Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Garland – Tết đã qua., nhưng không khí xuân vẫn còn đọng lại trong lòng người tại vùng bắc Texas qua các sinh hoạt mừng tân niên Kỷ Hợi 2019.

Đồng ca bài Xuân Họp Mặt
Tại Trung tâm Cao Niên AAA, thành phố Garland, Texas, sáng ngày Thứ Bảy 16 tháng 2 năm 2019, Lễ mừng tân xuân hội ngộ và sinh nhật cho các cụ sinh trong tháng 2 đã được tổ chức thật tưng bừng với khoảng 250 vị cao niên và gia đình tham dự. Khách mời tham dự có Hội trưởng Lực Lượng Đặc Biệt, Nguyễn Sỹ Đạt, Hội trưởng Hội Thân Hữu Thừa Thiên Huế, Trần Thủy Tiên. Cụ Đỗ Đức An, Giám đốc trung tâm Cao niên Garland. Chương trình do MC Hoàng Lan điều hành.

Ông bà Giám đốc Trung Tâm Cao Niên AAA, Quách Anh & Quách Liên chào mừng quan khách và hội viên

Ông bà Giám đốc trung tâm Cao Niên AAA, Quách Anh & Quách Liên đã lên chào mừng mọi người tham dự và nói tân xuân Kỷ Hợi cũng nhằm thời gian lễ Valentine gắn bó tình thương yêu lại với nhau chung một mái nhà cao niên đầm ấm tình bạn, tình đồng hương, năm nay có thêm trên 40 hội viên từ trung tâm cao niên Garland chuyển sang xin cãm ơn cụ Đỗ Đức An, xin chân thành cãm ơn anh chị em đã cùng nhau yễm trợ cho trung tâm ngày càng thêm đông vui, đẹp, lạ, mới, và xin kính chúc quý vị cùng các bạn một năm mới Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe và vạn sự cát tường.

Cắt bánh sinh nhật

Cất cao giọng hát mừng xuân mới

Tiếp theo là phần chúc thọ và tặng quà cho 36 cụ cao niên sinh trong tháng 2. Một cụ đã thay mặt hội viên cãm ơn Trung tâm AAA đã tạo điều kiện cho hội viên đến đây sinh hoạt vui tươi lành mạnh và gần gũi như người thân trong nhà. Xen kẽ chương trình là văn nghệ lành mạnh với các bài hát mừng xuân cổ truyền của dân tộc.

  • Tại trụ sở cộng đồng Dallas, thành phố Garland Texas trưa ngày Chủ Nhật 17 tháng 2 năm 2019, tân xuân hội ngộ của Hội Thân Hữu Thừa Thiên Huế diễn ra trong khung cảnh đầy tình làng nghĩa xóm đặc thù của những người con của đất thần kinh Huế. Tham dự có Thượng Tọa Thích Quãng Lợi, Mục sư Lê văn Sơn. Ông Đoàn Tiến Donald & Bà Trần thị Nam Em đại diện Thánh Thất Cao Đài Dallas. Tiến sĩ Trương Minh Ẩn, Phó thị trưởng Haltom City. Chủ tịch cộng đồng Dallas, Jason Lý. Cùng rất đông các vị hội trưởng hay đại diện các hội đoàn quân đội và dân sự cùng các cơ quan truyền thông báo chí, cũng như các nhà bảo trợ. Chương trình do MC Phan Kiệt điều hành.

Tế lễ cổ truyền
Sau nghi thức chào quốc kỳ và mặc niệm, là lễ tế cổ truyền trước bàn thờ Quốc tổ Hùng Vương, sau dó quý vị đại diện tinh thần các tôn giáo lên niệm hương cầu cho quốc thái dân an, tự do dân chủ sớm trở về với quê hương Việt Nam. Tiếp theo, bà Trần Thủy Tiến, Hội trưởng Hội Thừa Thiên Huế lên chào mừng quan khách, cãm tạ mọi yễm trợ giúp cho buổi tổ chức này thành công tốt đẹp, và kính chúc mọi ngưởi hiện diện một năm mới an khang và thịnh vượng. Sau đó cãm ơn và tặng bằng tuyên dương cựu Hội trưởng Nguyễn Đình Tấn cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua. Ông Nguyễn Đình Tấn đã kêu gọi hội viên tích cực yễm trợ và hợp tác với tân ban chấp hành. Sau đó trình diện tân Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2021 gồm có bà Trần Thủy Tiên là Hội trưởng, cùng với Hội Phó vùng Dallas, Lê Thị Tuyết Hoa, và Hội Phó vùng Arlington& FortWorth, Trần Đức Tâm, cùng với một số ban khác. Chương trình tiếp theo với phần chúc Tết và tặng quà cho quý cụ cao niên trên 80 tuổi theo truyền thống của Hội.

Thi áo dài thiếu nhi và văn nghệ mừng xuân
Phần hai của chương trình là văn nghệ mừng xuân với các màn tiết mục thi ca vũ nhạc, thi áo dài trẻ em, xỗ số lây hên đầu năm, và kết thúc với lời chúc tốt đẹp cho năm mới âm lịch.

Share.

Leave a Reply