Friday, September 20 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tổng thống Nga hy vọng Moskva và Washington sẽ đạt giải pháp mang tính xây dựng sau hội nghị G20 để cải thiện quan hệ song phương.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik.

“Quan hệ Nga – Hoa Kỳ đang xấu đi và ngày càng tồi tệ hơn. Tôi tin rằng những năm qua chính quyền Mỹ đương nhiệm đã đưa ra hàng tá quyết định liên quan đến các biện pháp trừng phạt đối với Nga”, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết trong cuộc phỏng vấn trên đài MIR phát sóng hôm 12/6.

Bình luận của Tổng thống Nga được đưa ra khi hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản sắp diễn ra. Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận ông sẽ gặp Putin bên lề hội nghị G20.

“Chúng tôi thực sự hy vọng đánh giá đúng đắn cuối cùng sẽ thắng thế. Tôi hy vọng cùng với các đối tác, bao gồm Mỹ, chúng tôi sẽ đạt giải pháp mang tính xây dựng và tạo điều kiện ổn định cho hợp tác kinh tế”, Tổng thống Nga nói thêm.

Từ năm 2014, Mỹ đã áp dụng nhiều biện pháp trừng phạt Nga với cáo buộc Moskva can thiệp công việc nội bộ Ukraine, can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ 2016, đầu độc cha con cựu sĩ quan tình báo Nga Sergei Skripal ở thành phố Salisbury của Anh và việc Nga bắt tàu chiến Ukraine ở eo biển Kerch. Nga nhiều lần phủ nhận những cáo buộc này.

Hồi tháng ba, Bộ Tài chính Mỹ áp đặt trừng phạt với 8 cá nhân và 6 thực thể của Nga, bao gồm các công ty đóng tàu và năng lượng. Mỹ tuyên bố các hạn chế  được áp đặt với sự phối hợp từ các đồng minh là Liên minh châu Âu (EU) và Canada.

HL (Theo Sputnik)

Share.