Friday, August 7 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Câu chuyện này được chính chủ chia sẻ trên diễn đàn Reddit và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

 

Giống như các chàng trai khác, Jon Blaze đến từ thành phố Houston, Texas (Mỹ), cũng muốn thực hiện màn cầu hôn ấn tượng để vừa ngỏ lời rồi nhận được luôn cái gật đầu quý báu của bạn gái Thao Nguyen. Chính vậy nên anh chàng đã lên kế hoạch cho màn hỏi cưới trị giá hơn… 25km độc nhất vô nhị, khiến cô bạn gái khi đó vừa mệt, vừa bực bội cũng phải nở nụ cười thật tươi nhận lời.

Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 1.
Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 2.
Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 3.

Được biết, Jon và Thao đều chung niềm đam mê đạp xe. Bên cạnh những buổi hẹn hò lãng mạn thì họ còn dành thời gian để đạp xe cùng nhau, chinh phục những góc phố ở Houston trung bình 2 lần/tuần. Vào một ngày tháng 3 vừa qua, Jon rủ bạn gái cùng đạp xe theo cung đường anh đã chuẩn bị sẵn, bắt đầu từ công viên Buffalo Bayou. “Tôi nói với bạn gái hôm nay chúng ta sẽ đi một đoạn đường rất điên rồ. Đừng hỏi gì hết và hãy đi theo anh” – Jon kể lại.

 

Đoạn đường “điên rồ” đúng nghĩa đen khi cặp đôi cứ mãi chạy qua rồi chạy lại, đôi khi rẽ vào con hẻm lạ hoắc. Điều này khiến cô gái không khỏi tỏ ra bực tức vì con đường thì ngoằn ngoèo, chẳng biết đang đi đâu, về đâu. Sau khoảng 1 tiếng rưỡi thì Jon và Thao đều trở lại nơi xuất phát là công viên Buffalo Bayou.

Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Dòng chữ “Marry Me” ở góc phía trên

Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 5.

Lúc này, Jon quỳ xuống trước mặt bạn gái trước khi đưa ra tấm bản đồ vẽ đoạn đường cả hai vừa đạp qua. Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, đoạn đường “điên rồ” ấy thực chất ghép lại thành chữ “Marry me” (Hãy lấy anh nhé). Thời điểm ấy, Thao vẫn chưa hết khó chịu nhưng hành động của bạn trai đã xua tan mọi mệt nhọc và bực tức, lại còn khiến cô không thể từ chối lời cầu hôn và lập tức gật đầu đồng ý.

Câu chuyện này được Jon chia sẻ trên diễn đàn Reddit và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mọi người chúc mừng chàng trai đã thành công mỹ mãn và ngưỡng mộ với màn cầu hôn đầy sáng tạo của anh.

Bạn trai rủ đạp xe vòng vòng hơn 25 cây số, cô gái bực dọc nhưng chẳng ngờ ẩn giấu sau đó là lời cầu hôn độc nhất vô nhị - Ảnh 6.

(Nguồn: Dailymail)

Share.

Leave a Reply