Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
“Arizona là Domino đầu tiên sẽ sụp đổ” – Chủ tịch AZ GOP Kelli Ward lên tiếng về cuộc kiểm toán Ariz

Một bản cập nhật khác về cuộc kiểm toán Arizona.

Chủ tịch Arizona, Tiến sĩ Kelli Ward đã lên Newsmax để nói thêm về cuộc kiểm toán diễn ra ở Arizona.

Bà chỉ ra rằng những cuộc kiểm toán này là điều cần thiết để đảm bảo rằng người dân Mỹ tin tưởng vào cuộc bầu cử của chúng ta sắp tới.

Cô ấy cũng đưa ra một điểm thú vị khác.

Theo Tiến sĩ Ward, Arizona sẽ là quân cờ domino đầu tiên rơi xuống.

Cô dự đoán rằng “sẽ xem xét nhiều hơn các bất thường, bất thường, sai lầm và có khả năng gian lận hoàn toàn”.

Chủ tịch Arizona GOP @kelliwardaz cho biết kiểm toán sẽ khôi phục niềm tin vào các cuộc bầu cử của chúng tôi. Đây không phải là một cuộc kiểm toán của Đảng Cộng hòa hay một cuộc kiểm toán giả. Đó là #AmericasAudit #FinishTheAudit #ElectionIntegrity https://t.co/Dm1BbeTCBM

– Đảng Cộng hòa Arizona (@AZGOP) ngày 2 tháng 5 năm 2021

Từ Newsmax:

Bà cũng nhấn mạnh rằng cuộc kiểm toán “không phải là cuộc kiểm toán của Đảng Cộng hòa” mà là cuộc kiểm toán dành cho Arizona và đất nước, đồng thời cho biết nó sẽ được coi là tiền lệ trên toàn quốc.

“Arizona là quân cờ domino đầu tiên sẽ sụp đổ và sau đó các bang khác sẽ xem xét các bất thường, bất thường, sai lầm và có khả năng gian lận hoàn toàn đã xảy ra ở bang của họ,” Ward nói. “Chúng tôi muốn có những quy định pháp lý tuyệt vời dựa trên thông tin khách quan được cung cấp bởi cuộc kiểm toán này và điều đó sẽ xảy ra với cơ quan lập pháp tiểu bang mà chúng tôi hiện có, đó là Hạ viện, Thượng viện và thống đốc do Đảng Cộng hòa kiểm soát, vì vậy chúng tôi có thể để có được một số luật pháp mạnh mẽ rất, rất tốt để bảo vệ tính toàn vẹn của bầu cử và khôi phục lòng tin của cử tri đối với nhà nước của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể dẫn đường cho quốc gia ”.

Share.

Leave a Reply