Tuesday, May 26 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra đã bắt đầu kết hợp với công ty thanh toán ECPay để triển khai dịch vụ bán tiền điện tử tại tất cả các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Philippines.

Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra đã bắt đầu kết hợp với công ty thanh toán ECPay để triển khai dịch vụ mua bán tiền điện tử tại tất cả các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Philippines.
Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra đã bắt đầu kết hợp với công ty thanh toán ECPay để triển khai dịch vụ mua bán tiền điện tử tại tất cả các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Philippines.

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng ở Philippines

Abra tuyên bố hôm ngày 18/09 cho biết hợp tác này sẽ mang crypto tới với 6.000 cửa hàng bán lẻ khắp Philippines, bao gồm tất cả cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven. Công ty cho biết mục đích là nhằm đưa tiền điện tử tới gần hơn với cộng đồng:

“Sử dụng các công cụ kỹ thuật số để tăng kết nối về tài chính là một điều không hề dễ dàng. Nhưng dịch vụ này không thể quá phức tạp. Chuyển giao từ tiền mặt sang crypto và những tài sản kỹ thuật số khác nên nhanh chóng và đơn giản cho người dùng. Đó chính là vì sao chúng tôi rất hào hứng với hợp đồng mới này.

Làm sao để mua Bitcoin tại 7-Eleven

Sau khi hợp tác với ECPay, khách hàng tại Philippines sẽ có thể tìm thấy tên Abra được niêm yết dưới tùy chọn “Thành toán hóa đơn” tại bất kỳ ki-ốt dịch vụ tài chính nào của ECPay hoặc các ứng dụng điện thoại. Người dùng có thể nạp tiền vào ví Abra. Hạn mức tối thiểu là 600 PHP (tương đương với 220.000 VND) và hạn mức giao dịch mỗi ngày là 100.000 PHP (44.000.000 VND)

Sau khi xác nhận các chi tiết giao dịch, in hóa đơn và hoàn thành giao dịch với thu ngân, tiền sẽ được ghi nhận trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc (trừ ngày cuối tuần và ngày lễ).

Như đã được đưa tin từ trước, nhà vận hàng ATM Bitcoin Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin cho cư dân Mỹ tại 21 bang khi hợp tác với công ty ki-ốt coin Coinstar.

Theo Cointelegraph

Share.

Leave a Reply