Saturday, October 24 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 13,074.36
  • ethereumEthereum (ETH) $ 412.92
  • rippleXRP (XRP) $ 0.255917
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 275.12
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 59.14
  • eosEOS (EOS) $ 2.66
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.696868
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.219652
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.021381

Netizen đã chọn ra thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của từng thành viên Red Velvet.

Từ khi debut đến nay những cô nàng của Red Velvet nhận được không ít lời khen về nhan sắc nhưng đôi khi họ cũng bị chê bai vì xuống sắc hay style không phù hợp làm lộ nhược điểm cơ thể. Trên thực tế dù là idol nhưng 5 mẩu của Red Velvet cũng có những ưu nhược điểm riêng về vóc dáng.

Mới đây một netizen đã tổng hợp lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của mỗi thành viên trong Nhung Đỏ. Đó là thời điểm họ tìm được lối makup và ăn diện phù hợp giúp tôn lên nhan sắc tối đa. Ngắm loạt hình của cấc thành viên bạn sẽ thấy style phù hợp đã giúp họ lên hương ra sao.

Ngắm thời kỳ đỉnh sao nhan sắc của Red Velvet bạn sẽ thấy việc tìm được style phù hợp có vai trò quan trọng thế nào - Ảnh 1.
Ngắm thời kỳ đỉnh sao nhan sắc của Red Velvet bạn sẽ thấy việc tìm được style phù hợp có vai trò quan trọng thế nào - Ảnh 2.

1. Irene – Russian Roulette

Iren thì lúc nào cũng xinh nhưng dân tình cho rằng mái tóc tím thời quảng bá cho Russian Roulette mới thực sự là đỉnh cao nhất. Mái tóc màu tím khói mang đến hình ảnh vừa sắc sảo lại vừa ngọt ngào khiến Irene trông như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

2. Seulgi – Bad Boy

Thời kỳ quảng bá cho Bad Boy, Seulgi để kiểu tóc mái bằng buông xõa, mái tóc đen vừa tôn lên nước da trắng không tỳ vết đồng thời còn mang đến vẻ cool ngầu ấn tượng. Trong thời kỳ này, Seulgi còn thường được stylist cho diện áo crop top ôm sát tôn lên vòng 2 nhỏ nhắn.

Ngắm thời kỳ đỉnh sao nhan sắc của Red Velvet bạn sẽ thấy việc tìm được style phù hợp có vai trò quan trọng thế nào - Ảnh 6.
 

3. Wendy – Psycho

Vì tai nạn nên Wendy chỉ biểu diễn Psycho một lần, dẫu vậy hình ảnh của cô nàng với mái tóc vàng vẫn khiến bao người điên đảo. Mái tóc màu bạch kim vốn kén da là thế nhưng khi Wendy diện lên lại mang nét ma mị, cool ngầu, bùng nổ visual đỉnh cao.

4. Joy – Red Flavor

Thời kỳ này, Joy được dân tình ví như công chúa Ariel với mái tóc đỏ rực. Đây cũng là thời gian Joy giảm cân thành công, tự tin diện những mẫu váy áo ôm sát, áo crop top gợi cảm. Nhờ sự kết hợp hài hòa của cả style và trang phục mà Joy đã gây bão mạng, khiến dân tình bấn loạn thi nhau đăng ảnh về cô nàng.

Ngắm thời kỳ đỉnh sao nhan sắc của Red Velvet bạn sẽ thấy việc tìm được style phù hợp có vai trò quan trọng thế nào - Ảnh 9.
Ngắm thời kỳ đỉnh sao nhan sắc của Red Velvet bạn sẽ thấy việc tìm được style phù hợp có vai trò quan trọng thế nào - Ảnh 10.

 

5. Yeri – Peek A Boo, Ice Cream Cake

Cả 2 lần quảng bá cho Peek A Boo và Ice Cream Cake, Yeri đều khiến dân tình náo loạn không thôi. Nếu thời Ice Cream Cake, mái tóc buộc hai bên tôn lên gương mặt tròn trĩnh dễ thương đúng như nữ chính trong tiểu thuyết; thì đến Peek A Boo, kiểu tóc bob ngang cằm mang đến cho Yeri vẻ cá tính, trưởng thành.

Share.

Leave a Reply