Friday, September 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
Ảnh ” độc, lạ” cuối tuần
 
See the source image
Andy
Bộ đồ tắm bằng gỗ
Space Age – “Màu thời gian”
Phi hành gia Charles Duke khám phá bề mặt Mặt trăng trong nhiệm vụ Apollo 16 năm 1972, khiến ông trở thành người thứ mười và trẻ nhất từng đi bộ trên mặt trăng. Trong thời gian ở đó, ông đă để lại bức ảnh vợ và hai đứa con trai của ông trên mặt trăng. Bức ảnh vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.
“Bánh xe lãng tử”
Con sư tử được huấn luyện bởi Mel Koontz đã được quay phim để làm biểu tượng cho hãng MGM (Regal Logo)
Flower Power
Khuôn mặt của chiến tranh
Người phụ nữ này có một xe đẩy chống khí độc. Đây là nước Anh, vào năm 1938. Thật kinh khủng khi nghĩ đến việc nuôi còn trong điều kiện như vậy, phải không? Trong chiến tranh, những người Anh sống ở các thành phố lớn thường trú ẩn ở các hầm tránh bom . Mặt nạ phòng độc cũng thường được đeo.
Người sống sót
Đây là Robert McGee, người đã bị lột mảnh da đầu bởi bộ lạc da đỏ Sioux khi còn là một đứa trẻ 13 tuổi và sống sót. Gia đình anh bị giết. Năm 1864, McGee đi về phía tây trên đường mòn Santa Fe cùng cha mẹ. Sự sống sót của anh ấy thật kỳ diệu, và sau đó anh đã kể câu chuyện này cho một tờ báo địa phương (khi bức ảnh trên được chụp.) Nói về một số ký ức thời thơ ấu bị rối loạn tinh thần nghiêm trọng!
Giày trượt tự hành
Có vẻ như ai đó đang thích thú cho một chuyến đi trên đường phố. Bức ảnh này được chụp vào năm 1961. Giày trượt patin được phổ biến trong những năm 1960, với công ty Motorized Roller Skate ở Detroit sản xuất giày trượt tự hành chạy bằng động cơ một mã lực đeo trên lưng như một chiếc ba lô.
Máy cũng có một bình xăng chừng 1 lít. Các giày trượt có thể đẩy với tốc độ 17 dặm một giờ trong vòng 30 dặm mà không cần đổ xăng. Giá bán 250 đô là trở lại trong thập niên 1960 và đó là trước khi lạm phát. Đôi khi, chúng là những cơn ác mộng tồi tệ nhất của cha mẹ và mọi đứa trẻ bởi nó thường xảy ra tai nạn
WTC
Xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới tại Thành phố New York, 1970. WTC ban đầu là một khu phức hợp lớn gồm bảy tòa nhà ở Lower Manhattan, Thành phố New York. Nó đã bị phá hủy trong các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.
Lady Sweepers-(Khi Những Tiếu Thư Quét Đường)
“Giờ này thương xá sắp đóng  cửa
người lao công quét dọn hành lang”
Chúng tôi giúp đỡ nơi cần nhất: những phụ nữ quét đường này dọn dẹp đường phố Liverpool khi đàn ông đang ở ngoài chiến trường. Bức ảnh gốc được chụp vào năm 1916. Phụ nữ đảm nhận nhiều công việc nặng nhọc trong thời chiến , bao gồm cả sản xuất.
Đây là thiên tài Albert Einstein, Albert đến thăm một nhóm người Da Đỏ Hopi vào năm 1922. Bức ảnh được chụp khi Einstein đi thăm công ty California Institute of Technology
Lucas
Ngày nay, George Lucas là một trong những nhà làm phim giàu nhất mọi thời đại. Ông đã bán Lucasfilm cho Công ty Walt Disney vào năm 2012 và năm bộ phim của ông nằm trong số 100 bộ phim có doanh thu cao nhất ở Bắc Mỹ, được điều chỉnh theo lạm phát giá vé. Khi Star Wars được phát hành, nó đã kiếm được tổng cộng 775 triệu đô la, vượt qua Jaws để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất. Một số phần tiếp theo và phần tiền truyện đã được phát hành kể từ đó.
Hãng điện tử Westinghouse đã chế tạo một robot hút thuốc vào những năm 1930. Tên robot là Elektro
Đây là con hổ cuối cùng Tasmania , còn được gọi là thylacine hoặc sói Tasmania. Loài này hiện nay đã tuyệt chủng, con hổ Tasmania này được chụp vào năm 1933.

Bức ảnh này cho thấy một phi công đang bị người Việt Nam bắt ở hồ Trúc B, Hà Nội vào năm 1967. Điều “tuyệt vời” nhất phi công này là John McCain.
Trong cuộc diễn hành đón tiếp Nữ hoàng Elizabeth II, 1970, một trong những người bảo vệ bị ngất vì nắng nóng ngay khi Nữ hoàng đi qua phía sau ông. Oops..
Dưới đây là một số phụ nữ đấm bốc trên mái nhà vào năm 1938. Không có máy điều hòa, vì vậy việc tập luyện bên ngoài phổ biến hơn trong một nhà tập ngột ngạt.
Bạn yêu thích chuối? Loại trái cây phổ biến này đã từng là một điều mới lạ ở các nơi trên thế giới, nơi nó không tự nhiên phát triển. Bức ảnh năm 1905 cho thấy lô hàng chuối đầu tiên được gửi đến Na Uy. Nó nặng tới 3.000 kg và được đóng thùng. Một trong những người được miêu tả là Christian Matthiessen, người sáng lập công ty nhập cảng trái cây lớn nhất Na Uy, Bama.
Sau Thế chiến I, da Vinci từ Mona Lisa đã được đưa trở lại Louvre. Mona Lisa đã bị đánh cắp khỏi Louvre vào ngày 21 tháng 8 năm 1911. Bảo tàng đã đóng cửa cả tuần trong quá trình điều tra. Cả nhà thơ người Pháp Guillaume Apollinaire, và bạn của ông, nghệ sĩ Pablo Picasso, đã được đưa vào để thẩm vấn. Hai năm sau, tên trộm thực sự tiết lộ chính mình và bức tranh đã được đưa trở lại Viện Bảo Tàng Louvre.
Tàu lửa 
Titanic
Keller “hẹn hò” với Chaplin
Rừng California
Chạy trốn
Đôi mắt của bạn thật đáng yêu
Tut’s Tomb – Then cài cổ mộ – (Nơi không có ông Từ)
 Andy TH
Share.

Leave a Reply