Friday, December 6 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
TÀU CỘNG TỰ HŨY DIỆT
Ông Bà xưa có câu :
– Võ quít dày có móng tay nhọn.
– Cao Nhân tất hữu cao Nhân trị.
Lâu nay Tàu cộng tự cao tự đại cho rằng:Ta đây là VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ không ai dám đụng đến, nên thách thức tất cả và ngang nhiên vươn vòi bạch tuột ra khắp nơi để vơ vét. Nhưng không ngờ, bấtthình lình THIÊN SỨ DONALD TRUMP XUẤT HIỆN, như một trận cuồng phong bảo tố ậplên đầu bọn tà quyền Tàu cộng quái thai. Giờ đây Tàu cộng cô độc lẻ loi, bị Mỹ và các Đồng minh bao vây và phong tỏa giống như một CON THÚ DỮ ĐÃ BỊ SA LƯỚI,đang vận dụng mọi sức lực còn sót lại cố vùng vẩy hòng thoát thân. Nhưng vô ích.

– Thứ 1 : Trước khi mất Đặng tiểu Bình có dặn dò là : PHẢI ẨN MÌNH, ĐỢI ĐỦ LỰC THÌ HÃY TÍNH ĐẾN CHUYỆN VƯƠN RA XA. Điều nầy không cần dặn dò, hầu như người Dân Tàu nào cũng hiểu biết, vì ngày xưa trong các Môn phái võ lâm, Sư phụ luôndạy các Đệ tử là phải tập luyện võ công thật ĐIÊU LUYỆN VÀ TUYỆT CHIÊU thì hãy xuống núi, trong khi chỉ học được một vài ba miếng mà đòi làm Anh Hùng Lương Sơn Bạc thì bị bay đầu là cái chắc. Nhưng Ông Thầy Pháp Sư người Mỹ lại quá cao tay ấn, nếu để con cọp TU LUYỆN LÂU NGÀY TRONG HANG ẮT SẼ THÀNH TINH lúc đó sẽ là một đại họa cho Nhân loại. Cho nên phải ĐIỆU HỔ LY SƠN mà tiêu diệt sớm. Tứclà nếu để Tàu cộng ẩn mình mà phát triển kinh tế hùng mạnh, thì lúc đó sẽ khókhăn trăm bề để tiêu diệt. Chính vì thế mà người Mỹ đã giăng mồi bẩy khắp nơi cuốn hút và dụ Tàu cộng VƯƠN VÒI BẠCH TUỘT RA NGOÀI theo mưu đồ của Mỹ như :Xâm chiếm Biển đông, một vành đai một con đường, đầu tư vào Châu Phi và nhiều nơi trên Thế giới.  để dụ Tàu cộng tham ăn nhào vô DÍNH BẨY VÀ BỊ SA LẦY.

Năm 1974 Tàu cộng đánh chiếm Hoàng Sa,mặc dù lúc đó Đệ Thất Hạm đội của Mỹ ở gần đó, nhưng không can thiệp. Giờ đây Tàu cộng RÚT CŨNG KHÔNG ÊM VÀ Ở CŨNG KHÔNG ỔN. Rút thì sẽ bị những thành phần cựcđoan hiếu chiến ở trong nước phản đối, ở lại thì bị Quốc tế lên án và tốn kém chi phí tiền bạc. Tàu cộng đã bỏ ra biết bao TIỀN BẠC VÀ CÔNG SỨC để đầu tư vào một vành đai một con đường và nhiều nước trên Thế giới. Giờ đây kinh tế Tàu cộng khó khăn, TRONG NƯỚC MÀ LO CHƯA XONG, thì làm sao gánh nổi ở ngoài. Anh Hợp đồng với tôi, anh bỏ nữa chừng COI NHƯ ANH MẤT TRẮNG. Của Thiên thì trả địa, đồng tiền bất chính ăn cướp thì phải ra đi thôi. Đó là luật nhân quả.

– Thứ 2 : Người Mỹ nhận biết rằng tiêu diệt Tàu cộng sẽ KHÓ KHĂN VÀ GIAN NAN hơn rất nhiều lần so với Liên sô và Đông Âu. Cho nên sau Thế chiến thứ 2 ngườiMỹ đã lên kế hoạch và chiến lược để đối phó với Tàu cộng. Từ trước giờ BẤT CỨ MỘT VIỆC LÀM GÌ đối với Tàu cộng đều nằm trong KẾ HOẠCH VÀ MƯU LƯỢC CỦA MỸ. có những việc làm đừng nghĩ rằng Mỹ thờ ơ và nuôi dưỡng Tàu cộng. KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆNĐÓ. Nên nhớ một điều là Mỹ xem Tàu cộng là ĐỐI THỦ ĐÁNG GỜM VÀ NGUY HIỄM NHẤT. Dù trải qua bao đời Tổng Thống Mỹ, bất cứ một việc lớn nhỏ gì liên quan đến Tàucộng người Mỹ ĐỀU CÓ CHIẾN THUẬT VÀ NGHIÊN CỨU RẤT KỸ và không bao giờ để sơ sót và sai lầm.

