Saturday, November 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 17,777.23
  • ethereumEthereum (ETH) $ 539.61
  • rippleXRP (XRP) $ 0.610542
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 276.81
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 74.10
  • eosEOS (EOS) $ 2.96
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.614743
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.228489
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.023100


Fox News ngày 20 tháng 11
Hội đồng Bầu cử ở Quận Floyd của Georgia đã bỏ phiếu hôm thứ Năm để phế truất Trưởng Thư ký Bầu cử,Robert Brady sau khi các quan chức tìm thấy hàng ngàn lá phiếu chưa được kiểm đếm.
Bộ trưởng Nội vụ Brad Raffensperger (R) đỗ lỗi là do các quan chức bầu cử của Quận Floyd không tải phiếu bầu lên từ thẻ nhớ trong một máy quét phiếu.
Raffensperger ban đầu đã yêu cầu Brady từ chức và các quan chức của Floyd County đã họp để thảo luận về quyết định trước khi sa thải anh ta, theo FOX 5 Atlanta.
Họ viện dẫn ít nhất hai trở ngại trước đó trong vòng sáu tháng qua là lý do cho việc chấm dứt hợp đồng của anh ấy.
Trong một cuộc kiểm tra tay ở Peach State, các quan chức bầu cử đã phát hiện ra hơn 2.600 lá phiếu chưa được kiểm đếm trước khi có chứng nhận ban đầu của quận, buộc những người làm công tác bầu cử phải quét lại hơn 8.000 lá phiếu.

Cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ được cho là đồng ý rằng việc sa thải Brady là cần thiết, mặc dù họ không tin rằng lỗi này được tạo ra có chủ đích.
Georgia bắt đầu kiểm phiếu lại tất cả các phiếu bầu vào tuần trước sau khi Đảng Cộng hòa và chiến dịch tranh cử của Trump yêu cầu kiểm toán toàn tiểu bang.
Đánh giá không thay đổi kết quả. Hôm thứ Năm, Raffensperger thông báo rằng ông sẽ chứng nhận Tổng thống đắc cử Joe Biden đã giành chiến thắng trong bang. Biden chiếm được 12.000 phiếu bầu
Cuối cùng, kết quả kiểm phiếu xác nhận rằng cựu phó tổng thống đã giành được hơn 12.000 phiếu bầu trong số khoảng năm triệu phiếu bầu.
Mặc dù có một số khác biệt nhỏ so với lần kiểm đếm bằng máy trước đó, nhưng không có quận nào cho thấy sự thay đổi về biên lợi nhuận lớn hơn 0,73%, theo The Associated Press.
“Làm việc với tư cách là một kỹ sư trong suốt cuộc đời của mình, tôi sống theo phương châm rằng những con số không nói dối”, Raffensperger nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo tại thủ đô tiểu bang. “Với tư cách là Bộ trưởng, tôi tin rằng những con số mà chúng ta đã trình bày hôm nay là chính xác. Các con số phản ánh phán quyết của người dân, không phải là quyết định của văn phòng ngoại giao hoặc của tòa án hoặc của một trong hai chiến dịch. ”
Thêm hàng nghìn lá phiếu chưa đếm được thu hồi trong cuộc kiểm phiếu lại ở Georgia
Chỉ cách quận Fayette gần đó hai giờ lái xe, hơn 2.750 lá phiếu chưa được kiểm đếm cũng được phát hiện trong cuộc kiểm toán.
Gabriel Sterlin, quan chức bầu cử Georgia cho biết vấn đề này là do một số cá nhân không tuân thủ đúng quy trình.
Quận Walton – chỉ cách Quận Fayette một giờ – tìm thấy thêm 284 lá phiếu.
Chủ tịch Hội đồng bầu cử của quận, Lori Wood, nói với Walton Tribune hôm thứ Ba rằng vấn đề là do các phiếu bầu trước đó chỉ được tải lên từ một trong hai máy quét phiếu trong một khu bầu cử.
David Aaro, Ronn Blitzer và Associated Press của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này.

Share.

Leave a Reply