Wednesday, January 27 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 30,602.00
  • ethereumEthereum (ETH) $ 1,249.78
  • rippleXRP (XRP) $ 0.253059
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 124.13
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 390.90
  • eosEOS (EOS) $ 2.53
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 2.05
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.285529
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.023108
ÚT BẠCH LAN E22
Thân Kính Chào Quý Niên Trưởng Và Các Bạn
Ngày Thứ Hai 23-11-2020
 
Xạo Sự Về “Thế Lực”
Hôm thứ sáu 20/11 vừa qua xạo tôi có xạo về chuyện “bói ra ma quét nhà ra rác”, trong đó có trích lời tiên đóan của nhà địa lý phong thủy nổi tiếng Hồng Kong Quách Nghi như sau : “Nếu từ ngày 15/12/2020 đến ngày 12/1/2021 Ông Trump không phản công “Thế Lực Ngầm” thì không chỉ số mệnh của hai ông Trump và Biden bị “kiểm soát”, mà người Mỹ đã bị lún sâu vào tội lỗi, cộng nghiệp quà sâu, vận nước suy bại, khí số đã hết”
Cuối tuần xạo tôi tự cho phép nghĩ xã hơi, cứ thắc mắc trong đầu là tại sao số mệnh của hai ông Trump và Biden bị kiểm soát, bèn lang thang trên mạng thì bất ngờ đọc được rất nhiều bài viết về “Thế Lực Ngầm”, Thế Lực Đen” được hiểu qua ngôn từ của báo chí Mỹ là “Deep States”.
Một trong những bài viết có cái tít thật kêu “Nguy Cơ Tổng Thống Donald Trump Bị Ám Sát” của tác giả Nhậm Trọng Đạo nào đó mà xạo tôi chưa bao giờ biết tới. 
Trong lịch sử Hoa Kỳ, chín tổng thống đã bị ám sát, trong số đó có Lincoln, Kennedy và Reagan. 
Xạo sự tôi bèn lục lọi tìm hiểu lại xem tại sao ba ông tổng thống này bị ám sát, hai ông chết một ông sống, cố tìm xem ai chủ mưu và nguyên nhân nào đưa đến thãm trạng này, nhưng tuyệt đối không có một dữ kiện khả dĩ nào để kết luận rằng do “Thế Lực Ngầm” hay “Thế Lực Đen” nào chủ mưu hay can dự vào. Điều đó cũng thật dễ hiểu, bởi cho rằng “ngầm” mà còn “đen” nữa thì làm sao biết họ là ai, có chăng chỉ là mò mẫm suy đoán rồi múa bút viết báo nói láo để ăn tiền. Truyền thông báo chí chỉ lập luận mơ hồ đôi khi còn mâu thuẩn lẫn nhau, cái đầu cắn cái đuôi, cái đuôi  quật ngược lại cái đầu để rồi sau một thời gian ngắn, mọi việc dần chìm vào quên lãng.

Tác giả Nhâm Trọng Đạo viết :

– Ông Trump phải đối mặt với một lực lượng cực kỳ khủng khiếp, chính là thế lực nhà nước ngầm. Họ cũng bao gồm Phố Wall, các hãng công nghệ lớn, các hãng truyền thông lớn, v.v. Họ là những người được giao quyền lợi và đương nhiên muốn đặt cược vào Biden.

Những người theo đạo Cơ đốc bảo thủ đã đưa ra một tiên tri đáng kinh ngạc vào tháng 10: Tổng thống Trump sẽ thắng cử một lần nữa, nhưng sau đó sẽ xảy ra tình trạng hỗn loạn ở Hoa Kỳ, và ông sẽ phải đối mặt với ít nhất hai vụ ám sát.

Hiện nhiều người cho rằng cuộc bầu cử ở Mỹ là bất công và lo ngại về tình trạng bạo lực tiềm tàng sau bầu cử. Cuộc bầu cử này quả thực không công bằng, chẳng hạn, sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc vào tối ngày 3/11, tại các bang do đảng Dân chủ kiểm soát, Tổng thống Trump ban đầu dẫn đầu về số phiếu bầu, nhưng đảng Dân chủ đã tiến hành tạm dừng kiểm phiếu. Cho đến khi tiếp tục kiểm phiếu vào sáng sớm ngày 4, lá phiếu của Biden bất ngờ “đi tắt đón đầu”, ngược dòng và vượt qua TT Trump trong thời gian rất ngắn.

