Tuesday, March 2 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Sau Jennie, một thành viên khác của BLACKPINK đã đạt được thành tích ấn tượng này.

Hiện tại, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop, cả 4 thành viên đều nhận được các hợp đồng đại diện từ các nhãn hàng cao cấp. Các cô gái nhà YG cũng thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí. Trước đó, vào tháng 4/2020, Jennie đã trở thành nữ idol đầu tiên “mở khóa” lục đại tạp chí Hàn Quốc.

Tiếp bước Jennie, Jisoo là thành viên thứ 2 của nhóm đạt được thành tích này. Cách đây vài giờ, tạp chí W Korea vừa công bố ảnh bìa của Jisoo vào tháng 2/2021. Mặc dù, đây là lần đầu chị cả BLACKPINK lên trang bìa của W Korea nhưng cô nàng đã thành công “mở khóa” lục đại tạp chí Hàn Quốc là: Vogue Korea (1 lần), ELLE Korea (2 lần), Harper’s Bazaar (2 lần), Marie Claire (1 lần), Cosmopolitan (1 lần), W Korea (1 lần).

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 2.

W Korea công bố ảnh bìa của Jisoo cho số tháng 2/2021

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 3.

Vậy là chị cả của BLACKPINK đã thành công mở khóa lục đại tạp chí của Hàn Quốc

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 4.

Nhan sắc của cô nàng được netizen tấm tắc khen ngợi. Từ sống mũi, đôi môi, làn da căng bóng và thần thái quyến rũ hút hồn, tất cả đều hoàn hảo và không tìm ra điểm để chê

Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc Jisoo đã được lòng người dân xứ Hàn. Cô nàng được mọi người ca ngợi xinh đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc, thường xuyên xuất hiện trên các bìa tạp chí. Không chỉ vậy, cô nàng còn là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng cao cấp. Hiện tại, chị cả của BLACKPINK còn lấn sân sang diễn xuất. Người hâm mộ đang rất mong chờ tác phẩm đầu tay của mỹ nhân nhà YG.

 
Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 5.

Trước đó, Jisoo đã từng lên bìa tạp chí Vogue Korea vào tháng 3/2020

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 6.

Jisoo trên trang bìa tạp chí ELLE Korea vào tháng 12/2019 và 1/2021

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 7.

Harper’s Bazaar vào tháng 6/2019 và 1/2020

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 8.

Jisoo xuất hiện trên Marie Claire 9/2020

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 9.

Jisoo trên Cosmopolitan vào tháng 8/2028

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 10.

Trước đó, Jennie là người đầu tiên, Suzy là nữ idol thứ 2 đạt được thành tích “mở khóa” lục đại tạp chí xứ Hàn

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo mở khóa lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm - Ảnh 11.

Năm 2020 là một năm bùng nổ của Lisa, thế nhưng cô nàng lại chậm chân hơn so với người chị cùng nhóm

Nguồn: Instagram

Share.

Leave a Reply