Mỹ và Châu Âu dư sức biết rằng : Tàu cộng là MỘT TÊN TRÁO TRỞ VÀ GIAN LẬN, không bao giờ tuân thủ theo qui ước của WTO.Nhưng họ VẪN CHO GIA NHẬP, đây là một miếng mồi ngon, tạo điều kiện cho Tàu cộng nhào vô phát triễn kinh tế, từ đó làm bàn đạp để vươn vòi ra khắp thế giới, đây là chiến thuật ĐIỆU HỔ LY SƠN CỦA MỸ. Giờ đây Tàu cộng coi như hoàn toàn bị salầy, xí nghiệp trong nước thì bán ve chai, tiền bạc đầu tư ở nước ngoài thì bịmất trắng. Quí Vị thấy ai CAO CƠ VÀ TUYỆT CHIÊU ĐÂY ???

– Thứ 3 : Trong bất cứ một cuộc đối kháng nào như Quân sự, Thể thao,võ thuật. v.v…Thì yếu tố DƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY, tạo sự chũ quan thiếu đề phòngnơi đối thủ. Rồi bất ngờ tung tuyệt chiêu tấn công, thì sẽ đem lại phần chiến thắng nhiều hơn. Trong 8 năm cầm quyền của Obama, nhiều lúc xìu xìu ểnh ểnh,đôi lúc tiếp tay cho Tàu cộng, vì thời gian nầy CHƯA CHÍN MÙI VÀ CHƯA ĐÚNG THỜI CƠ, con thú dữ chưa lọt vào tầm ngắm, làm như vậy cũng không nằm ngoài chiến thuật của Mỹ là để tạo cho Tàu cộng MỘT SỰ CHŨ QUAN VÀ THIẾU ĐỀ PHÒNG. Khi thời cơ đã chín mùi và thuận lợi, HUNG THẦN DONALD TRUMP VUNG ĐAO XUẤT HIỆN, đến nổi Tập cậnBình và đám chóp bu không thể ngờ tới. Cho nên bọn Tàu cộng không có một CHUẪN BỊ GÌ ĐỂ ĐỐI PHÓ VÀ ĐỀ PHÒNG CẢ, bọn chúng loay hoay vụng về giống như những Chú Hề, như qua châu Âu kêu gọi hợp tác chống Mỹ, qua Nga cầu viện Putin nhưng bị lạnh nhạt từ chối, qua Bắc Hàn gặp Kim jong Un cũng không ra gì, vì kẻ thù của giòng họ Kim là Tàu cộng chứ không phải Mỹ. Đúng là LÀM TRÒ CƯỜI CHO THIÊN HẠ . Cuộc chiến mà người Mỹ đã chuẫn bị từ rất lâu và rất kỹ càng, cho nên họ hoàn toàn làm chũ cuộc chơi.

Tình hình Kinh tế hiện nay của Tàu cộng THẬT LÀ BI ĐÁT. Người Dânào ào đi bán cổ phần làm cho Thị trường chúng khoán tuột dốc không phanh. Đến nổi lâu nay Chính Phủ Tàu cộng cấm các Quan chức mua cổ phần, giờ đây lại kêu gọi Quan chức hãy đầu tư vào chứng khoán, chứng tỏ chính phủ Tàu cộng ĐANG LÂM VÀO BẾ TẮC. Chuyện nầy hơi khó vì những tên cán bộ cs, thường có RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM THAM NHŨNG VÀ VƠ VÉT CỦA DÂN. Cho nên bọn chúng rất ranh mãnh và biết cách giữ tiền, rất khó mà Chính phủ Tàu cộng moi được tiền của bọn chúng. Một điều tệ hại là hiện nay là người Dân đua nhau rút tiền ngân hàng MUA VÀNG VÀ DOLLAR DỰ TRỮ . Làm cho rất nhiều Ngân hàng sập tiệm và phá sản. Tình trạng nầy giống Venezuela, đồng tiền sẽ mất giá và lạm phát.

– Thứ 4 : TT Trump còn 2 đòn Tuyệt chiêu mà chưa xử dụng đến. Đó là SẼ LOẠI TÀU CỘNG RA KHỎI WTO và tăng thuế tiếp 320 tỷ USD còn lại. Đó là HAI TRÁI BOM HẠT NHÂN KINH TẾ. Nếu thả xuống thì Tàu cộng sẽ BANH XÁC VÀ SỤP ĐỔ NGAY. Thế thì tại sao TT Trump không dùng 2 trái bom nầy để KẾT LIỄU CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN QUÁI THAI TÀU CỘNG ???

