Monday, August 10 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

TÂM THƯ
Kính gửi qúi vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
Kính gửi Ông Jason Lý, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas
Kính gửi Ông Hồ Văn Điền, Chủ tịch Cộng Đồng Hạt Tarrant
Kính gửi Quý Đại Diện Các Tổ Chức, Đoàn thể, Hội đoàn các Quân Binh Chủng VIỆT NAM CỘNG HÒA DFW – Houston – Austin – San Antonio – Oklahoma – Louisiana
Kính gửi Quý Đồng Hương địa phương Dallas-Ft.worth và các thành phố lân cận: Houston, Austin, San Antonio – Oklahoma – New Orleans (Louisiana)
Kính thưa Quý Vị,

Biến cố 30 tháng 4 năm 1975, người Việt tỵ nạn chúng ta đã đến Hoa Kỳ và nhận nơi này làm quê hương đã hơn 45 năm… Nhưng suốt thời gian dài gần nửa thế kỷ, người Việt tỵ nạn chưa phải đối mặt với một tình hình khó khăn và nhiều biến loạn ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta như hiện tại. Tất cả chúng ta qua ba thế hệ dù ở địa vị xã hội nào cũng điều nhận ra; đó là đối đầu giữa Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ, hai chánh đảng thay đổi lãnh đạo đất nước Hoa Kỳ. Qua bao đời Tổng Thống cả đảng Cộng Hòa lẫn Dân Chủ chúng ta chưa bao giờ lên tiếng hay ủng hộ một cách dứt khoát và quyết liệt như lần này mà chúng ta đã thấy ở các cộng đồng Việt Nam khác như Houston, Oklahoma và mới nhất tại Nam California vào ngày Thứ Bảy, 25 tháng 7 vừa qua.
Kính thưa Quý vị,
Thời gian ngày bầu cử lớn nhất của đất nước Hoa Kỳ đã gần tới, ngày 3 tháng 11 năm 2020. Những sự kiện đang gây ra sự xáo trộn dất nước Hoa Kỳ từ Đảng Dân Chủ mà đại diện là cựu Phó Tổng Thống Joe Biden. Tổng Thống Donald J. Trump đã lãnh đạo quốc gia Hoa Kỳ hơn 3 năm qua với sự thành công mọi mặt đang phải đương đầu giặc trong lẫn giặc ngoài trong tình thế vô cùng khó khăn. Xu hướng chính trị giữa hai đảng theo ý niệm đối lập để cùng bổ túc, dung hòa cho mục đích gìn giữ và xây dựng không còn được tôn trọng trong tình thế hiện tại. Nhận thấy trước sự băng hoại này có thể kéo theo sự suy vong và sẽ đưa đất nước Hoa Kỳ theo con đường chủ nghĩa xã hội và cũng vì chính chủ nghĩa này mà chúng ta phải bỏ nước ra đi! Ban Vận Động Động ủng hộ Tổng Thống Donald J. Trump và Đảng Cộng Hòa mong được cùng Quý vị đồng hành lên tiếng ủng hộ sự hy sinh và quyết tâm của Tổng Thống bước thêm nhiệm kỳ thứ hai để đưa nước Mỹ Hùng Mạnh Trở Lại không phải cúi đầu Trung Cộng như các vị tiền nhiệm khác.
Đề thể hiện quyết tâm của chúng ta, với tấm lòng ủng hộ Tổng Thống Donald J. Trump, dù quý vị ở ngoài Dallas-Ft.Worth và trong điều kiện dịch bệnh hiện tại xin hãy cố gắng đến với chúng tôi trong buổi Ủng Hộ TT Donald J. Trump” được tổ chức tại:
Địa điểm: ĐÀI CHIẾN SĨ ( VERTERANS PARK )
Số 3600 W. Arkansas Ln Arlington, TX 76016
Thời gian: Chủ Nhật ngày 27 tháng 9 năm 2020 từ 12 giờ trưa đến 4:00 giờ chiều
Trân trọng kính mời
Thay mặt Nhóm Vận Động
Ca nhạc sĩ Huỳng Công Ánh ( New Orlean, Loussiana )
Võ sư Nguyễn Tiến Hóa ( Dallas-Fort Worth, Texas )

Share.

Leave a Reply