Sunday, September 15 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Được mệnh danh là 2 quý ông của Hollywood nhưng các bạn đã bao giờ tò mò rằng hai nam tài tử này đã thay đổi như thế nào trong hơn suốt 30 năm sự nghiệp của mình không?

 

Vẫn luôn nổi tiếng về độ đẹp trai đặc biệt thu hút phái nữ, hai nam tài tử Leonardo Dicaprio và Brad Pitt đã trải qua hàng chục vai diễn khác nhau từ vai nhỏ đến vai lớn, hãy cũng nhìn lại quá trình trưởng thành cùng những vai diễn ấn tượng của hai diễn viên này nhé.

Leonardo Dicaprio

Đến với điện ảnh như một cái duyên Leonardo bắt đầu vai diễn đầu tiên tại Hollywood từ khi còn rất trẻ. Và bộ phim đầu tiên giúp anh bén duyên với điện ảnh chính là vai diễn cậu bé Gilbert trong bộ phim What’s Eating Gilbert Grape (1993).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 1.

Ba năm sau Leo tiếp tục được tham gia vào một vai chính trong bộ phim tình cảm dành cho tuổi teen Romeo & Juliet (1996) lúc này cậu bé ngày nào đã trở thành một thanh niên đẹp trai.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 2.

Nhưng một trong những vai diễn để đời đã giúp anh nổi tiếng tại Hollywood chính là anh chàng Jack trong bộ phim tình cảm huyền thoại Titanic (1997) của đạo diễn James Cameron.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 3.

Bắt đầu lọt vào top những ngôi sao trẻ tại Hollywood, Leo tham gia vào rất nhiều dự án phim lớn nhỏ khác nhau. Đa phần là các bộ phim tình cảm lãng mạn cho đến khi anh quyết định thử thách bản thân mình hơn với vai diễn Frank Abagnale trong Catch Me If You Can (2002).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài tham gia các vai diễn không thực sự thành công, Leonardo một lần nữa chứng minh với Hollywood rằng mình đã là một người đàn ông qua phim Revolutionary Road (2008).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 5.

Sau vai diễn trong Revolutionary Road, vẻ đẹp của Leo bắt đầu được hướng đến dưới hình ảnh một quý ông lịch lãm. Điều đó thực sự bắt đầu chuỗi thành công trong sự nghiệp của anh với hàng loạt vai diễn lớn. Điển hình như trong J. Edgar (2011).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 6.

Ngay sau đó 2 năm Leo tham gia vào 2 dự án để đời trong sự nghiệp của mình là The Great Gasby (2013) và The Wolf Of Wall Street (2013). Đây là hai vai diễn thay đổi hình tượng lịch lãm rõ nhất của Leo khi toàn bộ hình ảnh của anh luôn luôn trong bộ vest bảnh bao.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 7.

Tuy nhiên những vai diễn để đời này lại không thể mang về cho nam tài tử điển trai Leonardo Dicaprio một tượng vàng Oscar nào cả. Phải chờ đến năm 2015 khi anh tham gia vào dự án The Revenent (2015) và đây cũng là vai diễn cuối cùng của anh trong suốt 4 năm trở lại đây. Có lẽ sau khi đạt được tượng vàng Oscar, Leo phải chuẩn bị cho một vai diễn ấn tượng hơn cả tác phẩm The Revenent chăng?

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 8.

Brad Pitt

Tham gia vào con đường nghệ thuật trước Leonardo Dicaprio một vài năm, Brad Pitt là mẫu đàn ông mà mọi người phụ nữ đều mong muốn, ngoài vẻ ưa nhìn thì anh còn là một người đàn ông của gia đình. Tình yêu của anh và nữ diễn viên Angelina Jolie đã từng là chuyện tình đẹp nhất Hollywood cho đến khi cặp đôi tuyên bố li dị năm 2016.

