Friday, September 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Cậu bé 5 tuổi ở Michigan gọi 911 vì muốn ăn McDonald’s

Cậu bé Iziah và bà ngoại. (Hình: ABC 13)

KENT COUNTY, Michigan (NV) – Có nhiều người gọi 911 vì những chuyện “trên trời dưới đất” và lần này có một cậu bé 5 tuổi ở Michigan gọi cảnh sát chỉ vì muốn ăn McDonald’s.

Theo đài ABC 7, cậu bé này có tên là Iziah, gọi 911 ở Kent County, Michigan, vì muốn ăn McDonald’s. Vào sáng Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, khi bà ngoại đang ngủ, cậu bé này thèm thức ăn nhanh và gọi cảnh sát.

Người trực điện thoại của cảnh sát Kent County lúc đó là bà Sara Kuberski cho biết: “Nhiều phụ huynh cho mình chơi với điện thoại không có đường dây và không biết điện thoại này vẫn có thể dùng để gọi cảnh sát được.”

Sau khi nói không thể mang thức ăn của McDonald’s đến cho cậu bé Iziah, bà Kuberski chuyển điện thoại cho cảnh sát viên Dan Patterson của thành phố Wyoming. Ông kể chuyện này làm ông không nhịn cười được vì một cậu bé 5 tuổi gọi cảnh sát và đòi ăn McDonald’s.

Cảnh sát viên này quyết định đến nhà cậu bé này để kiểm tra có gì bất thường không, nhưng trên đường đi, ông quyết định ghé mua McDonald’s cho em vì tiện đường.

Ông đến nơi, bấm chuông thì không ai trả lời. Sau đó, ông đến phòng của Iziah và gõ cửa sổ.

“Cậu bé này sợ bà ngoại giận và kêu tôi đi chỗ khác,” cảnh sát viên Patterson kể.

Tuy lo sợ như vậy, bà ngoại của cậu bé không tức giận và rất mừng vì cháu mình phân biệt được điều gì là khẩn cấp và lúc nào nên gọi 911. Iziah thì cho rằng việc cảnh sát viên Patterson mua McDonald’s cho em là một chuyện buồn cười. (TL)

Share.

Leave a Reply