Sunday, July 12 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Đêm văn nghệ kỷ niệm 37 năm thành lập Bút Việt News
Garland – Trong tình thân thiết như một gia đình, đêm văn nghệ kỷ niệm 37 năm thành lập Bút Việt News đã được tổ chức thân mật tại Fantasy Club, thành phố Galand, Texas tối ngày Thứ Bảy 9 tháng 11 năm 2019 với trên 200 người tham dự.
Hiện diện có Phó Thị trưởng thành phố Garland, Robert Rivera. Chủ tịch cộng đồng Tarrant County, Hồ văn Điền cùng các thành viên. Phó Chủ tịch cộng đồng Dallas, Ngọc Ánh & Hoàng Gia Phong. Hội trưởng Thừa Thiên Huế & Cao Niên Dallas, Trần Thủy Tiên. Hội trưởng Hội VAMAS, Hoàng Gia Đích. Chủ tịch Ủy Ban Bảo Tồn Tưựng Đài Việt Mỹ DFW, Bác sĩ Đàng Thiện Hưng. Hội trưởng các hội đoàn Biệt Động Quân, Nhảy Dù, Hải Quân, Nha Kỷ Thuật, Lực Lượng Đặc Biệt, Thiết Giáp. Giám đốc Bến Thành Plaza, David Đặng. Tiến sĩ Khương Hữu Lộc và phu nhân. Anh chị Quan Hưng địa ốc. Anh chị Phan Đình Minh Chương Trình Cánh Đồng Mây. Nhà báo Huỳnh Lương Thiện, Phong Trào Trưởng Phong Trào Hưng Ca đến từ San Francisco và một số các thành viên. Truyền thông báo chí có Trẻ Magazine và TrẻĐẹpOnline. Còn lại đều là bạn bè thân hữu lâu năm của Bút Việt News.

Chủ nhiệm Mai văn Đức chào mừng mọi người tham dự
Chủ nhiệm Bút Việt News, Mai văn Đức, bằng một lời mộc mạc rất chân tình cãm tạ mọi người tham dự, và nói Bút Việt News hiện diện tại vùng bắc Texas này đến ngày hôm nay được 37 năm, 4 tháng, 1 tuần, và 1 ngày trong tình cãm thân thương của cộng đồng, với nguyên tắc giữ vững lập trường quốc gia dân tộc, Bút Việt News đã cố gắng đóng góp chung vào sự thành tựu của cộng đồng Việt Nam, và nuôi dưỡng tinh thần yêu nước của cha ông cho các thế hệ nối tiếp noi theo, hôm nay đồng thời cũng là ngày sinh nhật của Mai văn Đức, xin thành thực cãm ơn sự thương yêu của quý vị và các bạn.

Chủ nhiệm Mai văn Đức cắt bánh sinh nhật
Tiếp theo là phần phát biểu của Phó Thị trưởng Robert Rivera, Bác sĩ Đàng Thiện Hưng, và anh… là những người bạn thân, từng cộng tác trong các công tác cộng đồng hay văn hóa xã hội, lên chia sẻ cãm tưởng cùng chung vui và chúc Bút Việt News mạnh tiến như mong muốn. Tiếp theo là phần cắt bánh sinh nhật.

Phong Trào Hung Ca chúc mừng chủ nhiệm Mai văn Đức
Phần hai của chương trình là văn nghệ thính phòng và dạ vũ do MC Hoàng Lan điều hành với các ca sĩ Quang Thành, Hoàng Lan, Ánh Tuyết, Phương Dung, Teana Nguyễn, Nguyễn Minh Trang, Phương Quyên, Thanh Hồng, Chi Huệ, cùng một tiết mục của Phong trào Hưng Ca.

Một màn hợp ca

Trong bầu không khí ấm cúng của Fantasy Club, cùng với sân khấu lộng lẫy và giàn âm thanh điệu nghệ, Nhạc sĩ Nguyễn Ánh người có khả năng sử dụng tất cả các loại nhạc cụ, đã đệm keyboard tất cả các bài tình ca nổi tiếng của Việt Nam cho các ca sĩ hát khá xuất sắc, làm tăng thêm phần thành công cho đêm băn nghệ Bút Việt.

Share.

Leave a Reply