Wednesday, June 19 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?


Gần đây, có một loạt các vụ trộm tại tư gia đã xảy ra, những kẻ trộm theo dõi và quan sát đặc biệt nhắm vào gia cư của những người Á Đông cư ngụ trong vùng. Theo các nhân chứng tả lại thì một số các nghi can là người da đen, lái xe hơi 4 cửa màu xám. Kẻ gian hay gõ cửa xem có ai ở trong nhà hay không? Nếu có người trả lời, thì họ giả bộ như đang tìm ai hoặc gạ bán đồ. Họ thường hay chờ nạn nhân rời khỏi nhà lúc ban ngày hoặc ban tối rồi xâm nhập vào nhà bằng cách phá cửa sau. Kẻ gian thường lấy trộm những đồ quý giá như nữ trang và tiền mặt.
Sở Cảnh Sát Arlington hiện đang điều tra những vụ trộm cắp tại tư gia này và cố gắng xác định danh tính cùa nghi phạm. Chúng tôi khuyến cáo quý vị nên cảnh giác và để ý đến những gì khả nghi xung quanh mình khi đi và về nhà. Nếu thấy những kẻ khả nghi gõ cửa nhà quý vị thì nên gọi 911 và báo cho chúng tôi biết dung mạo của họ hoặc bản số xe.
Chúng tôi đề nghị quý vị nên:
Liên tục để ý những hoạt động đáng nghi ngờ trong khu mình ở
Khóa cổng và cửa xung quanh nhà trước khi rời khỏi
Giữ tiền mặt trong nhà băng thay vì để ở nhà. Để tiền trong nhà băng an toàn hơn
Nếu quý vị thấy những người và xe khả nghi trong khu mình ở hoặc gần nhà, xin gọi ngay số 911
Nếu quý vị nào không nói được tiếng Anh, chúng tôi có người nói tiếng Việt để sẳn sàng giúp đở quý vị
Chúng tôi cần sự hợp tác của quý vị để chấm dứt những vụ trộm cướp này. Nếu quý vị có bất cứ thông tin gì về những vụ trộm tại tư gia đã xảy ra, xin liên lạc Điều Tra Viên Brian Evans tại số (817)459-6361.

Recently, there have been a series of home burglaries where suspects are using surveillance to determine Asian residences. Suspects have been described as black males driving a gray 4 door vehicle. They target Asian residences and, on most occasions, set up surveillance at a targeted residence. They sometimes knock on the doors to see if anyone is home and if someone answers may act like they are looking for someone or selling something. They wait for the victims to leave in the day time or evening hours and break into the rear of the home targeting only valuable items such as jewelry and cash.
The Arlington Police Department is currently investigating these offenses and actively trying to get suspects identified. We ask that residents be vigilant by paying attention to surroundings when visiting and leaving their homes. Further, if you have any questionable circumstances where someone matching this description has knocked on your door and acted suspiciously, report this to us, or call 911 and report their description or vehicle license plate.
We recommend:
Constantly watch for suspicious activity in your neighborhood
Lock the gate and doors around your residence before leaving
Keep your money in the bank instead of home. Money is safer in the bank
If you see any suspicious people or vehicles in the neighborhood or near your home, please call 911 immediately
If you don’t speak English, there are Vietnamese speakers available to assist you
We need your help to end these crimes. If you have any information about past offenses, please contact Detective Brian Evans at (817) 459-6361.

Share.