Monday, May 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Bên cạnh gói độ dành cho mẫu xe Supra vừa mới ra mắt, AC Schnitzer cũng không làm thất vọng những tín đồ của thương hiệu BMW với trang bị dành cho Z4 M40i.

BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 1
Là 2 mẫu xe được phát triển song song với nhau, BMW Z4 và Toyota Supra chia sẻ nhiều điểm chung về thiết kế cũng như công nghệ vận hành. Do đó, 2 gói độ dành cho 2 mẫu xe trên cũng có nhiều nét tương đồng.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 2
BMW Z4 M40i phân phối tại thị trường Mỹ có công suất lên đến 382 mã lực, tuy nhiên tại thị trường châu Âu, hãng xe Đức phải giới hạn công suất chiếc xe xuống mức 340 mã lực. 
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 3
AC Schnitzer cho phép khách hàng nâng cấp công suất của Z4 lên mức 400 mã lực, tương tự điều họ đang thực hiện trên Toyota Supra. Riêng với phiên bản Z4 20i/Z4 30i, AC Schnitzer đang tiến hành nghiên cứu và nâng cấp hiệu suất vận hành của 2 mẫu xe này.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 4
Ngoại thất của Z4 M40i cũng được AC Schnitzer chăm chút với phần ốp bên dưới cản trước và cánh lướt gió phía sau được chia thành 2 phần cố định. 
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 5
Bên cạnh đó, hãng độ nâng cấp thêm phần ốp hông cũng như mang cá khí động học. Ở trước hốc bánh sau, xe được gắn thêm bộ logo chữ nổi AC Schnitzer.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 6
Tương tự Toyota Supra, hãng độ nâng cấp Z4 với bộ mâm hợp kim nhẹ AC1 kích thước 20 inch với 2 lựa chọn màu sắc: màu than chì Anthracite hoặc phối hợp trắng/đen, hoặc bộ mâm đúc AC3 kích thước 21 inch màu bạc hoặc xám than chì.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 7
Ngoài ra, AC Schnitzer còn cung cấp thêm hệ thống đo áp suất lốp từng bánh RDC cũng như bộ vá lốp khẩn cấp.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 8
Hệ thống treo cũng được AC Schnitzer phát triển riêng biệt cho Z4 M40i và Z4 20i/30i. Hãng độ cho biết đã nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống treo này ngay trên đường đua nổi tiếng Nürburgring. Với Z4 M40i, hệ thống treo cho phép hạ cầu trước và sau xuống thêm khoảng 15-25 mm. Với Z40 20i/30i, chiều cao của xe sẽ được hạ thấp 25-35 mm ở cầu trước và 20-30 mm ở cầu sau.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 9
Hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp với 2 phiên bản dành cho Z4 M40i và Z4 20i/30i. Với Z4 M40i, hệ thống ống xả được thiết kế với 2 ống xả kép nằm về 2 bên thân xe. Với Z4 20i/30i, hệ thống ống xả với 1 ống đơn nằm về 2 bên thân xe. Cả 2 phiên bản đều có 2 lựa chọn lớp hoàn thiện đen bóng “Sport Black” hoặc ốp sợi carbon “Carbon Sport”.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 10
Nội thất xe không có nhiều sự thay đổi. AC Schnitzer chỉ cung cấp các lựa chọn như ốp bàn đạp ga phanh, ốp bệ tựa chân bằng kim loại. Ngoài ra, với những xe sử dụng hộp số 8 cấp thể thao Steptronic, hãng độ còn cung cấp thêm tùy chọn lẫy chuyển số bằng nhôm khắc laser.
Share.

Leave a Reply