Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

DETROIT, Michigan (NV) – Lái xe với kính chắn gió phía trước bị tuyết hay bùn sình che phủ là điều nguy hiểm, nhưng sự nguy hiểm đó có vẻ không thấm vào đâu so với điều một cảnh sát viên tuần lưu xa lộ ở tiểu bang Montana gặp phải hôm Thứ Tư, 7 Tháng Tư, mới đây.

Sau khi chặn một chiếc Subaru Outback gần thành phố Anaconda, tiểu bang Montana, người cảnh sát viên bàng hoàng khi thấy cửa kính chắn gió phía trước của chiếc xe này coi như hoàn toàn nứt rạn.

Chiếc xe Subaru Outback ‘tang thương’ bị chặn ở Montana. (Hình: Montana Highway Patrol)

Theo người lái xe, ông ta đã phải đục một lỗ nhỏ trên kiếng để nhìn phần đường ngay phía trước, nhưng nói chung là hoàn toàn không thấy gì khác.

Theo bản post trên Facebook của cơ quan cảnh sát tuần lưu xa lộ Montana, người lái chiếc xe Subaru Outback này đã phải đeo kính bảo vệ để các mảnh vỡ của kính xe bay không bị gió thổi bay vào mắt.

Người lái cũng nói rằng đã lái xe xuyên qua mấy tiểu bang chỉ bằng cách đeo kiếng bảo vệ và nhìn qua lỗ nhỏ kia. Tiểu bang Montana bao bọc bởi các tiểu bang rộng lớn, nên có lẽ chặng đường người này đã đi qua không phải là ngắn.

Người cảnh sát viên tiểu bang Montana cắt ngang chuyến đi và gọi một xe kéo mang chiếc xe Subaru này đến nơi mà người lái đang muốn tới. (V.Giang)

Share.

Leave a Reply