Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

                                 

Lịch sử là bánh xe tuần hoàn, nó trả lại những gì nhân loại đã ném ra. Tàu cộng (Tc) là quốc gia có truyền thống xâm lược các nước lân cận nên không bao giờ vẽ đường biên giới rõ ràng mà dùng luận điệu “đất nước Trung hoa rộng vô cùng không có biên giới” nhằm thôn tính thiên hạ khi có cơ hội.

Đến thời hiện đại, Mao Trạch Đông (Mao) cũng vậy từ khi chiếm quyền làm chủ Tc, Mao đã tiếp tục thực hiện mưu đồ bá chủ thế giới như các triều đại phong kiến trước đây, chiếm Tây tạng, chiếm Tân cương rồi vươn dài cánh tay áp đặt chính trị cùng cài người Tc vào trong hệ thống cầm quyền cai trị của đảng cộng sản Việt Nam (csvn), Lào, Campuchia, Triều tiên và lũng loạn nhiều quốc gia Đông nam Á khác.

“Đắc Lũ vọng Thục” Tc là như thế, cái ác mãi tăng thêm như vết dầu loang mỗi ngày một rộng hơn, tiến chiếm một phần lãnh thổ các nước nam Á như Ấn Độ rồi lấn qua trung Á chiếm luôn một số vùng của đồng minh Liên xô khiến cho hai nước cộng sản trở mặt với nhau.

Cuối thế kỷ 20 Tc gần như đã làm bá chủ châu Á nhưng tham vọng vẫn chưa cho là đủ, nên khi vừa được Hoa Kỳ tạo điều kiện cho Tc phát triển kinh tế, mở rộng cánh cửa giao thông thương mại là lập tức cuồng vọng bùng lên, thực hiện ngay kế hoạch thôn tính thế giới. (Tôi đã phân tích và dẫn chứng điều này trong những bài trước nên không đề cập lại)

“Gieo gieo gió thì gặt bão”, vậy số phận của Tc trong năm 2019 tức năm Kỷ Hợi sẽ như thế nào? Theo Thái cực đồ đôi lưỡng cực thái âm và thái dương đối nhau, Thái dương thuộc Khảm, Thái âm thuộc Ly nhưng Giáp tý là quỹ đạo dịch khởi của trục dương và Kỷ tỵ là vòng hội âm của trục âm. Chu kỳ một Giáp là 12 năm, một Tuần là 60 năm, một Hội là 120 năm, như vậy cứ 60 năm thì hai trục âm – dương sẽ đổi chiều tức Thái dương – Khảm sẽ đổi vị trí cho Thái âm – Ly khiến cho dương trở thành âm hay âm thành dương và tiếp tục dịch chuyển đủ 120 năm thì cực âm dương trở lại vị trí khởi thuỷ. Vậy năm nay 2019 là năm – Kỷ hợi có sự giao hoán, đổi ngôi, tạo nên biến động lớn về quyền bính trong nhiều quốc gia, chủ quyền đất nước của nhiều dân tộc sẽ lấy lại được hay bị mất đi. Sự đổi cực âm dương còn đáp trả lại những gì thế giới đã ném ra và tước đi ưu thế sức mạnh của kẻ tà tâm.

“Thiện ác đáo đầu”, những biến cố năm Kỷ hợi – 1959 xưa kia còn loang đỏ vết máu do Tc gây ra nay đã đến lúc Tc phải nhận lại quả báo. Tàu cộng vị trí hành thuỷ thuộc cung Khảm – hai hào âm một hào dương ở giữa nay Thái cực âm – dương dịch chuyển sẽ tạo nên sự đảo chuyển biến quẻ Khảm thành quẻ Ly – hai hào dương và một hào âm ở giữa (sự đổi cực sẽ duy trì trong 5 năm, đến năm thứ 6 mới lệch đi), như vậy Tc bắt đầu hứng chịu nhiều biến cố ly loạn, chiến tranh, mất mát, nghèo đói, những lãnh thổ mà Tc đã chiếm được trước đây hay mới chiếm gần đây cũng sẽ ly thoát vuột khỏi tay Tc.

