Friday, October 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 13,318.27
  • ethereumEthereum (ETH) $ 380.12
  • rippleXRP (XRP) $ 0.237725
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 258.58
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 53.50
  • eosEOS (EOS) $ 2.51
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.618376
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.183480
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.019416

Dalworlthington Gardens- Tiếp theo cuộc rally tại Việt Nam Plaza, thành phố Haltom City, vào lúc 9giờ sáng ngày Chủ Nhật 11/10/2020 tại sân cờ trụ sở cộng đồng Tarrant County, thành phố Dalworlthington Gardens, Texas đã diễn ra một cuộc biểu tình và rally diễn hành bằng xe kỳ 2 để ủng hộ liên danh Tổng Thống Donald Trump & Mike Pence.

Biểu ngử Catholic 4 Trump gây ấn tương mạnh mẽ
Có khoảng 150 chiếc xe có gắn Cờ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa cùng các biểu ngữ bandroll ghi các hàng chữ nội dung yễm trợ cho ông Trump đắc cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa. Trước giờ khai mạc, nhiều đồng hương đã đến mua hoặc mượn cờ Việt Mỹ để cắm lên xe. và mua áo thun (do bà Hồng Lê, Giám đốc công ty may mặc SND mang đến tặng 200 cái, và bà Thảo Nguyễn của Nhà thuốc Hướng Dương bán giúp cho Ban tổ chức để trang trãi chi phí) .

Từ Dallas xuống tham dự có Hội Cao Niên Dallas với bà Hội trưởng Trần Thủy Tiên. Truyền thông báo chí có Bút Việt News, TrẻĐẹpOnline, báo Người Việt Dallas, Thế Giới Mới Online, đài SBTN và đài 1600AM
Đúng 9giờ30 sáng bắt đầu Lễ chào quốc kỳ và mặc niệm anh linh chiến sĩ quốc gia và đồng minh đã hy sinh vì tự do cho miền nam Việt Nam, và lời cầu nguyện của Tiến sĩ Goeffrey Michell cho đất nước Hoa Kỳ, cho Tổng Thống Trump, và cuộc rallay này được tốt đẹp. Tiếp theo là lời phát biểu của Ban tổ chức lần lượt là TBTC, Nguyễn Kinh Luân, ông Hà Thúc Thanh cũng là MC, và Tiến sĩ Phan Quang Trọng, nội dung nói mục đích buổi tổ chức này như trên để ủng hộ Tổng Thống Trump là người biết cách bảo vệ nước Mỹ và làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại trong lúc không biết bao nhiêu chống phá ông và làm hại Hoa Kỳ.

Những đóa hoa làm tăng thêm màu sắc cho cuộc rally
Sau đó là lời phát biểu của quan khách tham dự gồm có Tiến sĩ Goeffrey Michell thuộc “Texas Politics for Texas”. Thị trưởng Haltom City, TS Trương Minh Ẩn. Bà Elva Camacho ứng cử viên dân biểu Texas, District 90. Cháu La Thiên Ân thuộc giới trẻ trong toán mang biểu ngữ “Catholic 4 trump”. Ông Robert Beverley của “Texas Defense Force”. Có thể tóm lược nội dung các lời phát biểu như sau, chúng ta đến đây không phải vì cá nhân hay gia đình mà chính vì đất nước, vì tự do và sự phát triển của Hoa Kỳ, TT Trump đã làm được rất nhiều điều mà không có vị Tổng Thống Mỹ nào đã làm được là tăng trưởng kinh tế vượt bậc, thất nghiệp ít nhất, chỉ số chứng khoán tăng cao nhất, việc chống phá thai cứu sống không biết bao nhiêu sanh linh, việc ông Trump phải bảo vệ nước Mỹ chống Trung cộng đang lũng đoạn Hoa Kỳ rất nhiều mặt khiến cho nước Mỹ thêm điêu đứng, nếu chủ nghĩa cộng sản theo Joe Biden vào Hoa Kỳ thì Đài Loan và Việt Nam sẻ rơi vào tay Trung cộng, cộng sản Việt Nam mặc dù đang thống trị dân chúng nhưng đất nước đang còn, nếu Trung cộng thống trị Việt Nam thì mất nước hoàn toàn, đem Khổng Tử vào Hoa Kỳ tức là rước họa cộng sản vào ( cũng may Hoa Kỳ hiện nay đang dẹp bỏ khoảng 80 tượng Khổng Tử trên khắp nước Mỹ cho đến cuối năm 2020 thì cấm hoàn toàn), TT Trump đi rally được dân chúng ủng hộ đông đảo, còn Joe Biden thì ẩn núp trong basement ( mới đây ông Joe Biden và bà Harris đi rally ở Arizona chỉ có khoảng 50 người đến ủng hộ, tuyên bố vài câu rồi lên xe dông mất, xem TV thì thấy rõ việc này).

Rally bằng xe xuất phát với xe của Texas Defense Force dẫn đầu
Tiếp theo là chụp ảnh lưu niệm toàn thể mọi người tham dự, rồi cuộc diễn hành bằng xe bắt đầu, dẫn đầu là một chiếc xe của Texas Defense Force có trang bị vũ khí cũng là để bảo vệ cuộc rally này, sau đó là xe của Ban tổ chức và toàn thể đoàn rally chạy khoảng 7 miles dọc theo đường Pioneer qua Khu thương mại Bến Thành Plaza và Asia Times Square rồi vòng về đường Arkansas chạy thẳng trở lại trụ sở cộng đồng Tarrant County và giải tán tại đây vào giửa trưa.(TrẻĐẹpOnline)

Mời clik vào dưới đây và xem video diễn hành

Share.

Leave a Reply