Thursday, February 27 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngày 23/1 đã ký dự luật Brexit thành luật sau khi Quốc hội thông qua giai đoạn cuối của văn bản thỏa thuận.

Động thái này mở đường cho nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) vào ngày 31/1.

Trước đó, cùng ngày, Hạ viện Anh đã đảo ngược sự thay đổi của Thượng viện đối với dự luật này, trong đó có một điều khoản về đảm bảo bảo vệ trẻ em di cư hậu Brexit. Dự luật có tên chính thức là Thỏa thuận Rút khỏi Liên minh châu Âu (WAB) đã được thông qua tại Hạ viện với 330 phiếu thuận và 231 phiếu chống.

Thượng viện có thể tìm cách khôi phục sự thay đổi này, nhưng đã lựa chọn để nguyên trạng, qua đó cho phép cơ quan lập pháp loại bỏ những rào cản cuối cùng của dự luật Brexit.

Nu hoang Anh ky du luat Brexit hinh anh 1 brexit_2.jpg
Thủ tướng Anh Boris Johnson khẳng định London sẵn sàng khởi động các cuộc đàm phán thương mại hậu Brexit “càng sớm càng tốt” sau ngày 31/1. Ảnh: Getty.

Theo kế hoạch, Nghị viện châu Âu (EC) sẽ thông qua thỏa thuận Brexit vào ngày 29/1 và việc Anh rời khỏi EU sẽ chính thức diễn ra 2 ngày sau đó. Tiếp đó, London và EU sẽ khởi động các cuộc đàm phán thương mại. Thủ tướng Anh Boris Johnson khẳng định London sẵn sàng khởi động các cuộc đàm phán này “càng sớm càng tốt” sau ngày 31/1.

Share.

Leave a Reply

tredeponline