó có 2 vị Giám khảo của Việt Nam, nhưng nếu 2 vị này cho điểm cao nhất, 12 vị còn lại chấm điểm thấp hơn, thì Phương Khánh cũng không Đăng quang được. Thành tích này có được là nhờ thực lực của cô ấy, chính bản thân cô ấy đã giúp cô ấy Đăng quang, chứ không ai giúp được. Một phần nữa, vốn tiếng Anh của Phương Khánh rất lưu loát. Cô ấy có thể nghe, nói, phát âm rất chuẩn. Đây là một yếu tố giúp Phương Khánh lên ngôi Hoa Hậu Trái Đất.. 95% fan quốc tế đều chúc mừng và nói Phương Khánh xứng đáng. Chưa bao giờ thấy có một Hoa hậu Đăng quang lại được ủng hộ như vậy. Đây là một thành công lớn của Phương Khánh.”

 

Ngoài ra, Ngọc Tình cho hay: Phương Khánh phải một thân một mình đi thi, tự thân vận động. Trong suốt quá trình dự thi, cô là người tự trang điểm, làm tóc, chuẩn bị trang phục… Ban Tổ Chức ra quy định nếu thí sinh có sự hỗ trợ của ê-kip ngoại quốc sẽ bị loại thẳng, không thể lọt vào Bán kết được. Cho tới đêm Chung kết, người nhà và một số bạn bè mới có mặt để ủng hộ tinh thần dưới sân khấu cho Phương Khánh.

 

Ngọc Tình cũng bất ngờ trước Kỷ lục lập được của Phương Khánh. Bởi anh vốn nghĩ vị trí Top 8 đã là quá hạnh phúc rồi ! Theo Nam vương, Vương miện danh giá được tân Hoa Hậu giữ gìn trong 1 năm, rồi sẽ trao cho người kế vị vào năm sau, có giá trị 950.000 đô-la.

 

Nam vương Ngọc Tình tiết lộ bí mật về Phương Khánh - 3
Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Lê Thu Trang (bên phải) tiết lộ về Nguyễn Phương Khánh.

 

Ngoài những tiết lộ trên, bạn thân của Phương Khánh trong quá trình tìm kiếm Đại diện dự thi Hoa Hậu Trái Đất – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Lê Thu Trang cho biết: “Tôi thấy Khánh là một trong số ít Đại diện Việt có thể trả lời ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát, và tự tin đến vậy. Vì Khánh là Sinh viên du học nên vốn tiếng Anh rất thành thạo.

 

Khánh có vẻ ngoài dịu dàng, nhưng bên trong là một cô gái mạnh mẽ, và quyết tâm cao. Cô ấy rất chịu khó học hỏi những điều mới. Khi Khánh lọt vào Top 4, tôi rất bất ngờ, nhưng khi nghe Khánh trả lời ứng xử, tôi tin tưởng rằng Khánh sẽ mang lại vinh quang cho nước nhà. Và quả thật Cô gái dịu dàng đó đã làm lên lịch sử – một chiến vẻ vang giúp nâng vị thế Việt Nam trên đấu trường Nhan sắc Quốc tế.”

 

 

 

Nam vương Ngọc Tình tiết lộ bí mật về Phương Khánh - 4

Image en ligne
Lê Thu Trang, Nguyễn Phương Khánh đều là những Thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Trái Đất 2018.
Hoa Hậu Trái Đất Phương Khánh “hành xác” bằng nẹp sắt để có eo 58m:   
Hoa Hậu Nguyễn Phương Khánh nẹp eo bằng sắt để có vòng 2 siêu nhỏ 58cm
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 1
Nguyễn Phương Khánh vừa Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất 2018.

 

Người đẹp Bến Tre Nguyễn Phương Khánh vừa làm nên kỳ tích khi Đăng quang Hoa Hậu Trái Đất 2018. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Cảm xúc trong tôi vỡ oà, và tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên. Thành quả một tháng đã được đền đáp xứng đáng cùng sự nổ lực của bản thân.”
Phương Khánh có gương mặt đẹp cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-58-94. Trong suốt quá trình đi thi, cô gây sức hút nhờ cách trang điểm tự nhiên, phù hợp hoàn cảnh. Hoa Hậu để tóc đen dài tự nhiên khi thi trình diễn áo tắm, đi thăm viếng, và tham dự một số hoạt động khác. Trong trường hợp mặc váy Dạ hội, Phương Khánh sẽ cuốn tóc xoăn, và trang điểm đậm hơn.

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 2
Phương Khánh trang điểm tự nhiên, để tóc thẳng tại cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất.

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 3

Image en ligne
Hình ảnh Phương Khánh trong phần thi trình diễn Áo tắm.

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 5
Cô nàng cuốn tóc xoăn nhẹ nhàng khi diện trang phục Dạ hội.
Việc trang điểm như trên là sự thể hiện tức thì của Phương Khánh tại cuộc thi, còn để có được hình thể nóng bỏng lúc “chinh chiến”, cô nàng đã phải trải qua hành trình dài khổ sở.

 

Cô tiết lộ, từ năm 16 tuổi đã quấn eo không bỏ một ngày nào. Ban ngày, Người đẹp Bến Tre quấn bụng bằng vải thun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng, và mỡ dồn xuống để vòng 3 nảy nở hơn.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 6
Phương Khánh có vòng eo 58cm, đường cong chữ S gợi cảm.
Ngoài ra, Phương Khánh còn tập gym từ nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần tập 4 buổi tập tạ, và 3 buổi cardio. Nếu quá bận rộn, Người đẹp chọn cách đi bộ đi học để có thể kết hợp tập thể dục. Lịch trình thường ngày của cô là dậy lúc 6h sáng, dành 10 phút thiền định để tâm được thư thái, sau đó tập gym, hoặc đi bộ.
Thêm vào đó, Phương Khánh sinh hoạt vô cùng lành mạnh, khoa học. Sống ở Singapore nhưng cô không ăn hàng, mà chọn cách tự nấu nướng để bảo đảm bữa ăn đủ dinh dưỡng. Phương Khánh ăn nhiều vào buổi sáng, buổi tối kiên quyết không ăn gì. Thực đơn của cô luôn gồm nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà…, hạn chế tối đa các loại tinh bột và đồ ngọt.

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 7
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 8
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hành xác bằng nẹp sắt để có eo 58m - 9
Nhờ những bí quyết bên trên mà Phương Khánh có được sắc vóc hấp dẫn khi thi quốc tế.
Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn cầu – Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Trái Đất 2018. Người đẹp Bến Tre có gương mặt khả ái, chiều cao 1m72, cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-58-95. Trước thềm chung kết (ngày 3.11), Phương Khánh bứt phá lên vị trí thứ 2, trên bảng tổng kết sắp xếp giải thưởng. Trong đó, cô giành giải Vàng trình diễn Trang phục Dân tộc, giải Vàng trình diễn Trang phục Dạ hội, và giải Bạc ở phần thi Trang phục Áo tắm.
Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994, trước khi thi Quốc tế còn từng giành giải Người đẹp Xứ dừa. Cô hiện đang sinh sống, và học hành tại Singapore, có khả năng nói tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

Hết.

 

Share.