Sunday, July 12 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Một sĩ quan thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles đang bị điều tra sau khi bị phát hiện động chạm ngực thi thể phụ nữ. Hình ảnh được chính camera gắn trên người ông ta ghi lại.

Phát ngôn viên sở cảnh sát hôm 4/12 đã xác nhận cuộc điều tra nhưng không đi vào chi tiết.

“Chúng tôi biết điều đó và cuộc điều tra chính thức được mở ra”, Trung úy Chris Ramirez nói. “Chúng tôi không thể thảo luận về trường hợp này vì đó là vấn đề nhân sự và đang được điều tra”.

Một nguồn thạo tin giấu tên cho biết sự việc xảy ra sau khi viên cảnh sát và một đồng nghiệp của ông ta được trình báo về người phụ nữ bị nghi đã chết ở một khu dân cư.

Cả hai cảnh sát đến hiện trường và xác nhận người phụ nữ đã tử vong. Sau đó, một cảnh sát rời khỏi căn phòng, theo nguồn tin.

“Một cảnh sát đã quay lại nơi người phụ nữ chết và có hành vi động chạm vòng một của thi thể”, người này cho biết.

Canh sat My bi dieu tra vi hanh vi ghe ron voi thi the phu nu hinh anh 1
Sĩ quan cảnh sát Mỹ bị điều tra vì mơn trớn ngực phụ nữ đã chết. Ảnh: Meaww.

Dù viên cảnh sát đã tắt camera gắn trên người nhưng bộ đệm của thiết bị vẫn tiếp tục quay thêm 2 phút.

Nguồn tin nói thêm cảnh quay được phát hiện trong một cuộc kiểm tra đột xuất.

“Việc này không thể được dung thứ trong ngành thực thi pháp luật hay bất cứ cơ quan nào”, nguồn tin nói. “Luôn luôn phải có sự tôn trọng với những người đã khuất. “Từ nhân viên, sĩ quan cho đến người đứng đầu (sở cảnh sát) đều ghê tởm việc này”.

Trong một tuyên bố, Liên đoàn Bảo vệ Cảnh sát Los Angeles, công đoàn đại diện cho các sĩ quan, cho biết các cáo buộc này cực kỳ đáng lo ngại.

“Nếu cáo buộc này là thật thì hành vi mà sĩ quan này thể hiện không chỉ sai mà còn cực kỳ đáng lo ngại. Và không phù hợp với các giá trị mà chúng tôi, với tư cách là cảnh sát, cần thực thi, bao gồm tôn trọng người đã qua đời”, theo tuyên bố.

Cảnh sát cho biết sĩ quan trên đã được cho nghỉ phép trong khi chờ kết quả điều tra.

Share.

Leave a Reply