Saturday, November 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 17,764.90
  • ethereumEthereum (ETH) $ 541.92
  • rippleXRP (XRP) $ 0.616897
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 277.66
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 73.70
  • eosEOS (EOS) $ 2.97
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.617078
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.227922
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.022185

WASHINGTON, DC – JANUARY 09: President and CEO of Dominion Voting Systems John Poulos testifies during a hearing before the House Administration Committee January 9, 2020 on Capitol Hill in Washington, DC. The committee held a hearing on “2020 Election Security-Perspectives from Voting System Vendors and Experts.” (Photo by Alex Wong/Getty Images)

Dominion hủy bỏ sự xuất hiện có kế hoạch trước các nhà lập pháp Pennsylvania
THEO ZACHARY STIEBER Ngày 20 tháng 11 năm 2020 Cập nhật: Ngày 20 tháng 11 năm 2020

Dominion Voting Systems cam kết tham dự một phiên điều trần giám sát ở Pennsylvania nhưng đã rút lui vào thời điểm cuối cùng, các nhà lập pháp ở Bang Keystone cho biết hôm thứ Sáu.
“Các thành viên của ủy ban chính quyền tiểu bang đã mong muốn được giải quyết công khai hàng loạt cáo buộc đối với Hệ thống bỏ phiếu Dominion theo một định dạng cho phép đối thoại cởi mở và trung thực. Tôi rất ấn tượng về sự sẵn sàng của Hệ thống bỏ phiếu Dominion trong việc giải quyết các cáo buộc, và nó sẽ giúp 1,3 triệu người Pennsylvanians sử dụng máy móc của họ cảm thấy thoải mái, bao gồm cả tôi ”, Hạ nghị sĩ Seth Grove, một đảng viên Đảng Cộng hòa chủ trì Chính phủ. Ủy ban Giám sát, cho biết trong một cuộc họp báo.
“Thật không may, tối qua, Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã tuân theo luật và chống lại cam kết của họ.”
Mười bốn quận ở Pennsylvania sử dụng hệ thống bỏ phiếu của Dominion. Khoảng 1,3 triệu người, hay 19 phần trăm cử tri, đã bỏ phiếu ở các quận đó.
“Thay vì chạy theo ánh sáng của sự trung thực và chính trực, Hệ thống Bầu cử Dominion đã rút lui vào bóng tối. Tại sao? Tại sao một người bán hàng công lại sợ thảo luận về sản phẩm của họ được bán cho công chúng vì lợi ích công cộng? ” Grove nói.
“Nếu các sản phẩm của Dominion thành công và hoạt động như dự kiến, tại sao Dominion không tận dụng cơ hội để đánh giá công khai thành công của nó? Thật khó để nói rằng, “máy bỏ phiếu của chúng tôi hoạt động chính xác như đã hứa và chúng chính xác 100 phần trăm?”
Dominion đã không trả lời yêu cầu bình luận.
Các nhà lập pháp tiểu bang cho biết việc hủy bỏ làm tăng thêm độ tin cậy cho các cáo buộc chống lại Dominion. Họ nói rằng Dominion phải giành được sự tin tưởng của Pennsylvanians.

“Ở đây, hầu hết chúng tôi đều đồng ý rằng chúng tôi tin tưởng người lao động tại các điểm bỏ phiếu của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng người lao động ở các quận của chúng tôi. Họ là hàng xóm của chúng tôi và họ là những người mà chúng tôi đã bầu chọn. Nhưng điều chúng tôi không biết và do đó chúng tôi không thể tin tưởng là vai trò của các công ty bên thứ ba ”, Hạ nghị sĩ bang Dawn Keefer, đảng viên Đảng Cộng hòa, cho biết tại cuộc họp giao ban.
Dominion đã có cơ hội “chứng minh họ là ai, dịch vụ họ đang cung cấp, sản phẩm họ đang bán cho chúng tôi và cách chúng được sử dụng, đồng thời mang đến cho cử tri sự tin tưởng mà họ đang tìm kiếm”, cô nói thêm.
Các câu hỏi thường được đặt ra bao gồm liệu Dominion có vai trò gì trong việc lập bảng biểu quyết, liệu các máy Dominion có sử dụng phần mềm mã nguồn mở hay không và ai kiểm soát mã nguồn.
Grove có thể có trát đòi hầu tòa.
Dominion có một tuyên bố dài trên trang web của mình rằng nó được cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 11. Công ty đã thách thức một số tuyên bố được đưa ra về máy Dominion, bao gồm cả cáo buộc rằng công ty đã xóa hàng triệu phiếu bầu cho Tổng thống Donald Trump.
Dominion cho biết họ là một công ty phi đảng phái, mặc dù nó đã thừa nhận mối quan hệ với Sáng kiến ​​Toàn cầu Clinton (the Clinton Global Initiative) và một cựu của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.).
Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã nói rằng các hệ thống Dominion không an toàn và họ đã nộp đơn kiện ở Pennsylvania để phản đối kết quả bầu cử không chính thức.
Các hạt ở Pennsylvania phải đối mặt với hạn chót là ngày 23 tháng 11 để chứng nhận kết quả.
Theo thống kê của Bộ Ngoại giao Pennsylvania, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, Joe Biden đã nhận được nhiều hơn Trump 81.000 phiếu bầu. (the Epoch Times)
Theo dõi Zachary trên Twitter: @zackstieber

Share.

Leave a Reply