Sunday, September 15 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Theo một thông báo mới đây, ứng dụng đầu tư tiền điện tử Robinhood Crypto đã chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch không tính phí tại New York.

Robinhood

Cụ thể, sau khi nhận được giấy phép BitLicense từ Bộ dịch vụ tài chính bang New York (DFS) vào tháng 1/2019, ứng dụng đầu tư tiền điện tử Robinhood sẽ bắt đầu cho phép người dùng ở New York giao dịch với 7 đồng coin không tính phí trên nền tảng Robinhood Crypto của mình.

Hiện tại, dịch vụ này của Robinhood đã có mặt tại 39 tiểu bang trên khắp nước Mỹ bao gồm California , Washington và Florida.

Ứng dụng của Robinhood cho phép người dùng giao dịch với 7 đồng coin lớn: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Bitcoin SV, Ethereum Classic và Dogecoin. Tất cả đều sẽ được hỗ trợ đầy đủ và nhà đầu tư còn có thể theo dõi biến động giá của các altcoin khác.

Đầu tháng 4 này, Robinhood đã nộp đơn lên cơ quan quản lý Mỹ để xin được cấp phép các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Trước đây, Bộ dịch vụ tài chính bang New York (DFS) cũng đã cấp giấy phép BitLicense cho sàn giao dịch tiền điện tử Tagomi Trading, cho phép công ty cung cấp dịch vụ giao dịch cho các loại tiền điện tử gồm bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash.

Ngoài ra, vào ngày 18/4, Bloomberg đã báo cáo rằng tập đoàn ICE đang xem xét việc xin giấy phép BitLicense của DFS để ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin của Bakkt tại New York.

Theo blogtienao

Share.