Tây Tạng, Tân cương năm nay sẽ là quẻ Chấn và Cấn mà hai quẻ này hội nhau sẽ thành Tích lịch nghĩa là sấm sét giáng xuống gây tổn hại cho Tc và cũng là cớ tạo nên cuộc chiến vang dội bắt đầu từ năm 2019 đến năm 2022 máu người sẽ nhuộm đỏ vùng đất mà Tc đã gây tội ác cùng chiếm đoạt. Quẻ ly còn biểu thị ngân khố quốc gia Tc bị ruỗng rỗng cạn kiệt, nội bộ nghi kỵ giết hại lẫn nhau dẫn đến csTc bị tan rã.

Về phía VN vị trí đông nam thuộc Cấn chuyển thành Khôn (lục đoạn) như vậy sẽ có sự tách ra hai miền chiến tuyến như trước kia. Mong rằng dù có chia đôi đất nước lần nữa thì cũng đừng có xảy ra chiến tranh thảm khốc như lời cụ Trạng Trình “non sông lệ huyết thảm đầy nơi” rồi mới tới cảnh “ngựa phi ắt có hồi quày cổ” tức là những con người chân chính Việt Nam Cộng Hoà sẽ trở lại quê hương VN mà xây dựng lại đất nước cho nên những tên cs nằm vùng đừng có ảo tưởng sẽ làm tổng thống dưới lớp áo dân chủ.

Chiêm tượng xoay vần của tinh tú sẽ là như thế còn diễn biến chính trị thực tế hôm nay thì nó đã là quả bom định giờ chiến tranh, sắp đến lúc Tập châm ngòi cho nổ tung tại biển Đông không chỉ thế Tập còn muốn kéo Nga và Iran cùng tham gia với Tc để gây nên cuộc đại chiến với thế giới làm cho sa mạc đen mù trong khói hạt nhân, lửa nguyên tử phủ kín châu Á theo đúng bản chất độc ác của kẻ bạo chúa Tc là thà làm “viên ngọc nát chứ không làm viên ngói lành”.

Về phía Nga đã và đang trong vị thế “ngư ông đắc lợi”, mùi thuốc súng nơi Trung Đông được Putin xông khói trong một, hai tháng trước đây nhằm kích khởi cho những con chuột cực đoan chạy lăng nhăng khiến cho châu Âu lo lắng thì cũng chỉ là chiêu kế “chào hàng” cho Tập nhào vào mướn sân chơi của Nga mà thôi. Tập đặt phé càng lớn nơi Trung đông thì Putin càng có nhiều tiền, như vậy ruột tượng của Tc càng bị cắt ngắn thế là Putin đã “vô tình” giúp cho Mỹ mau chóng hạ gục Tc trong cuộc chiến bao vây thương mại.

Nga tái sản xuất vũ khí hạch nhân tầm trung hay những loại tối tân hạng nặng là để thương mại chứ không phải để chiến tranh với Âu châu hay Hoa Kỳ và chỉ có kẻ võ phu mới động đến tay chân còn kẻ trí thì dùng mưu lược. Vì vậy Nga xúi nước khác khởi chiến tranh với nhau chứ không lao đầu vào chiến tranh còn Tc là nước có dã tâm bá chủ nên sẽ là khách hàng béo bở cho Nga mà như thế thì những dòng tiền Tc đã vắt kiệt máu xương từ dân Tc lại bị thất thoát rồi quay lại sự nghèo đói như trước đây.

Tới lúc này có lẽ Tập đã ngộ ra vấn đề, khiến cho ruột gan đau như cắt nhưng Tập không thể trách Putin được vì Tc vốn là con quái thú đã từng tranh giành lãnh thổ mà choảng nhau với Nga nên Nga dại gì mà hết lòng giúp cho Tập. Cho nên  Nga đã để mặc cho Mỹ đâm chém Tc tơi bời, chặt cho Tc rụng hết móng vuốt tay chân nằm thoi thóp giãy chết. Đây chính là cái hiểm của Putin vì “trâu bò đói chết vẫn nhiều thịt hơn chó, gà”. Cộng sản Tc bị phân năm xẻ bảy thì Nga mới có lợi và chắc chắn đường biên giới Nga sẽ mở sâu vào lãnh thổ Tc đồng thời biến kinh tế Tàu thành tấm bánh đa tầng như thời Mãn Châu tha hồ mà hưởng, cái lợi to như thế Nga ngu gì mà không làm “ông bầu” chiến tranh.

