Wednesday, June 19 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nokia 9 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 1 tại Dubai. Model này sẽ sở hữu hệ thống 5 camera phía sau, cảm biến vân tay trong màn hình.

Video rò rỉ Nokia 9 Nokia 9 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 tại Dubai.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 1
Các kênh phân phối của HMD Global đã xác nhận với trang 91Mobile rằng Nokia 9 sẽ được giới thiệu tại một sự kiện ở Dubai vào cuối tháng 1. Sau đó, máy sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2. Trước đây, Nokia cũng đã giới thiệu mẫu 8.1 tại Dubai sau đó đến các thị trường khác.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 2
Máy sẽ được trang bị hệ thống 5 camera với ống kính Zeiss. Đồng thời, tính năng HDR trên model này cho chất lượng tốt hơn cùng với tính năng chụp trước lấy nét sau.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 3
Nokia 9 sẽ sở hũu màn hình AMOLED 5,99 inch 2K, hỗ trợ HDR 10. Model này không chạy theo xu hướng màn hình khuyết đỉnh hay “nốt ruồi”. Phần viền màn hình của máy khá dày.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 4
Thiết bị có một camera selfie ở mặt trước. Model này là sản phẩm đầu tiên của HMD Global có cảm biến vân tay trong màn hình.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 5
Nokia 9 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 hoặc 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Máy được cài sẵn Android 9.0 và viên pin có dung lượng 4.150 mAh, hỗ trợ sạc nhanh cùng sạc không dây.
Tat ca thong tin ve Nokia 9 truoc ngay ra mat hinh anh 6
Các thông tin rò rỉ cho rằng Nokia 9 sẽ được bán ra với giá từ 700-750 USD, rẻ hơn so với những model cao cấp đến từ Samsung hay LG.

Ảnh: Nokiapoweruser, 91Mobiles

Share.