Monday, August 3 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?


Dalworthington Gardens – Trưa ngày Chủ Nhật 24 tháng 2 năm 2019 tại trụ sở cộng đồng Dallas, thành phố Dalworthington Gardens, Texas, Hội Quãng Ngãi đã tưng bừng tổ chức mừng tân niên Kỷ Hợi 2019 với khoảng 350 người tham dự và là một hội đoàn có đông các em thiếu niên tham dự nhất trong cộng đồng Việt Nam.
Tham dự có Phó thị trưởng Haltom City, Tiến sĩ Trương Minh Ẩn. Nhị vị chủ tịch cộng đồng Dallas và Tarrant County, Jason Lý và Hồ văn Điền. Chủ tịch Liên Hội, Nguyễn Hữu Duyệt, cùng một số các vị đại diện hoặc hội viên các Hội Bình Định, Thừa Thiên Huế, Nhóm Sân Khấu Nhỏ, và các cơ quan truyền thông báo chí. Chương trình do hai MC Phương Thảo và Ngọc Dung điều hành.
Sau nghi thức chào quốc kỳ, mặc niệm, và tế lễ cổ truyền, Trưởng ban tổ chức, Lý Khánh An lên chào mừng quan khách, cảm tạ mọi yễm trợ giúp cho buổi tổ chức tân niên họp mặt mừng năm mới âm lịch được thành công tốt đẹp để thắt chặt tình thân của những người con núi Ấn sông Trà, nhớ về đất tổ và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất cho quê hương yêu dấu. Tiếp theo, Hội trưởng Hội Quãng Ngãi, Lê Quang Dũng lên báo cáo sơ lược công tác của Hội trong năm qua trên các phương diện đối nội và đối ngoại, rồi kính chúc mọi người hiện diện một năm mới được nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Xong trình diện Tân ban chấp hành của Hội nhiệm kỳ 2019-2021 gồm có Hội trưởng, Lê Quang Dũng. Phó nội vụ, Trần văn Vân. Phó ngoại vụ, Hồ văn Tường. Tổng thư ký, Nguyễn Thiện Thảo. Thủ quỹ, Lê Thị Trang, và một số các ban khác.

Múa lân và Hội trưởng Lê Quang Dũng lì xì cho cac cháu thiếu nhị
Chương trình tiếp tục với lì xì cho các cháu thiếu niên, và phần chúc thọ, tặng quà cho các cụ cao niên trên 80 tuổi. Cụ Đỗ Toại cũng là một nghệ sĩ đại diện cho quý cụ cao niên cám ơn ban tổ chức đã lưu giữ và phát huy truyền thống kính lão đắc thọ, là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta, xong ngâm một bài thơ của cụ đã làm tặng cho mọi người hiện diện, được mọi người vỗ tay hoan hô nhiệt liệt.

Chúc thọ và tặng quà cho các cụ cao niên trên 80 tuổi
Xen kẽ chương trình là múa lân với đoàn lân Rising Phoenix và văn nghệ mừng xuân thật vui tươi náo nhiệt, chương trình kết thúc vào lúc gần chiều với lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới âm lịch.

Share.

Leave a Reply