Thưa Quí Vị. Như chúng ta đã thấy khủng hoảng Venezuela, chỉ có 3 triệu ( 1/7 Dân số ) người Dân chạy lánh nạn đói, mà các nước láng giềng đã gặp rất NHIỀU KHÓ KHĂN VÀ KHỔ SỞ. Tại các Nước cs như Tàu cộng và Việt cộng, thành phần giàu có đa số là cán bộ đảng viên và một số ít là người Dân. Còn lại 70% người Dân là nghèo đói LÀM NGÀY NÀO XÀO NGÀY ĐÓ. Nếu kinh tế Tàu cộng sụp đổ, giống như một BẦY ONG VỞ TỔ. Hàng trăm và hàng trăm triệu người Dân Tàu sẽ bung ra khắp nơi kể cả đường bộ và đường biển để tỵ nạn đói, không có một lực lượng Biên phòng nào có thể ngăn cản được. Đây là một THẢM HỌA KINH KHỦNG cho các nước láng giềng và ngay cả Thế giới. Hậu quả để lại gấp hàng trăm, hàng ngàn lần 2 trái bom Nguyên tử tại Nhật.

Chúng ta hãy thử tưỡng tượng, nếu chỉ có ít nhất là 10 triệu người Tàu chạy sang Việt Nam. XÃ HỘI VN SẼ RỐI LOẠN NGAY, Bảo lụt Miền Trung bị ảnh hưỡng chỉ một vài Xã, Huyện, số người Dân gặp khó khăn CHỈ VÀI TRĂM NGÀN, nhưng chỉ thời gian ngắn, hết lụt sẽ ổn định lại. Mà cả nước đã khổ sở và lo chưa xong. Huống chi ĐÂY LÀ CON SỐ TRIỆU, vào thế buộc VN phải lo ăn ở, nếu không, thì còn chết nữa. Vì lúc đã đói rồi không còn gì để sợ nữa, TRỘM CƯỚP CÔNG KHAI SẼ DIỄN RA. Đến lúc đó dù cho cả thế giới cùng nhau hợp sức để ổn định trật tự, thì cũng phải cần thời gian rất lâu và gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên bây giờ Mỹ muốn Tàu cộng đầu hàng hơn là sụp đổ. Hơn nữa khi Chính quyền Trung ương TÀU CỘNG SUY YẾU,đương nhiên các vùng sẽ nổi lên giành ĐỘC LẬP VÀ TỰ TRỊ, lúc đó Tàu cộng sẽ đàn áp thẳng tay. Đây là lúc Thiên Sứ Donald Trump sẽ đem 2 trái bom hạt nhân kinh tế ra để DẰN MẶT VÀ LÀM ÁP LỰC VỚI TÀU CỘNG.

– Thứ 5 : Tóm lại tình hình Kinh tế hiện nay của Tàu cộng đang từ từ đi vào hũy diệt như :

– Người Dân Tàu ào ào rút tiền Ngân Hàng để mua Vàng và Dollar, làm cho nhiều Ngân hàng PHÁ SẢN VÀ SỤP ĐỔ. Đây là điều tệ hại và nguy hiễm cho nền kinh tế một Quốc gia, CỨ TIẾP TỤC VÀ GIA TĂNG, thì đồng tiền sẽ không còn ai tin tưỡng đương nhiên sẽ mất giá và lạm phát. Tình trạng hiện nay của Tàu cộng ĐANG ĐI VÀO VẾT XE ĐỖ giống như Venezuela. Mỗi lần đi chợ vác một bao tiền.
– Dự trữ ngoại hối ngày càng sụt giảm,
– Thị trường chứng khoán : Chỉ có người bán đi, KHÔNG CÓ NGƯỜI MUA. Coi như tiêu đời.
– Nhiều Hãng xưỡng PHÁ SẢN VÀ DI DỜI, làm cho thất nghiệp ngày càng gia tăng.

Một cuộc chiến đã gần kết thúc. MỘT MẺ LƯỚI THẦN DIỆU mà người Mỹ đã giăng ra, tốn biết bao công phu, nhân lực và tiền bạc suốt mấy chục năm trời. Cốt để bắt cho được con Sư tữ Tàu cộng. GIỜ CON SƯ TỬ ĐÃ SA LƯỚI, nhưng chưa vội bắt, cứ để cho mầy tung quậy. Đến khi kiệt sức rồi sẽ tự chết thôi.

ĐÚNG LÀ TRỜI CAO CÓ MẮT.

Spread the love
Share.

Leave A Reply