Monday, March 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Xuất phát điểm là vị trí mà tại đó con người luôn ở tâm thái và mức năng lượng cao nhất. Trên cương vị là thương hiệu của niềm đam mê khám phá, Palladium đã trở thành xuất phát điểm của vô số những hành trình. Nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi, hành trình của Palladium là gì và xuất phát điểm là tại đâu chưa?

Hành trình của Palladium là chuyến phiêu lưu với đích đến là “Uniform of the People”. Để giúp fan truy tìm về vạch xuất phát, Palladium đã tạo ra một lăng kính, soi ngược về hơn 70 năm trước, ngay thời điểm mà cuộc hành trình lớn đặt những dấu ấn đầu tiên. Lăng kính ấy mang tên Palladium Overlab.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 1.

Palladium Overlab (Lab: viết tắt của Label) là một bộ sưu tập mang ý nghĩa đặc biệt và được thiết kế trên dáng hình của 2 dòng giày cực dễ phối outfit – Pampa Lite và Pallakix.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 2.
Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 3.

Với Overlab, Palladium hy vọng các “adventurers, explorers” có được một cái nhìn thật sâu, thật trọn vẹn về nguồn cội của một thương hiệu đã luôn nỗ lực để chắp cánh cho ước mơ ngao du, chinh phục của họ.

Như tên gọi, Overlab là tổ hợp của những label to nhỏ nằm chằng chịt trên phần upper. Label chính tường thuật khá chi tiết lịch sử thương hiệu, bao gồm thời gian, địa điểm, sứ mệnh và một vài cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 4.

Gây ấn tượng nhất phải kể đến cặp logo đã thể hiện “chính xác đến từng con số” tọa độ của nơi thành lập thương hiệu – 45o45’35’’Nord 4o50’82’’Est. Tọa độ này chính xác đến nỗi làm ta có cảm giác ngược dòng lịch sử trở về nước Pháp cổ điển của những năm 60, đứng ngay tại tọa độ ấy và chứng kiến sự khởi đầu long trọng của một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.

 
Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 5.

Thêm một signature làm nên dấu ấn riêng của Palladium Overlab là phần upper sử dụng vải lưới chống đạn (ballistic mesh) làm chất liệu chính. Tuy chất liệu này đã được xử lý công phu để trở nên mềm mại hơn và phục vụ mục đích thời trang, nhưng chính ý tưởng sử dụng vải lưới chống đạn đã đánh một dấu “mark” to đùng về tiền thân phục vụ quân đội Pháp của Palladium.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 6.

Song hành cùng những khía cạnh đậm chất hoài cổ nói trên, Palladium cũng không quên chăm chút cho đứa con mới này bằng những công nghệ up-to-date của mình.

Đối với Pampa Lite Overlab, outsole được ứng dụng công nghệ Lite-Tech giảm thiểu trọng lượng của tổng thể đôi giày. Sự hiện hữu của công nghệ này nằm ở dòng ký tự “LITE-TECH” được dập nổi ở trên outsole.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 7.

Với Pallakix OverLab, tiêu điểm công nghệ nằm ở honeycomb insole với cấu trúc lục giác (dạng tổ ong), vừa tạo sự thoáng mát, vừa giảm trọng lượng nguyên bản của insole.

Palladium tái hiện lịch sử thương hiệu trên chính BST Overlab - Ảnh 8.
Share.

Leave a Reply