Friday, May 24 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Thu Văn | 

“Đối với một cuộc thi mang tầm quốc tế như Hoa hậu Trái đất với gần 90 nước tham gia thì chuyện mua bán giải là không thể có”, Phương Khánh chia sẻ.

Sau một đêm đăng quang trong niềm hạnh phúc, Phương Khánh đã nhận lời phỏng vấn chia sẻ cảm xúc của mình.

[Nóng] Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: Tôi vẫn chưa tin là mình đã làm nên lịch sử - Ảnh 1.

Hình ảnh của Phương Khánh tại cuộc thi.

– Cảm xúc của Phương Khánh sau một đêm làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt như thế nào?

Tôi vẫn chưa tin được là mình đã làm nên lịch sử. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và cảm xúc này rất là khó có một từ ngữ nào có thể diễn tả được.

– Ngôi vị hoa hậu đến với Phương Khánh là một sự bất ngờ, may mắn hay đã nằm trong sự kiểm soát, cố gắng từ trước đó của chị?

Thành công ngày hôm nay là ngoài mong đợi vì thực sự tôi chỉ biết cố gắng hết sức. Tôi cũng biết đây là một cuộc thi rất khắc nghiệt do có 86 nước tham gia và ai cũng đều xuất sắc hết. Có những nước, thí sinh của họ được chuẩn bị từ rất lâu rồi.

Tôi bị sốc khi được xướng tên là hoa hậu và tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi nghe tên Việt Nam được xướng lên trên đấu trường quốc tế.

– Phương Khánh không phải là một tên quá hot của showbiz Việt nên quá trình tham gia Hoa hậu Trái đất thông tin về chị so với một số ứng cử viên tại các cuộc thi khác khá ít. Có lúc nào chị chạnh lòng về điều đó không?

Đúng, tôi không phải là một cái tên quá hot trong showbiz Việt. Nói hẳn ra là một cái tên rất là mới. Cái độ hot của tôi không được cao nhưng tôi cảm thấy rất may mắn khi mình vẫn có được một lượng fan tại Việt Nam luôn ủng hộ và động viên. Cho nên, tôi không cảm thấy chạnh lòng gì cả.

[Nóng] Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: Tôi vẫn chưa tin là mình đã làm nên lịch sử - Ảnh 3.

Giây phút đăng quang của Phương Khánh.

– Chính vì còn là cái tên khá lạ lẫm của showbiz Việt nên không tránh được khỏi tin đồn chị được ưu ái, mua giải?

Đối với một cuộc thi mang tầm quốc tế như Hoa hậu Trái đất với gần 90 nước tham gia thì chuyện mua bán giải là không thể có.

Tôi chiến thắng bằng chính khả năng của mình. Mọi người cũng có thể nhìn thấy được điều đó qua sự thể hiện của tôi vào tối qua.

– Hiện tại, rất nhiều khán giả đang gọi tên Phương Khánh, tự hào về Phương Khánh và đặt thêm nhiều kỳ vọng vào chị. Ngoài niềm vui chiến thắng Phương Khánh có sợ đó cũng là áp lực sắp tới của mình?

Ngay khi được xướng tên lên tôi đã biết bản thân của mình vừa mở một cánh cửa mới cho tương lai của mình và sứ mệnh dành cho cả Việt Nam. Và là một Hoa hậu Trái đất, tôi cảm thấy bản thân mình phải trao dồi và học hỏi thêm nhiều thứ nữa để xứng đáng với nó.

– Trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Trái đất, kỉ niệm nào khiến Phương Khánh không thể quên?

Tôi có rất nhiều kỉ niệm đẹp đối với những người bạn của mình trong chương trình mà tôi sẽ không bao giờ quên.

– Có thông tin, Phương Khánh có được hình thể chuẩn là nhờ nâng tạ hơn 100 kg và mỗi ngày chạy bộ 10 km. Động lực gì khiến chị có ý chí, tinh thần đến như vậy?

Vì tôi yêu bản thân và muốn chăm sóc nó thật tốt. Tôi cũng mong tất cả các bạn trẻ cũng nên biết yêu quý bản thân mình và chăm sóc nó vì như thế sẽ giúp cho mọi người có sự tập trung cao độ cũng như tính kỷ luật cao.

10 Mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018.

Đại diện Việt Nam, Philippines, Venezuela… có tên trong Top 10 do Missosology dự đoán.

10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Danh sách 10 người đẹp nhất Miss Earth 2018 được Missosology đưa ra trước chung kết diễn ra ngày 3/11 tại Philippines. Top 10 lần lượt là các đại diện Venezuela, Slovenia, Bồ Đào Nha, Nepal, Mexico, Hà Lan, Việt Nam, Philippines, Chile, Bosnia & Herzegovina.
Thí sính Venezuela, Diana Silva (21 tuổi), được dự đoán giành ngôi hoa hậu. Cô cao 1,75 m, từng đăng quang Miss City Tourism World 2017. Diana có hai Huy chương vàng ở phần thi “Bikini” và “Đồ dạo biển”.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Người đẹp Danijela Burjan của Slovenia cũng nằm trong nhóm tiềm năng khi thể hiện sự nỗ lực trong mọi phần thi và có thần thái, phong cách ổn định. Cô giành ba Huy chương sau các vòng thi phụ – một Huy chương vàng “Trang phục dạ hội”, một Huy chương vàng “Tài năng” và một Huy chương đồng thi “Bikini”.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Telma Madeira của Bồ Đào Nha cũng có hai Huy chương, một vàng và một bạc. Cô được đánh giá cao ở gương mặt và biểu cảm khi trình diễn.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Priya Sigdel của Nepal giành một Huy chương bạc phần thi tài năng và được đánh giá cao ở vòng đối đáp với Ban giám khảo. Video dự đoán Eco của cô cũng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Hoa hậu Trái đất Mexico, Melissa Flores, đang dẫn đầu bảng tổng sắp với ba Huy chương vàng.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Margaretha de Jong của Hà Lan năm nay 21 tuổi. Cô có gương mặt biểu cảm và phần thể hiện ổn định suốt cuộc thi.
10 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2018
Phương Khánh của Việt Nam được đánh giá cao nhờ thành tích tốt ở các vòng thi phụ.. Cô giành hai Huy chương vàng vòng thi “Trang phục dạ hội” và “Trang phục dân tộc”, một Huy chương bạc phần thi bikini. Trên bảng tổng sắp, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico và có thành tích cao hơn Đại diện Slovenia, Venezuela, Philippines.
Share.