Monday, March 1 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Cát Linh/Người Việt (tường trình từ Sugar Land, Texas)

SUGAR LAND, Texas (NV) – Hỏa hoạn xảy ra làm một gia đình người Việt ở Sugar Land, Texas, lâm vào cảnh tang thương vì có tới bốn người thiệt mạng, bao gồm ba trẻ em và một cụ bà 75 tuổi.

Căn nhà bị cháy làm bốn người Việt thiệt mạng, trong đó có ba trẻ em. (Hình: Cát Linh/Người Việt)

Theo các cơ quan truyền thông trong vùng, bốn nạn nhân bao gồm Olivia Nguyễn (11 tuổi), Edison Nguyễn (8 tuổi), Colette Nguyễn (5 tuổi), và bà Loan Lê, 75 tuổi, bà ngoại của ba em này.

Bão tuyết Uri ập vào tiểu bang Texas từ hôm Chủ Nhật, 14 Tháng Hai, làm hàng triệu người mất điện, không có nước sinh hoạt, nhiệt độ xuống tới dưới 0 độ C.

Một số nhà, vì không chịu nổi cái lạnh kinh khủng, dùng lò sưởi, hoặc các phương tiện khác, sưởi ấm, gây ra hỏa hoạn. Trong khi đó, thời tiết lạnh làm đường ống nước một số nơi bể, hoặc lạnh cóng, nên không có nước.

Vì thế, khi cháy nhà, cứu hỏa không có nước để chữa cháy.

Sau khi biết tin về tai nạn ở Sugar Land, phóng viên nhật báo Người Việt đến nơi tìm hiểu sự việc.

Không khó để nhận ra ngôi nhà bị cháy trong khu dân cư 3300 Vista Lake Drive, Sugar Land.

Mùi khét cháy vẫn còn phảng phất trong không khí. Dây nhựa vàng của cảnh sát bao bọc xung quanh căn nhà. Đứng từ ngoài có thể nhìn xuyên vào bên trong, từng căn phòng, để thấy tất cả đã bị ngọn lửa tàn phá hết. Tuy vậy, vẫn còn thấy rõ sự bề thế vốn có của ngôi nhà.

Share.

Leave a Reply