Tất cả các loại lừa đảo trên chính nhằm phá hủy hoàn toàn nền tảng tự do của nước Mỹ và biến nước Mỹ dân chủ thành một nước xã hội chủ nghĩa.

Ngoài ra còn có một thông điệp tiên tri trong tấm thẻ bài của băng nhóm Illuminati (hay còn gọi là Hội Tam điểm, có nguồn gốc Sa-tăng giáo, cũng chính là Nhà nước Ngầm), có một thẻ tên là “Enough!” (Đủ rồi!), với hình ảnh là một khuôn mặt giận dữ rất giống với Tổng thống Trump, và mô tả trên thẻ là: “Mọi lúc, mọi nơi, các tay súng bắn tỉa của chúng tao sẽ hạ gục mày. Chúc mày có một khoảng thời gian vui vẻ”. Rõ ràng, đây là một mối đe dọa đối với Tổng thống Trump vào thời điểm đó. Nhưng ông đã trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, và những tấm thẻ mà mọi người nhìn thấy được phát hành vào năm 1995. Để nói về bộ thẻ Illuminati này, trước tiên chúng ta phải hiểu về tổ chức bí ẩn mang tên “Illuminati”, hay “Hội Tam điểm” này. Tôi tin rằng mọi người ít nhiều đã nghe đến chúng. Đây hiện là tổ chức bí mật lớn nhất bao trùm thế giới, và nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn. Tổ chức này thường bị cáo buộc tham dự và khống chế các vấn đề toàn cầu, thông qua thâu tóm quyền phát hành tiền tệ, lên kế hoạch cho các sự kiện lịch sử (như Cách mạng Pháp, Trận Waterloo, và các vụ ám sát Tổng thống Mỹ), và cài đặt các ‘đặc vụ’ của họ trong chính phủ và các doanh nghiệp để có được quyền lực và ảnh hưởng chính trị.  Nhưng, một điều khẳng định là, việc họ khống chế các ngân hàng trung ương trên toàn cầu – cũng chính là mục tiêu của họ trong một ‘trật tự thế giới mới New World Order…(ngưng trích)

  Không biết ông tác giả này sờ mu rùa của ai mà dám khẳng định thế lực nhà nước ngầm là Phố Wall, Hollywood, các hãng công nghệ lớn và ghê gớm nhất là “Hội Tam Điển” ở bên tây bên tàu gì đó. Xạo sự tôi phải khấu đầu khâm phục ông thầy mù sờ voi này.

