Friday, September 20 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
6 thành phố nóng nhất Hoa Kỳ

Với nhiệt độ tăng trên khắp Bắc Mỹ, Hoa Kỳ dường như đang trở nên nóng hơn từng phút. Nhưng những thành phố nào của Hoa Kỳ đă thực sự khiến cư dân trút bỏ lớp áo ngoài? Với nhiệt độ trung bình và dựa vào con số ngày nóng trên 99 độ F trong một năm, Trung tâm dữ liệu khí hậu quốc gia NOAA tiết lộ thành phố nào là nơi ngột ngạt nhất. Đọc để tìm hiểu về sáu thành phố nóng nhất ở Hoa Kỳ

Sacramento và Thành phố Oklahoma(Tie) 
Sacramento, California, and Oklahoma City, Oklahoma (Tie)
Days over 99 °F: 11
 
Sacramento và Thành phố Oklahoma được xếp ở vị trí thứ sáu, trung bình 11 ngày trên 99 độ một năm. Nhưng nếu bạn không ngại nhiệt độ nóng như thiêu đốt, một trong những thành phố này có thể đang chờ bạn. Sacramento đã được liệt kê là # 14 trong Địa điểm tốt nhất để sống 2019 bởi US News News và World Report, tự hào 265 ngày với ánh mặt trời hàng năm. Và thành phố Oklahoma cũng không có vẻ quá tệ. Giá nhà ở thấp và nền kinh tế tốt khiến những người trẻ mong muốn lập nghiệp ở đây hơn, Oklahoma vị trí số 68 trong bảng xếp hạng của Hoa Kỳ.
 
Austin, Texas
Austin, Texas
Days over 99 °F: 16
Dallas, Texas
Dallas, Texas
Days over 99 °F: 17
Riverside, California
Riverside, California
Days over 99 °F: 24
Las Vegas, Nevada
Las Vegas, Nevada
Days over 99 °F: 70
Phoenix, Arizona
Phoenix, Arizona
Days over 99 °F: 107
See the source image
 
See the source image
 

 
Andy
 
See the source image
Tự hào với 107 ngày trên 99 độ, Phoenix, Arizona, là thành phố nóng nhất ở Hoa Kỳ.Với mức cao trung bình 72 độ vào tháng Hai, nó là một thành phố nổi tiếng dành cho người về hưu. Với việc thiếu hoàn toàn tuyết và 299 ngày nắng, Phoenix là nơi lý tưởng cho bất kỳ ai không thích ca bài “Mùa đông của anh”
Heart Eyes
 
by Andy
Share.