Tuy đã 55 tuổi nhưng những vai diễn trong suốt sự nghiệp của anh vẫn luôn được người ta nhắc đến. Bắt đầu nghiệp diễn qua vai chính của phim The Dark Side Of The Sun (1988), Brad Pitt khởi đầu với tạo hình của một anh chàng lông bông nghịch ngợm của Hollywood.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 9.

Phải mất một thời gian dài để được các nhà làm phim gọi lại, anh tham gia vào bộ phim Legend Of The Fall (1994) với một tạo hình mới mẻ và lịch thiệp hơn nhiều với mái tóc dài và thân hình cao to.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 10.

Vì không muốn bị gắn bó với một hình ảnh quá lâu, Brad quyết định thay đổi mái tóc dài của mình với dự án phim Seven (1995).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 11.

Và đến năm 1999 định mệnh đã cho Brad Pitt được tham gia vào dự án hành động đi vào tầm huyền thoại của mọi thời đại. Một tác phẩm mà cho đến giờ vẫn được nhớ đến như một phần của văn hóa đại chúng – Fight Club (1999).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 12.

Một thời gian dài sau anh bắt đầu cuộc tình với nữ diễn viên Angelina Jolie và cùng tham gia trong một dự án phim lớn có tên Mr & Mrs. Smith (2005). Đây là bộ phim đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp diễn xuất của cả hai cũng như bắt đầu cuộc hôn nhân của họ.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 13.

Từ đây nam tài tử bắt đầu chuyển mình và chỉ nhận những vai diễn nhẹ nhàng và có phần thiên về diễn biến tâm lý nhiều hơn, để dần đưa hình ảnh của mình trưởng thành. Một trong những dự án anh chọn lúc bấy giờ là Moneyball (2011), một bộ phim về bóng chày cùng với nam diễn viên Jonah Hill. Trong phim anh vào vai một người cha cực kì yêu thương con gái của mình.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 14.

Sau hai năm biệt tích, Brad Pitt trở lại màn ảnh trong bộ phim bom tấn về zombie có tên World War Z (2013).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 15.

Một năm sau, anh tham gia vào một dự án phim chiến tranh với nhiều ngôi sao lớn khác, trong Fury (2014) Brad Pitt trở thành một người lính tàn nhẫn trong một thời kì bị tàn phá bởi chiến tranh.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 16.

Đến những năm gần đây, dự án phim cuối cùng mà anh tham gia là Allied (2016).

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 17.

Sang 2017, sau khi giải quyết xong vấn đề về hôn nhân với Angeline Jolie ổn thỏa, nam thần một thời tiếp tục ra mắt thêm tác phẩm War Machine. Lần ra mắt của anh có vẻ như báo hiệu sự xuống tuổi phần nào của nam diễn viên, anh trở lại với hình ảnh một quân nhân trung niên với mái tóc muối tiêu, chải gọn gàng bóng lưỡng.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 18.

Brad Pitt trong War Machine.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 19.

Tuy vậy mọi thứ không kết thúc ở đó, cả hai nam tài tử đã biến mất từ lâu bỗng dưng năm nay sẽ quay trở lại trong bộ phim Once Upon a Time… in Hollywood. Bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1969 tại thành phố Los Angeles. Hai nhân vật chính là Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) và người đóng thế của anh Cliff Booth (Brad Pitt). Chắc hẳn rằng đây sẽ là một bộ phim đánh dấu sự trở lại cực kì ấn tượng của hai quý ông quyền lực số 1 tại Hollywood này.

Mê mẩn nhan sắc hai quý ông quyền lực Leonardo và Brad Pitt từ những vai diễn đầu đời - Ảnh 20.

Có thể thấy sự nghiệp diễn xuất của cả 2 nam tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đều trải qua nhiều thăng trầm với hàng chục vai diễn lớn nhỏ khác nhau. Dù luôn được nhắc đến nhờ vẻ ngoài đẹp trai, lịch lãm nhưng thứ tạo nên tên tuổi của họ chính là khả năng nhập tâm cùng vai diễn của mình một cách hoàn hảo. Điều đó tạo nên nét riêng đặc biệt cũng những ông lớn tại vùng đất Hollywood.

Share.