Abraham Lincoln là vị Tổng thống Mỹ đầu tiên bị ám sát. Trước đó đã từng xảy ra vụ ám sát tổng tống thứ 7 của Hoa Kỳ là Andrew Jackson vào năm 1835, tức là 30 năm trước tuy nhiên đã không thành công và Ông Jackson không thánh tử vì đạo. Và Lincoln đã từng trở thành mục tiêu của một vụ ám sát trước đó bởi một kẻ tấn công không rõ lai lịch vào tháng 8 năm 1864. Vụ ám sát của Lincoln đã được lên kế hoạch và thực hiện bởi John Wilkes Booth, một diễn viên kịch chuyên nghiệp như là một phần của một âm mưu lớn hơn trong nỗ lực làm thay đổi cục diễn của cuộc chiến của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ. Lincoln đã bị ám sát bởi một kẻ tấn công không rõ lai lịch. Vụ ám sát của Lincoln đã được lên kế hoạch và thực hiện bởi John Wilkes Booth, một diễn viên kịch chuyên nghiệp như là một phần của một âm mưu lớn hơn trong nỗ lực làm thay đổi cục diện của cuộc chiến của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ
John Fitzgerald KennedyTổng thống Hoa Kỳ thứ 35, đã bị ám sát lúc 12:30 trưa theo múi giờ miền Trung (Bắc Mỹ) vào thứ 6, ngày 22 tháng 11 năm 1963, tại Dealey PlazaDallasTexas. Kennedy bị bắn trọng thương bởi Lee Harvey Oswald trong khi đang tham gia diễu hành vận động bầu cử cùng vợ JacquelineThống đốc bang Texas John Connally và vợ của ông Nellie, trên đoàn xe hộ tống tổng thống. Vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày, Tổng thống Kennedy qua đời tại phòng cấp cứu bệnh viện Parkland. Một cuộc điều tra kéo dài 10 tháng từ tháng 11 năm 1963 đến tháng 9 năm 1964 của Ủy ban Warren đã kết luận rằng Oswald hành động một mình khi ám sát Kennedy, và Jack Ruby cũng hành động một mình khi ông giết Oswald trước ngày xét xử. Vụ án kết thúc ngay tại đó, chẳng có thế lực đỏ đen nào được nhắc tới.
  Ronald Reagan. Ngày 30 tháng 3 năm 1981, chỉ 69 ngày sau khi nhận chức tổng thống, Reagan, bộ trưởng báo chí James Brady, sĩ quan cảnh sát thành phố Washington Thomas Delahanty, và nhân viên đặc vụ Timothy McCarthy bị trúng đạn từ kẻ suýt trở thành sát nhân tên là John Hinckley, Jr. bên ngoài Khách sạn Washington Hilton. Mặc dù “suýt chết” lúc đưa đến Bệnh viện Đại học George Washington, Reagan được ổn định trong phòng cấp cứu, rồi trải qua một cuộc giải phẫu khẩn cấp. Ông hồi phục, rồi xuất viện vào ngày 11 tháng 4, và trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên thoát chết sau khi bị bắn trong một vụ mưu sát. Vụ mưu sát này có ảnh hưởng rất lớn đối với sự ủng hộ của dân chúng dành cho Reagan; các cuộc thăm dò cho thấy tỉ lệ chấp thuận dành cho ông là khoảng 73%. Reagan tin rằng Thượng đế đã giành lại cuộc sống cho ông để ông có thể tiếp tục hoàn thành một mục đích cao cả hơn, đó là tháo gở bức tường Bá Linh. 
Sau đó tên sát thủ John Hinckley được giới y khoa xác định là kẻ đang bệnh tâm thần hạng nặng. Huề cả làng. 
Nhắc lại ba vụ ám sát tổng thống Mỹ điển hình nhất trong lịch sử chính trị Mỹ để tôi có thể xạo rằng cả ba ông bị thảm sát cho đến nay không ai có thể khẳng định rằng các ông bị thảm sát vì “thế lực ngầm” nào đó và cho đến nay cũng chẳng có ai biết thế lực ngầm là ai và là cái gì. Tất cả đều là sự cả đoán trong sự suy diễn của cá nhân. Trong tháng vừa qua có nhiều bài viết với  tựa đề tương tự như nhau “Hai Tổng Thống Một Sứ Mệnh” hay là “Lịch Sử Sẽ Lập Lại”. Ý muốn đề cập đến Ông Reagan và Trump rồi đưa ra lời tiên đoán là Trump sẽ có thể bị ám sát. Cựu Tổng Thống Ronald Reagan có công đạp đổ đế quốc cộng sản Liên Bang Sô Viết, một thế lực vũ trang đe dọa phương tây (tư bản) với con ngáo ộp vũ khí nguyên tử. Cộng Sản chủ trương rằng chỉ khi nào diệt được tư bản thì mới thực