Monday, March 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Harvey Weinstein vừa nhận phán quyết với tội ác tình dục nghiêm trọng. Tuy nhiên, ông lo sợ mình sẽ không sống nổi trong tù.

Tạp chí The Hollywood Reporter mới đây đưa tin luật sư của Harvey Weinstein cho biết ông đã phải nhập viện điều trị tại một bệnh viện ở New York vài giờ sau khi kết thúc phiên xử ngày 24/2. Ông bị tăng huyết áp, đau tức ngực và khó thở.

Luật sư của Harvey Weinstein, Donna Rotunno, chia sẻ trên Mail: “Ông ấy đã 68 tuổi rồi. Ông ấy chấp nhận phán quyết của tòa nhưng với sức khỏe hiện tại của ông ấy, có lẽ Harvey sẽ không sống được nhiều năm ở đó”.

Ong trum Hollywood lo chet trong tu vi doi dien muc an 29 nam hinh anh 1 harvey1_7665_1582707883.jpg
Harvey Weinstein đến tòa án quận Manhattan ngày 24/2.

Người đại diện của Harvey là Juda Engelmayer cũng phát biểu tương tự trên Pagesix rằng, Harvey sẽ không đủ khỏe để sống sót trong tù.Harvey Weinstein bị tòa án ở New York kết tội hiếp dâm cấp độ ba, đồng thời quấy rối tình dục cấp độ một với hai phụ nữ. Dự kiến ông sẽ đối diện mức án từ 5 đến 29 năm.

Ngoài ra, nhà sản xuất phim tai tiếng này đã được tha bổng ba tội danh, bao gồm hai tội nghiêm trọng nhất về tấn công tình dục săn mồi có thể bị kết án chung thân và một tội hiếp dâm khác ở cấp độ một.

Có thể nói đây là vụ kết án nặng nhất kể từ khi danh hài Bill Cosby bị kết tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng ở ngoại ô Philadelphia (Mỹ) vào năm 2018. Bản án kết tội cưỡng hiếp đối với Harvey Weinstein được nhiều trang báo uy tín ca ngợi là một chiến thắng lịch sử của phong trào #MeToo, phong trào chống quấy rối tình dục.Harvey Weinstein, nhà sáng lập hãng phim Weinstein Company, vướng cáo buộc có hành vi quấy rối và lạm dụng tình dục với các nữ diễn viên từ cuối năm 2017. Danh sách người tố cáo ông lên tới hơn 80 phụ nữ. Vì bê bối này, Harvey Weinstein bị vợ bỏ, công ty phá sản. Trước đó, ông từng thuê một cựu điệp viên của cơ quan tình báo Israel Mossad nhằm ngăn chặn các cáo buộc không hay về mình được công bố với công chúng. Tuy nhiên, mọi chuyện cuối cùng được đưa ra ánh sáng nhờ nhà báo Ronan Farrow của New Yorker.

Share.

Leave a Reply