Tập nhìn lại 2 năm qua thì cửa phé nào Tc cũng bị thua nhưng đại hoạ sắp tới mới là điều đang làm cho Tập mất ăn mất ngủ vì 4 mối lo lớn:

1/ Nguồn năng lượng than đá, dầu hoả khắp nơi trên thế giới sẽ bị Trump đóng băng không cho Tc mua hay khai thác nếu như Tập không chịu nhượng bộ về thương mại, không chịu bồi thương thiệt hại về những hành động gián điệp mà Tc đã đánh cắp công nghệ của Mỹ, Nhật và các quốc gia Âu châu. Một khi nguồn năng lượng không có đủ thì guồng máy công nghiệp của Tc sẽ bị tê liệt, các công ty của Tc bị phá sản sụp đổ như chuỗi domino. Như vậy sẽ có nội loạn, các thế lực đối nghịch với Tập sẽ lợi dụng dân chúng mà lật đổ chế độ csTc, hiện tại các nhóm “Đông sơn tái khởi” từ các phe phái của Mao, Đặng, Hoa, Giang… đang nhen lửa đỏ dần lên, chắc chắn sẽ xảy ra cuộc “tranh bá đồ vương” và họ đã cho tay chân liên lạc với… thế giới bên ngoài mà làm nội ứng bên trong.

2/ Trump đang kêu gọi các giới thương mại Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh của Mỹ đầu tư vào các nước nam Á nhằm bẻ gãy thêm cánh tay của Tc và làm cho tàu cộng mất nguồn thu. Một khi các công ty của Mỹ và châu Âu xây dựng, hình thành những nhà máy công nghiệp sản xuất các linh kiện điện tử, cơ giới, sản phẩm gia dụng, thể thao, đồ chơi trẻ em… thì với 2 tỷ nhân công rẻ mạt của các nước nam Á sẽ đè bẹp mọi sản phẩm của Tc thế là Tc phá sản và hơn 300 triệu công nhân Tc bị thất nghiệp tạo nên đại nạn cho chế độ csTc. Hiện tại Mỹ và châu Âu đã có quyết sách đầu tư vào châu Phi nay mai khiến cho Tc hết cửa mà tung hoành trên vùng đất ngọc đen.

3/ Cánh tay nối dài của Tập tại nam Mỹ đang bị rơi rụng, hôm nay là Venezuela ngày mai sẽ là Cuba, sắp tới là Triều tiên và các nước đông nam Á theo cs. Như vậy Tc rơi vào thế bị cô lập về chính trị và bị bao vây toàn diện về kinh tế.

4/ Việt Nam là miếng mồi đã bị Tc nuốt vào bao tử nhưng sẽ phải nôn ra vì cú đánh sắp tới của Trump buộc bọn quan lại csvn phải buông tàu mà cứu lấy sự nghiệp đã vơ vét bao năm mà bảo đảm cho sự an toàn tính mạng con cháu của chúng.

Tập càng ngẫm nghĩ về bốn điều này thì Tập càng sợ hãi và thấy được tương lai csTc bị tiêu vong trong những năm sắp tới đây! Tập ra lệnh cho bộ chính trị csvn phải có kế hoạch đối phó với Trump nếu cần thì… vì cuộc gặp gỡ giữa tổng thống Trump với Kim Jong Un cuối tháng 02/2019 tại Hà Nội là có chủ đích nhằm dằn mặt Tập đồng thời dạy Nguyễn Phú Trọng (NPT) về chủ quyền của VN tại đông nam Á và quyền tự do hàng hải của Mỹ được phép ra vào cũng như Mỹ có quyền can thiệp vào chính trị của VN bất cứ lúc nào.

