Wednesday, August 12 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

KON TUM – Ôtô khách giường nằm chở 40 người chạy từ Bắc vào Nam, khi đến huyện Sa Thầy đã lao xuống vực sâu khoảng 20 m, ít nhất 6 người chết.

Chiếc xe gặp nạn rách bươm tại hiện trường. Ảnh: Trần Hóa.

Chiếc xe gặp nạn biến dạng tại hiện trường. Ảnh: Trần Hóa.

Khoảng 4h ngày 11/7, tài xế Mai Hải Nam (quê Thanh Hóa) chạy xe khách giường nằm chở 40 người trên quốc lộ 14C, hướng từ Bắc vào Nam. Khi đến đèo Ngọc Vinh (Kon Tum), xe lao xuống vực.

Vực sâu chừng 20 m, nhưng từ mặt lộ tới vị trí xe bị nạn gần 50 m. Xe bị biến dạng khi rơi xuống”, ông Nguyễn Hữu Thạnh, Phó chủ tịch UBND huyện Sa Thầy nói và co biết, xe bị nạn đi từ Thanh Hóa vào huyện Iagrai, Gia Lai.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Trần Hóa.

Nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Ngọc Oanh.

Do đường đèo hiểm trở vực sâu nên công tác tiếp cận các nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kon Tum phải dùng máy cắt khung xe để đưa người chết và bị thương ra khỏi xe.

“Xe bị bẹp rúm nên chúng tôi phải cưa đôi xe, lật từng vị trí để đưa các nạn nhân ra ngoài”, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Kom Tum nói và cho biết vị trí xe gặp nạn sóng điện thoại yếu.

Đến 9h35 có 6 người chết, 28 người bị thương. Trong đó có 26 người đã đưa đi huyện Ngọc Hồi cấp cứu, 2 người nặng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kon Tum.

Khu vực xảy ra là biên giới, cách trạm bảo vệ rừng khoảng vài km.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu lãnh đạo tỉnh Kon Tum chỉ đạo lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân còn kẹt trong xe ra bên ngoài; ngành Y tế huy động tối đa lực lượng cứu chữa các nạn nhân bị thương; Công an tỉnh kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với tài xế, khẩn trương điều tra nguyên nhân.

Vị trí xe gặp nạn. Ảnh: Google maps.

Vị trí xe gặp nạn. Ảnh: Google maps.

Share.

Leave a Reply