Wednesday, July 15 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

“Thị thần lệnh” là dự án điện ảnh đánh dấu màn tái ngộ của cặp sao quyền lực Châu Tấn – Trần Khôn trên màn ảnh rộng sau nhiều năm.

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, người hâm mộ của cặp bạn thân Châu Tấn – Trần Khôn cũng sắp được chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của hai ngôi sao này trong dự án phim mới. Đó là Thị thần lệnh – dự án điện ảnh được chuyển thể từ game nổi tiếng Âm Dương Sư. Phim do công ty Hoa nghị huynh đệ sản xuất và được cầm trịch bởi đạo diễn Lý Uất Nhiên.

Lấy bối cảnh Nhật Bản dưới thời kỳ Heian, Thị thần lệnh xoay quanh cuộc chiến giữa người và quỷ. Trong thời kỳ hỗn mang, ma quỷ vốn thuộc về Âm giới tối tăm bấy giờ lại luôn ẩn náu ở chốn nhân gian, chờ đợi thời cơ tấn công con người. Trật tự Âm giới bị đảo lộn. Nhiều linh hồn độc ác tìm cách thâu tóm sức mạnh của Âm và Dương để thống trị thế giới, đe dọa đến thế cân bằng đã được thiết lập từ xa xưa.

Doi ban than Chau Tan - Tran Khon tai hop trong bom tan moi hinh anh 1
Châu Tấn và Trần Khôn sẽ tiếp tục hợp tác trong bom tấn điện ảnh mới. 

May mắn thay, có một nhóm người hiểu biết tường tận về sự vận động của tinh tú và vận mệnh, biết sử dụng ma thuật đã xuất hiện. Họ có thể rời khỏi nhân gian, di chuyển đến Âm giới, điều khiển được ma quỷ. Bằng mọi khả năng của mình, họ cố gắng phục hồi sự cân bằng giữa hai giới. Họ được biết đến là những Âm Dương Sư (Onmyoji).

Ngoài Trần Khôn và Châu Tấn, Thị thần lệnh còn quy tụ nhiều gương mặt trẻ khác như ngôi sao của Lưu lạc địa cầu – Khuất sở tiêu, “nữ thần thanh xuân” Thẩm Nguyệt… Bên cạnh đó, còn có tin đồn cho hay Dương Mịch có khả năng sẽ đóng vai khách mời trong phim.

Nhà sản xuất Thị thần lệnh đang “ém” kỹ thông tin về phim và chưa có thông báo chính thức về vai diễn cụ thể của từng diễn viên. Hiện, người hâm mộ chỉ có thể theo dõi quá trình sản xuất bom tấn mới này thông qua một vài hình ảnh hậu trường nhỏ giọt. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, Trần Khôn sẽ đảm nhận vai nam chính Seimei/An Bội Tình Minh – người mạnh nhất và sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong các Âm Dương Sư.

Doi ban than Chau Tan - Tran Khon tai hop trong bom tan moi hinh anh 2
Hình hậu trường hiếm hoi của Châu Tấn trong quá trình quay dựng Thị thần lệnh.

Châu Tấn có thể sẽ vào vai Bách Bỉ Khâu Ni/Yaobikuni – cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà bất lão, bất tử, là chuyên gia bói toán có năng lực siêu phàm.

Khuất Sở Tiêu hóa thân thành Hiromasa/Nguyên Bát Nhã – người bình thường duy nhất trong nhóm người trên. Trong khi đó, vai thiếu nữ bí ẩn, sở hữu trực giác nhạy bén Kagura/Thần Nhạc có thể sẽ thuộc về Thẩm Nguyệt.

Trước Thị thần lệnh, Trần Khôn và Châu Tấn từng hợp tác trong nhiều tác phẩm ăn khách như Như sương, như mưa lại như gió, Balzac và cô thợ may Trung Hoa, Họa bì, Họa bì 2, Long môn phi giáp… Hai ngôi sao hợp tác ăn ý và được xem là cặp bạn thân quyền lực nhất nhì showbiz xứ Trung, cùng sở hữu khả năng diễn xuất đáng nể và sự nghiệp phim ảnh ấn tượng. Dự án mới của cặp đôi – Thị thần lệnh – dự kiến công chiếu vào năm 2020.

Share.

Leave a Reply