Sunday, September 20 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Grand Prarie – Trong mùa dịch coronavirus, quý cụ cao niên là những người được chính quyền và cộng đồng quan tâm nhất về sức khỏe cũng như trợ giúp thực phẩm, và một buổi phát quà cứu trợ cho các cụ đã được tổ chức tại Asia Times Square, thành phố Grand Prairie, Texas vào lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Năm 25/6/2020.

Trưởng ban tổ chức Trang Đặng Lê đứng bên trái
Trưởng ban tổ chức phát quà là cháu Trang Đặng Lê là con dâu cựu đại Tá Lê Thanh Sơn, được sự trợ giúp của nhiều thiện nguyện viên như anh Nguyễn Trọng Hiếu, bà Thảo Nguyễn của Nhà thuốc bắc Hướng Dương, và Nhóm cựu sinh viên UTA hôm nay đã phát ra trên 200 phần quà mỗi phần quà nặng 20 lbs gồm thực phẩm và trái cây.

Các cháu trong Loh Foundation đến làm thiện nguyện

Riêng Asia Times Square với Giám đốc Mathew Loh và các cháu trong Loh Foundation cũng hiện diện phụ giúp và tặng thêm cho mỗi phần quà một bịch 10 cái khẩu trang.

Đưa quà vào xe cho các cụ

Quý cụ cao niên đã lái xe đến tận nơi đưa ID, và thiện nguyện viên gửi quà vào trong xe của quý cụ với lời chúc sức khỏe, rất ân cần bằng cả tiếng Anh vì trong đoàn còn có thiện nguyện viên người nước ngoài.

Các thành viên trong ban thiện nguyện
Được biết Cháu Đặng Trang Lê đã vận động xin thực phẩm cứu trợ từ “Farmers To Family Food Dallas” từ cuối tháng 5/2020 đến nay được hàng chục tấn, và cháu cùng thiện nguyện viên đã phát ra cho các cụ cao niên tại Garland, Richardson tại các nhà thờ, Phật tự, Hội Vamas, Hội Cao Niên, hoặc hướng dẫn các cơ sở này đến tận cơ quan “Farmers To Family Food Dallas” đến lãnh về phát cho cao niên, và hôm nay đây tại Asia Times Square.

Share.

Leave a Reply