Friday, January 15 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 36,250.00
  • ethereumEthereum (ETH) $ 1,162.74
  • rippleXRP (XRP) $ 0.279128
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 141.63
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 477.87
  • eosEOS (EOS) $ 2.72
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 2.00
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.274305
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.026879

Đến đây thì tém tém cái mồm lại nhé.

Bạn nào làm nghề dịch vụ thì chắc chắn không lạ lẫm “1001 những câu hỏi vớ vẩn của khách hàng” đâu nhỉ?  Kiểu “Em ơi, cho chị một cốc bạc sỉu, nhưng mà đừng cho sữa nhé” hoặc “Đen đá có đắng không hả em?”. Những lúc như thế là chịu rồi.

Nhưng không phải ai cũng sẵn lòng “tiêu hóa” những câu hỏi ngớ ngẩn mà khách hàng đưa ra. Một quán ăn có tên Tom’s Diner tại bang Colorado đã tìm ra cách tiêu diệt những khách hàng ngốc nghếch, bằng cách thu thêm 38 cents (~10.000VNĐ) nếu như khách cứ hỏi nhân viên phục vụ những câu hỏi vớ vẩn, và thế là tự dưng quán này trở thành địa điểm hot với dân du lịch! 

Nhà hàng chỉ rình thu thêm tiền phụ phí của khách nếu như họ lỡ mồm hỏi ngu - Ảnh 1.

Mặt tiền quán Tom’s Diner.

Trò “thu tiền những kẻ ngốc” được người chủ sở hữu, Tom Messin, đề xuất thực hiện lần đầu tiên vào năm 1999. Những khách hàng quen có thể tha hồ hạnh họe mà không sợ bị thu phí, còn nếu bạn là dân du lịch lần đầu tiên đến đây, thì hãy cẩn thận cái mồm đấy!

 
Nhà hàng chỉ rình thu thêm tiền phụ phí của khách nếu như họ lỡ mồm hỏi ngu - Ảnh 2.

Đây nhé, không lại bảo điêu!

Hunter Landry, quản lý hiện tại của quán, cho biết mặc dù vẫn có một số khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị trêu, nhưng hầu như mọi người đều vui vẻ khi bị “tính thêm phí”. Thậm chí họ còn cố tình hỏi để mất thêm tiền. Một số khách hàng vui tính cũng thường cố tình đưa ra những câu khỏi khá là mất não, ví dụ như là :”Trong đá có nước không em ôi” và rồi để nhân viên vui vẻ tính thêm 38 cent vào hóa đơn!

Không chỉ vui tính khoản thanh toán, quán Tom’s Diner còn thể hiện sự hài hước của mình trong những tiểu tiết nhỏ nhất, ví dụ như là menu: 

Nhà hàng chỉ rình thu thêm tiền phụ phí của khách nếu như họ lỡ mồm hỏi ngu - Ảnh 3.

Những món ăn healthy và balance bao gồm: Nhịn và đứng dậy đi về!

Là một quán ăn với lịch sử 24 năm hoạt động, Tom’s Diner được những người dân địa phương yêu quý và cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần. 

Share.

Leave a Reply