Monday, August 3 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Phú Quý | 

Martin Nguyễn giành chiến thắng đầy ấn tượng.

Ngay hiệp đấu thứ 2, Martin Nguyễn đã có màn tấn công dồn dập về phía đối thủ Jadambaa và kết thúc bằng một pha bay người lên gối tuyệt đẹp.

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với những CĐV yêu thích UFC và MMA tại Việt Nam, khi tất cả đều hướng về đấu trường Mall of Asian, Manila, Philippines để dõi theo sự kiện One Championsip: Roots of Honor, nơi mà có tới 2 võ sĩ gốc Việt thượng đài, đó là “Killer Bee” Bi Nguyễn và Martin Nguyễn.

Trong trận đấu của mình, Bi Nguyễn đã xuất sắc hạ đo ván đối thủ tới từ Indonesia chỉ sau gần 4 phút thượng đài. Còn trận đấu của Martin Nguyễn được chọn là màn so găng tâm điểm của sự kiện, nên người hâm mộ Việt phải đợi tới hơn 4 giờ đồng hồ sau mới bắt đầu.

Tuy vậy, “Đợi chờ là hạnh phúc”. Martin Nguyễn với tư cách võ sĩ đầu tiên ở châu Á sở hữu 2 chiếc đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ, hôm nay đã thượng đài để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng lông của mình trước kẻ thách đấu là lão tướng người Mông Cổ – Narantungalag Jadammba và thành công.

Martin Nguyễn hạ đo ván đối thủ, bảo vệ thành công đai vô địch

Bước vào trận đấu này, Martin Nguyễn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ đôi chút về mặt sức trẻ, Martin mới 30 tuổi trong khi Narantungalag năm nay đã ngoài tứ tuần (43). Ngoài ra là khả năng sát thương, Martin có tới 7 trận thắng bằng knock-out trên 11 trận thắng. Còn đối thủ tới từ Mông Cổ thì chỉ có 3 lần nếm trải hương vị này trong 14 trận thắng.

Hiệp thi đấu đầu tiên, cả hai tay đấm đều chọn cho mình cách nhập cuộc khá thận trọng. Nhưng ở Martin Nguyễn thì vẫn có điều gì đó khác biệt, tay đấm người Australia gốc Việt đã lấy lợi thế cho mình bằng những cú đấm chớp nhoáng.

Bay người lên gối, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn giành chiến thắng đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Cú quét chân bước ngoặt của trận đấu.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, khi mà lão tướng người Mông Cổ còn đang loay hoay tìm phương án tiếp cận “The Situ-Asian” thì bất ngờ đã đến khi hiệp đấu diễn ra chưa được 2 phút. Sau pha đá quét của Martin Nguyễn, lão tướng Narantungalag trúng đòn vào chân và mất tấn. Ngay lập tức Martin Nguyễn tận dụng cơ hội để kết thúc trận đấu bằng một cú bay người lên gối cực mạnh.

Trọng tài chính ngay lập tức lao vào khua tay xử thắng bằng TKO cho tay đấm 30 tuổi. Với chiến thắng này, Martin Nguyễn đã nâng tổng thành tích của mình lên thành 12 trận thắng (8 lần hạ đo ván đối thủ). Hơn thế nữa, “The Situ-Asian” đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông trước kẻ thách thức Narantungalag Jadammba. (Soha News)

Share.

Leave a Reply