Monday, May 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan Với Đêm Hạnh Ngộ Tình Hè 2019
Garland – Trong niềm vui hạnh ngộ như chủ đề “Đêm Hạnh Ngộ Tình Hè” của Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan tổ chức tại Nhà hàng Quốc Hương, thành phố Garland, Texas đêm Thứ Bảy 10 tháng 8 năm 2019 với khoảng 250 người tham dự đã để lại niềm thương yêu của cộng đồng đối với thiện chí đầy tình người của anh chị em trong Nhóm.


Tham dự có các vị đại diện hai cộng đồng người Việt quốc gia Dallas và Tarrant County. Các vị hội trưởng các hội Nhảy Dù, Biệt Động Quân, Lực Lượng Đặc Biệt, Pháo Binh, đại diện Nha Kỷ Thuật, Trung Tâm Cao niên AAA, Giám đốc đài HDMediaTV, Phạm Hợp đến từ California, Ca nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh, Nhạc sĩ Nguyễn Hải, anh em cầu thủ Lão Tướng Dallas, Phụ tá luật sư Vàng Nguyễn, Quan Hưng địa ốc, cùng một số các cơ quan truyền thông báo chí. Chương trình do MC Ý Mi điều hành và Hoàng Chu phụ trách phần văn nghệ.
Ca nhạc sĩ Hoàng Lan, cũng là người Trưởng Nhóm trong phần chào mừng và cãm tạ mọi đóng góp giúp cho buổi tổ chức thường niên này thành công tốt đẹp, rồi xúc động nhắc lại những lần anh chị em trong Nhóm đi thăm các cụ cao niên đang ở Viện Dưỡng Lão, có người còn gia đình con cháu, có người cô đơn rất mong có bà con bạn bè thăm viếng để an ũi tuổi già xế bóng, anh chị em trong Nhóm đem lời ca tiếng hát, và trong khả năng hạn hẹp của mình đã nấu các món ăn Việt Nam mà các cụ ưa thích và mang đến cho các cụ, niềm quyến luyến của cả hai bên nhắc nhỡ tình người viễn xứ, không chỉ tha hương ngộ cố tri mà còn xem như là một niềm hạnh ngộ trong cộng đồng tỵ nạn cộng sản. Nhân dịp này Hoàng Lan cũng cãm ơn anh chị em trong Nhóm luôn sát cánh và gắn bó trong các công tác xã hội trong tinh thần thiện nguyện mà bản thân anh chị em mong muốn và đã thể hiện. Chi Hội trưởng Nhảy Dù DFW, Nguyễn Đình Cơ, người có nhạc mẫu đang nằm ở Nurshing Home đã từng chứng kiến Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan thăm viếng làm công tác xã hội, nên đã lên ngõ lời cãm tạ lòng tốt của anh chị em và cầu chúc Nhóm thành công tốt đẹp trong công tác xã hội thiện nguyện đầy tình người như thế này.

Đồng ca bài Trả Lại Cho Dân
Phần hai của chương trình là văn nghệ tình hè do MC Hoàng Chu biên soạn lời dẫn khá bay bướm qua các tiết mục văn nghệ chia ra ba giai đoạn, Thuở Còn Đi Học – Tình Yêu Thời Chiến- Đời Lính qua các tiết mực đơn ca hợp ca, nhạc cảnh với ca sĩ Quang Thành từ California bay qua trình diễn free để giúp Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan, phối hợp cùng các ca sĩ trong Nhóm theo như chương trình như Thủy Tiên, Thanh Hồng, Hoàng Nguyên, Phương Dung, Mỹ Thuyên, Ngoan Hồ, Khắc Ái, Phi Phi, Hoàng Lan, Khoa Lê, Tiến Nguyễn, Kim Phượng. Đặc biệt ca sĩ Hà Lan Phương mặc dù đang bệnh nhưng thương mến Hoàng Lan nên đến đem lời ca tiếng hát góp vui trong chương trình.
Vũ khúc Chiếc Áo Dài Năm Xưa của Hoàng Lan (đứng thứ năm từ bên trái)
Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan có khoảng 30 thành viên đang sinh hoạt và hầu hết là giới trẻ, là một vốn quý của cộng đồng Việt Nam, Nhóm tự nguyện làm công tác văn hóa, giáo dục, và xã hội giúp cho các sinh hoạt trong các hội đoàn trong tinh thần bất vụ lợi, anh chị em lại rất khiêm nhương trong cách sinh hoạt nên chiếm được nhiều cãm tình của đồng hương, thêm vào đó, hầu hết là gia đình gốc quân đội nên các chương trình thực hiện luôn thể hiện tình yêu quê hương rất rõ nét, phần lớn sinh hoạt xã hội của Nhóm đều do anh chị em hy sinh thời gian để thực hiện, quý đồng hương từng rộng tay đóng góp tiền của trong nhiều sinh hoạt cộng đồng, xin đừng quên trợ giúp cho Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan đang thay cho chúng ta làm nghĩa cữ đầy tình người tại các Nurshing Home. Mọi đóng góp xin gọi Hoàng Lan số Cell 972- 974-2439. Email: canhhoathoiloan@hotmail.com

Share.

Leave a Reply