Tuesday, June 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

“Rambo: Last Blood” (2019) được coi là phần cuối của thương hiệu hành động nổi tiếng. Song, ngôi sao Sylvester Stallone lại có động thái cho thấy dự định khác.

Mùa thu 2019, Sylvester Stallone đưa nhân vật Rambo trở lại màn ảnh rộng với Rambo: Last Blood – tựa phim thứ năm thuộc thương hiệu hành động cùng tên. Khởi đầu từ năm 1982, nhân vật John Rambo đã trở thành biểu tượng gắn liền với tên tuổi tài tử gạo cội trong dòng phim hành động cơ bắp.

phim rambo anh 1
John Rambo là nhân vật gắn liền với sự nghiệp của Sylvester Stallone. Ảnh: Lionsgate.

Những tưởng đây là phần phim cuối cùng, song, bài đăng mới trên tài khoản Instagram của nam diễn viên lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Sly khuyến khích khán giả đón xem bản mở rộng của bộ phim, đồng thời gửi gắm lời nhắn “Rambo có thể sẽ trở lại” như ẩn ý rằng loạt phim sẽ bước sang phần 6.

Dẫu vậy, câu chuyện hậu trường có lẽ không đơn giản. Đối với người hâm mộ lâu năm, ý tưởng về phần 6 là tin vui không bàn cãi. Nhưng Last Blood vốn không được lòng giới phê bình, và trên hết là cha đẻ của nhân vật – nhà văn David Morrell.

Sau khi phần năm ra mắt năm trước, ông công khai ý kiến trên Twitter rằng mình rất xấu hổ khi tên tuổi bản thân phải gắn liền với bộ phim, đồng thời gọi tác phẩm là “một mớ hổ lốn” và đồng thuận với luồng nhận xét thiếu tích cực về Last Blood.

phim rambo anh 2
David Morrell và Stallone trên phim trường Rambo III (1988).

Không dừng lại ở đó, Morrell còn trả lời trang Newsweek rằng: “Tôi cảm thấy bị hạ thấp về nhân phẩm sau khi rời rạp. Bộ phim vô hồn đến mức tôi thấy bản thân cũng vô hồn theo, và đó không phải là dấu hiệu tốt.”

Dù nhận được phản ứng tiêu cực, Rambo: Last Blood vẫn sẽ có thêm bản mở rộng, dự kiến dài hơn 12 phút so với bản chiếu rạp. Trong đó có phân cảnh mở đầu bổ sung về những gì John Rambo đã trải qua sau những sự kiện của Rambo (2008).

Hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về phần 6, nhưng Stallone luôn hăng hái quảng bá Last Blood nói riêng và thương hiệu Rambo nói chung. Ông thậm chí từng phản bác báo chí qua một video trên Instagram, đồng thời từng mong muốn thương hiệu sẽ kéo dài nếu như bộ phim thành công hồi tham dự Liên hoan phim Cannes 2019.

Share.

Leave a Reply