VN là con nợ của thế giới nên NPT đâu có thể công khai chống Mỹ mà đứng về phía Tc, hơn nữa những văn bản giao dịch quốc tế giữa VNCH với Mỹ trước năm 1975 về cảng Cam Ranh, cảng Đà Nẵng nhất là quyền được khai thác dầu hoả ở Hoàng sa, Trường sa nơi biển Đông thuộc vùng biển VN thì đến nay vẫn còn hiệu lực trên pháp lý quốc tế. NPT dù tận tâm tận trí theo Tc nhưng làm sao có thể lật kèo được nếu nói một câu không lọt tai Trump thì không chỉ bị cấm vận toàn diện mà chắc chắn Nam Bắc sẽ bị chia đôi ngay chỉ trong vài tháng. Tập và NPT đều biết Trump có thừa khả năng để làm chuyện này nên cả hai thầy trò đang rất lo và đang bày mưu tính kế hãm hại Trump.

Nguồn năng lượng dầu hoả ở biển Đông nhiều không kém gì Trung Đông mà trong hải phận VN lại là nhiều nhất, sắp tới đây các mỏ này sẽ được Mỹ khai thác, hất cẳng Tc ra khỏi biển Đông. Tập đau tim nát não để tìm phương kế đối phó tổng thống Trump, thậm chí nghiên cứu cả lá số tử vi của Trump hòng tìm cách phá giải những chiêu thuật phía Hoa Kỳ tung ra.

“Thiên bất dung gian” Tập và những đối thủ của Trump dù có bày mưu ma chước quỷ thì cũng bị thua Trump và sẽ bị đánh cho tan tác vì năm nay cung Nô của Trump bị sao Triệt, như vậy các đối thủ của Trump sẽ bị Trump diệt cho chết. Biết vậy nhưng Tập và Trọng vẫn hy vọng là minh thương không thể xuất chiêu thì ám tiễn có thể thi triển được có nghĩa chém trước mặt không được thì đâm sau lưng vì năm nay sao triệt cũng trấn trên cung hạn của Trump. Các bậc thầy tử vi của Tc đã tính như thế nhưng họ quên rằng Mệnh & Thân của tổng thống Trump đồng cung với nhau, bộ sao Vũ – Phủ + Thiên phúc, Vượng, Giải là những sao giải hoạ, giải độc, chưa hết cung Phúc của Trump có song Hao, Sinh và Âm – Dương cùng hội chiếu trên cung Phúc nên rất tốt và rất tốt bởi Trump có tấm lòng bác ái, hành thiện cho nên dù có hung hiểm xảy tới thì bản mệnh vẫn vững vàng và vượt qua được nguy hiểm.

Hiện VN có gần 30 triệu dân tàu cộng ở khắp nơi trên toàn quốc, nếu ngày mà tổng thống Trump đến VN, người dân Nam – Trung – Bắc đồng lòng biểu tình nếus số đông chỉ vài ngàn người thì NPT phất tay cho qua nhưng nếu quá đông và bạo loạn như Venezuela lúc đó từ phía Tc sẽ có chỉ đạo cho 30 triệu “âm binh” đang đóng vai dân vn xông ra giết sạch người biểu tình rồi nói đây là “quần chúng” tự phát.

Nếu ngày tổng thống Trump gặp Kim tại Hà Nội mà có chuyện “hành thích” ám sát thì cũng không lạ, kẻ hạ độc thủ sẽ đổ hết cho VN khiến cho VN là quốc gia chịu tội trước quốc tế chứ không phải là Tc.

Nguyện xin Thiên Chúa đoái thương nước VN, luôn che chở gìn giữ và ban bình an cho tổng thống Trump cùng trợ giúp cho tổng thống Trump hoàn thành sứ mệnh dẹp sạch cộng sản trên khắp thế giới để mang lại trật tự hoà bình cho nhân loại.

Nguyễn Thị Mỹ Nghệ

Share.

Leave a Reply