Monday, September 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nhiều chương trình trò chơi truyền hình lựa chọn khai thác nỗi sợ để đem lại sự giải trí cho khán giả.

Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 1
Fear Factor (2001-2006): Trong suốt 6 năm lên sóng,

 Fear Factor vừa là chương trình truyền hình ăn khách tại Mỹ, vừa là tâm điểm gây tranh cãi vì những thử thách man rợ. Mỗi người chơi được yêu cầu hoàn thành 3 nhiệm vụ mạo hiểm để nhận khoản tiền thưởng 50.000 USD. Một trong những thử thách cực điểm kinh dị là khi các thí sinh phải uống nước tiểu và tinh dịch của lừa. Tuy nhiên, tập này bị hủy phát sóng vào phút chót.

Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 2
Fear Factor tạm dừng sản xuất vào năm 2006. Từng hồi sinh năm 2011 và hủy vĩnh viễn một năm sau đó. Gần nhất, chương trình được MTV tái sản xuất vào năm 2017. Rapper, diễn viên Ludacris đảm nhận vai trò dẫn chương trình.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 3
101 Ways to Leave a Gameshow (2010-2010): 101 Ways to Leave a Game show (tạm dịch: 101 cách để rời khỏi game show) được đánh giá là một trong những chương trình truyền hình đáng sợ nhất tại Anh. Mỗi số gồm 8 thí sinh trả lời các câu hỏi kiến thức, giành giải thưởng có giá trị 10.000 bảng Anh. 
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 4
Theo đó, những thí sinh trả lời sai sẽ bị loại khỏi chương trình theo những cách khác nhau nhưng đều mạo hiểm. Tổng số có 101 cách các thí sinh “rời” khỏi chương trình. Hiện tại, có 9 quốc gia, bao gồm Mỹ và Trung Quốc, đã mua bản quyền 101 Ways to Leave a Game show.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 5
Total Blackout (2012-2013): Điểm đặc biệt của Total Blackout là người chơi phải hoàn thành các thử thách như xác định đồ vật bằng tay, mũi hoặc miệng, tìm vật phẩm hoặc đi từ điểm A đến điểm B trong bóng tối. Mỗi tập gồm 4 thí sinh, cạnh tranh giành lấy phần thưởng là 5.000 USD.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 6
Bởi vì người chơi hoàn toàn bị động trong môi trường thiếu sáng, nhiều vật phẩm đáng sợ như chuột, chồn, rắn được sắp đặt. Ngoài ra, những đồ vật bình thường cũng trở nên kinh dị hơn khi các thí sinh chỉ được phép cảm nhận bằng các chi giác.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 7
Killer Karaoke (2012-2014): Dựa trên bản gốc của Anh mang tên Sing If You Can, Killer Karaoke được sản xuất tại Mỹ với độ kinh dị được đẩy cao lên nhiều lần. Mỗi tập gồm sáu thí sinh, được chia thành ba vòng đối đầu giữa hai người. Trong vòng 90 giây thể hiện bài hát, các thử thách kinh dị được chương trình cho xuất hiện lần lượt. 
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 8
Killer Karaoke nổi tiếng với câu nói chủ đề “dù có chuyện gì xảy ra, đừng ngừng hát”. Khán giả tại trường quay trực tiếp lựa chọn người thắng qua mỗi vòng đối đầu. Hiện tại, nhiều quốc gia đã mua lại bản quyền chương trình, trong đó có Việt Nam và Thái Lan. Khi phát sóng ở Việt Nam, game show này bị phản ứng dữ dội và đã phải dừng phát sóng.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 9
Hellevator (2015-2016): Hellevator là game show kinh dị của Mỹ, ra mắt năm 2015 do Jason Blum sản xuất. Tập đầu tiên thu hút hơn 500.000 người xem. Chủ đề của các tập đều mang tính kinh dị, có liên quan tới ma ám hoặc giết người hàng loạt.
Nhung game show dang so nhat the gioi hinh anh 10
Theo luật chơi mới nhất, mỗi nhóm tham gia gồm 4 thí sinh. Nhiệm vụ của họ là thực hiện thử thách cá nhân trong thời gian có hạn. Xuyên suốt quá trình tham gia thử thách, người chơi thường bị đe dọa bởi âm thanh hoặc các diễn viên hóa trang kinh dị.

  Đôi lúc, họ cũng bị bất ngờ bắt cóc tới nhiều khu vực khác nhau.

Share.

Leave a Reply