hiện được thế giới đại đồng. Đó là lý do Ông Reagan được giới tư bản ủng hộ hết mình. Ông Trump đang tiếp nối con đường của Reagan là đạp đổ thành trì tàn dư của Cộng Sản, đó là Bắc Kinh. Nhưng lần này lại khác, Bắc Kinh đang đe dọa phương tây không phải bằng vũ khí hạt nhân như Nga mà bằng đồng đô la Mỹ. Nếu Ông Trump đắc cử nhiệm kỳ hai, người dân Mỹ “được” thì giới tư bản không chỉ riêng của Mỹ mà cả thế giới bị thiệt, nếu không muốn nói là mất hết. Ngược lại nếu Ông Trump thất cử thì giới tư bản được và người dân Mỹ bị thiệt. Một bài toán cân nảo đưa đến sự tranh chấp gay gắt của giới tư bản của cả hai phe Dân Chủ và Cộng Hòa hiện nay. Cũng có thể ví đây là một canh bạc một mất một còn giữa giới cầm quyền (hành pháp) và thế lực đồng tiền. Không phải khắp thế giới mà ngay nội bộ của đảng Cộng Sản Trung Quốc cũng lâm vào tình trạng này, và cũng có thể nói đây là cuộc cách mạng nhung lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng cho sự ổn định của  cả nhân loại. Ngày nào trên trái đất này không còn cộng sản nữa thì ngày đó mới có thể gọi là “Thế Giới Sống Chung Trong Hoà Bình Và Thịnh Vượng”. Ngày đó “Thượng Đế” mới trả lại quyền “làm người” cho con người, ngày đó mới nói đến Nhân Bản Nhân Tính Nhân Chủ. Bây giờ thì chưa, bây giờ là thời đồng đô la bước vào tòa án thì công lý bước ra, chẳng ai quan tâm đến chủ nghĩa chủ thuyết con mẹ gì ráo, ngay như cả tôn giáo mà còn phải ngã nghiêng cuốn theo chiều gió nữa là!!!
Trong suốt hai tuần qua, truyền thông của cả đôi bên chỉ xoay quanh vấn đề gian lận bầu cử để kết luận rằng Đảng Dân Chủ đang dựa lưng vào một thế lực đen tối để chiếm quyền bởi những mưu đồ bất chính. Những chuyện đó chưa đủ để giải thích được hoàn toàn việc cực kỳ vô lý là ngựa có thể về ngược khi mà chính sách đã được an bài “thay ngựa giữa giòng“, khi mà quyền lợi của cả đôi bên được đồng thuận cân bằng rồi. Còn nếu chưa cân bằng thì bài toán cân não vẫn còn nguyên đó. Giữ Ông Trump thì mất Trung Cộng, một cái hầu bao gần một tỷ rưỡi dân, tư bản thiệt. Giữ Trung Cộng thì mất Ông Trump, người dân Mỹ thiệt. Mất Ông Trump, thay vào đó Biden thì lẽ đương nhiên Biden sẽ tiếp tục con đường xưa em đi của Bill Clinton và Obama, yểm trợ hết mình cho Tập Cận Bình tiếp tục xây dựng một vành đai một con đường cho đến khi Vạn Lý Trường Thành của Tần Thủy Hoàng bao quanh thủ đô Washington DC thì…hết chuyện, chừng đó xạo sự tôi cũng “hết đời” còn thời giờ đâu mà đi mua hàng nhái hàng dỏm được sản xuất từ xương máu của dân Duy Ngô Nhĩ. Nhưng Ông Biden ngồi  vào ghế Tổng Thống năm tới liệu có xuôi chèo mát mái hay không trong khi …”đảng Cộng Hòa lại đại thắng tại thượng viện, hạ viện và các cuộc bầu cử cấp tiểu bang, chiếm 27 ghế thống đốc, chiếm đa số tại hạ viện liên bang với 28 tiểu bang (là chuyện cực kỳ quan trọng nếu hạ viện bầu tổng thống), chiếm cả hai viện tại 37 tiểu bang, sẽ giúp phe CH vẽ lại bản đồ chính trị có lợi hơn nữa cho cuộc bầu năm 2022 và sau nhiều năm nữa. Nhiều người nghĩ xa, sợ đến năm 2023, CH chiếm đa số tại hạ viện liên bang, sẽ đàn hặc TT Biden để trả đũa…” (trích từ bài của Vũ Linh)
Như xạo sự đã thưa nhiều lần, từ đây đến ngày nuớc Mỹ có một vị Tân Tổng Thống nhiệm kỳ 2021-2025 sẽ còn nhiều màn ly kỳ hấp dẫn hơn nữa. Chưa hết đâu, ba muơi chưa phải là Tết mà. Kiến thức và sự hiểu biết của xạo tôi chỉ bằng cái lá mít thì làm sao dám vói “Trời” mà bàn chuyện thiên cơ, cho nên chỉ xạo cho vui rồi bỏ. Chỉ có hơi buồn buồn là ngóng cổ chờ hoài mà chưa thấy cái check 1.200 lần thứ hai đâu không thấy.
Thân Kính Chúc Ngày Thứ Hai Đầu Tuần Vạn Điều Như Ý.
Út Bạch Lan E22
Share.

Leave a Reply