Monday, June 24 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
Jan 18 at 12:58 PM

Phong cách thời trang của Ivanka Trump ngày càng ra dáng chính trị gia

See the source image
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh
Andy
See the source image
Ái nữ của Tổng thống Trump, Ivanka Trump, đang thay đổi hình ảnh chững chạc hơn sau khi cô bước chân vào Tòa Bạch Ốc.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 1
Là con gái của Tổng thống  Donald Trump , Ivanka vẫn không hề thua kém bất cứ đệ nhất phu nhân nào bởi gout thời trang thanh lịch, mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện. Cô lựa chọn mẫu áo khoác dáng dài tông xanh navy phối với váy suông rời khỏi Tòa Bạch Ốc.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 2
Những trang phục của Ivanka thường đề cao vẻ sang trọng, thông qua cách kết hợp giữa màu sắc và kiểu dáng trang phục. Phom dáng suông trở thành lựa chọn hàng đầu của Ái nữ tổng thống Trump. Ivanka lựa chọn váy đồng điệu cùng áo khoác Oscar de la Renta. Người đẹp xuất hiện cùng chồng trước lễ nhậm chức tổng thống của cha.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 3
Thời gian gần đây, Ivanka dần thay đổi bản thân với hình ảnh chững chạc hơn. Cô không còn diện những bộ cánh có họa tiết hoa, thay vào đó là phom dáng trang phục cứng cáp, đầy tính nữ quyền. Sự thay đổi này phù hợp với cương vị của một cố vấn Tòa Bạch Ốc và có thể sẽ đem lại cơ hội cho Ivanka trở thành Chủ tịch mới của Ngân hàng Thế giới (WB), thay thế chủ tịch Jim Yong Kim vừa tuyên bố từ chức.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 4
Việc được Tổng thống Donald Trump tiến cử trở thành Chủ tịch Ngân hàng Thế giới, Ivanka buộc phải thay đổi hình ảnh một cách nghiêm túc. Sự nữ tính dần được thay thế bằng vẻ đẹp nữ quyền, thông qua những món đồ cô lựa chọn khoảng thời gian gần đây. Ivanka Trump luôn ưu tiên những mẫu áo khoác vai độn phối với đầm màu sắc trung tính bên trong.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 5
 
Từ doanh nhân thời trang, Ivanka chuyển sang làm việc trong lĩnh vực chính trị. Sự thay đổi trong phong cách là cần thiết. Chính vì vậy, cô hiếm khi diện những mẫu đầm xòe nữ tính trong cách hoạt động chính trị cùng Tổng thống Donald Trump. 
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 6
Những tông màu trung tính như trắng, đen và xám luôn là lựa chọn hàng đầu của Ivanka trong các họat động chính trị để tạo được sự tin cậy trước công chúng. 
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 7
Ivanka trẻ trung trong bộ cánh tông hồng hoa anh đào, tham dự hội nghị quốc tế về nữ giới ở Tokyo năm 2017.
Phong cach thoi trang cua Ivanka Trump ngay cang ra dang chinh tri gia hinh anh 8
 
Cô diện trang phục đơn giản gồm áo len cổ lọ với chân váy bút chì, khi tham gia hoạt động ý nghĩa cùng Thượng nghị sĩ Senator Tim Scott. Nhìn chung, gout thời trang của Ivanka mang tinh thần thanh lịch, thể hiện tiếng nói mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Cô luôn ưa chuộng những mẫu đầm suông, hay phom dáng áo khoác dáng dài để thể hiện sự trưởng thành đúng với vai trò của Ái nữ Tổng thống Mỹ.
Ảnh: Pinterest, ELLE
Share.